4 sao bị 'ghét' vì giấu chuyện thẩm mỹ

Ngày 23/02/2014 14:48 PM (GMT+7)

Đó là 4 kiều nữ Trung Quốc luôn chối việc mình đã ‘dao kéo’ dù có bằng chứng rõ ràng.

Vương Tâm Lăng, Lý Tiểu Lộ, Angelababy và Tạ Chỉ Huệ là 4 cái tên được báo chí Trung Quốc nhắc đến nhiều nhất trong việc phẫu thuật thẩm mỹ bằng các bằng chứng rõ ràng. Tuy nhiên, cả 4 cô gái này đều một mực phủ định chuyện đó.

Lý Tiểu Lộ

Ngay cả khán giả Việt Nam cũng không còn lạ lẫm gì với việc Lý Tiểu Lộ có được nhan sắc hiện tại là do ‘dao kéo’. Bởi so sánh hai bức ảnh trước kia và hiện tại của cô là thấy rõ điều đó. Lý Tiểu Lộ lộ rõ việc đi cắt mí, nâng mũi, bơm môi và gọt cằm. Chưa hết, cô còn bị nghi ngờ đã đi bơm ngực vì vòng 1 hiện tại của người đẹp căng mọng thiếu tự nhiên. Nhưng trong bất kì cuộc phỏng vấn nào, Lý Tiểu Lộ cũng khăng khăng mình không hề phẫu thuật thẩm mỹ. Điều này phần nào gây thất vọng cho công chúng vì theo các khán giả, người đẹp này cố tình ‘múa rìu qua mắt thợ’.

4 sao bị ghét vì giấu chuyện thẩm mỹ - 1
Nhan sắc khác biệt của Lý Tiểu Lộ trước kia và bây giờ. Sống mũi cô cao hơn hẳn và chiếc cằm cũng dài ra, nhon hơn.

4 sao bị ghét vì giấu chuyện thẩm mỹ - 2
Cả vòng 1 của người đẹp cũng khác biệt.

Angelababy

Vẻ đẹp của Angelababy hiện tại được ví như nét đẹp của các nữ thần. Cô gần như sở hữu nét đẹp hoàn hảo, không tì vết. Nhưng cũng giống Lý Tiểu Lộ, Angelababy bị chỉ trích khá nhiều vì không thừa nhận đã đi phẫu thuật thẩm mỹ. Rất nhiều lần cô tuyên bố mình chỉ đi niềng răng còn tất cả trên gương mặt đều là nét tự nhiên. Nhưng trên thực tế những bức ảnh được đưa ra so sánh đã mang lại câu trả lời chính xác nhất.

4 sao bị ghét vì giấu chuyện thẩm mỹ - 3
Hình ảnh thay đổi hoàn toàn của Angelababy trước kia và bây giờ, nhưng người đẹp vẫn khẳng định mình đẹp tự nhiên. Điều đó khiến khán giả cảm thấy cô đang cố gắng lừa dối họ.

4 sao bị ghét vì giấu chuyện thẩm mỹ - 4

Tạ Chỉ Huệ

Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, Tạ Chỉ Huệ chỉ là một cô gái không tên tuổi. Sau đó, cô dính tới vụ tình cảm ồn ào cùng tài tử Trần Quán Hy, nhờ đó cái tên Tạ Chỉ Huệ dần được biết đến. Cũng vào thời điểm này, Tạ Chỉ Huệ đi phẫu thuật thẩm mỹ và khoe những tấm hình mới của mình lên mạng kèm lời nói ‘tất cả là vẻ đẹp tự nhiên’. Do vậy, Tạ Chỉ Huệ nhận không ít lời lẽ ác cảm từ phía khán giả.

4 sao bị ghét vì giấu chuyện thẩm mỹ - 5
Nếu không được phẫu thuật thẩm mỹ, Tạ Chỉ Huệ thậm chí còn là cô gái xấu.

4 sao bị ghét vì giấu chuyện thẩm mỹ - 6
Vậy mà cô vẫn một mực phủ nhận việc dao kéo của mình.

4 sao bị ghét vì giấu chuyện thẩm mỹ - 7
Tuy nhiên gương mặt cô ngày càng 'lệch lạc', hậu quả của việc lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ.

Vương Tâm Lăng

Là gương mặt nổi bật của làng sao Đài Loan, Vương Tâm Lăng vẫn được khen có nhan sắc hơn người. Tuy nhiên, giới truyền thông Đài Loan gần đây liên tục đưa ra các dẫn chứng cụ thể chứng tỏ Vương Tâm Lăng đã làm đẹp bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Gương mặt của cô được cho là thay đổi liên tục trong suốt 10 năm qua. Đặc biệt, từ chiếc mũi đến khuôn miệng của cô đều giống hệt Angelababy và Hebe của S.H.E. Đối mặt với những nhận xét này, Vương Tâm Lăng khẳng định vẻ đẹp của cô là hoàn toàn tự nhiên. Điều này khiến cộng đồng mạng gọi Vương Tâm Lăng là ‘kẻ dối trá’.

4 sao bị ghét vì giấu chuyện thẩm mỹ - 8
Vương Tâm Lăng cũng nhờ có phẫu thuật thẩm mỹ mà trẻ ra.

4 sao bị ghét vì giấu chuyện thẩm mỹ - 9

4 sao bị ghét vì giấu chuyện thẩm mỹ - 10
Trước kia cô có chiếc cằm bạnh thiếu thon gọn.

4 sao bị ghét vì giấu chuyện thẩm mỹ - 11
Nhan sắc của người đẹp này thay đổi liên tục trong 10 năm qua.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gặp gỡ nhân vật đẹp