4 kiểu phụ nữ không cô đơn ngày 20-10

Ngày 19/10/2013 10:47 AM (GMT+7)

Dưới đây là 4 mẫu người phụ nữ mà nhiều đàn ông Việt thích đi chơi cùng nhất trong ngày 20-10.

Qua hơn một tuần khảo sát, kết quả mà chúng tôi thu lại được từ ý kiến của các chàng trai sẽ khiến không ít các bạn gái bất ngờ. Sau khi đưa ra 10 vẻ đẹp hiện đại, đang rất hot hiện nay, ví dụ như: Cô gái có gương mặt V-line, cô gái da trắng muốt mịn màng, cô gái có cặp chân dài miên man…thì phái mạnh lại không chọn. Họ vẫn muốn có được một buổi đi chơi với những vẻ đẹp tự nhiên, gần gũi, không quá khác biệt, không cần quá xinh đẹp.

Dưới đây là 4 kiểu phụ nữ đẹp mà bất kì người đàn ông nào khi được chúng tôi hỏi, họ đều trả lời rằng ‘rất thích’:

Vẻ đẹp dễ thương: Tâm Tít

Với đa số ý kiến đàn ông cho rằng, họ thích một người con gái có nét đẹp dịu dàng, dễ thương như Tâm Tít. Khi đi bên cạnh một người con gái như vậy, họ có cảm giác mạnh mẽ và muốn được che chở. Tâm Tít là hình ảnh nhiều chàng trai hướng tới. Cô đẹp ngọt ngào, mong manh, hơn thế nữa Tâm Tít được đánh giá là rất quyến rũ nhưng không hề ‘hở hang’. Đó là lý do vì sao vẻ đẹp của cô nàng lại được nhiều chàng trai hướng đến.

4 kiểu phụ nữ không cô đơn ngày 20-10 - 1
Tâm Tít mang vẻ đẹp ngây thơ, dễ thương.

Vẻ đẹp tự tin, khỏe mạnh: Diệp Lâm Anh

Rất thú vị khi có nhiều ý kiến còn cho rằng ‘Tôi mê ngay Diệp Lâm Anh từ sau lần đầu tiên xem cô ấy trên tivi’. Nếu bạn nghĩ rằng cứ phải thật xinh đẹp mới được đàn ông chú ý ngay thì bạn đã lầm. Đa số nam giới trả lời rằng ấn tượng về Diệp Lâm Anh không phải xinh đẹp, mà là sự khỏe khoắn, năng động. Họ thích một vẻ đẹp tự tin hơn là sự ủy mị, ngại ngùng. Có lẽ những quan điểm về cái đẹp ngày nay của nam giới đã khác rất nhiều so với ngày trước.


4 kiểu phụ nữ không cô đơn ngày 20-10 - 2
Nhiều nam giới cảm mến Diệp Lâm Anh không phải bởi xinh đẹp mà vì cô có sự tự tin và phong cách khỏe khoắn.

Vẻ đẹp trẻ trung mà vẫn đằm thắm: Hoàng Thùy Linh

Các chàng trai giải thích rằng, Hoàng Thùy Linh có lúc ‘bốc lửa’ nhưng cũng có những lúc rất giản dị, nhẹ nhàng. Điều đó thể hiện sự thông minh trong làm đẹp của một cô gái. Một người phụ nữ đẹp là người biết thể hiện mình đúng nơi, đúng chỗ.

4 kiểu phụ nữ không cô đơn ngày 20-10 - 3
Vừa trẻ trung, vừa già dặn, đó là sự kết hợp thú vị ở Hoàng Thùy Linh. Đây cũng là nét đẹp của phụ nữ mà nhiều chàng trai hướng tới.

Vẻ đẹp gần gũi: Tăng Thanh Hà

Hầu hết các ý kiến đưa về đều đồng tình rằng, họ sẽ ‘chết’ ngay tắp lự với một cô gái có nụ cười tỏa sáng như Tăng Thanh Hà. Chưa cần biết các nét đẹp khác như thế nào, nhưng nụ cười đó cho họ cảm giác gần gũi, không kiêu kì.

4 kiểu phụ nữ không cô đơn ngày 20-10 - 4
Nụ cười tỏa sáng của Hà Tăng chính là 'vũ khí' chinh phục trái tim đàn ông.

Như vậy, không phải quá sexy, nổi bật, không cần da thật trắng, mũi phải cao…mới khiến các chàng trai mê hoặc. Bạn hãy là bạn, đẹp tự tin chắc chắn sẽ luôn nhận được những món quà và lời mời đi chơi rất đặc biệt vào ngày Phụ nữ Việt Nam này.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gặp gỡ nhân vật đẹp