6 vị trí xăm mình gợi cảm nhất của phái nữ

Ngày 23/07/2014 22:55 PM (GMT+7)

Đâu là những vị trí gợi cảm nhất cho một hình xăm trên cơ thể nữ giới?

Một hình xăm nhỏ xinh và nghệ thuật đang trở thành ‘đồ trang sức’ tinh tế mà nhiều bạn trẻ muốn ‘sắm’ cho mình. Tuy nhiên việc chọn xăm hình gì và xăm ở đâu lại là câu hỏi nhiều người băn khoăn. Thường nữ giới sẽ ưu tiên những vị trí quyến rũ bên cạnh việc nói lên được cá tính của mỗi người. Vậy đâu là những nơi chuẩn nhất trên cơ thể để bạn xăm một hình đầy ý nghĩa cho bản thân? Dưới đây là 6 vị trí sexy nhất:

1. Trên đùi

Hình xăm trên phần đùi là khu vực khá kín đáo và đầy gợi cảm. Bạn chỉ có thể khoe hình xăm này trong những buổi đi chơi dạo, đi chơi hay party mà thôi. Bởi chỉ những dịp đó bạn mới có thể mặc những chiếc váy hoặc quần siêu ngắn để khoe hình xăm thú vị này. Cũng nhờ thế mà độ gợi cảm lại càng tăng cao thêm.

6 vị trí xăm mình gợi cảm nhất của phái nữ - 1

6 vị trí xăm mình gợi cảm nhất của phái nữ - 2

2. Từ gáy xuống dọc sống lưng

Đây là một vị trí khác đặc biệt, bởi theo thống kê có khá ít nữ giới chọn khu vực này. Tuy nhiên, đây lại là vị trí 'đắc địa' cho những cô nàng vừa cá tính vừa sexy. Một đường chạy dọc sống lưng sẽ rất mềm mại, chúng hìn sẽ như uốn lượn theo đường cong cơ thể quyến rũ của người con gái.

6 vị trí xăm mình gợi cảm nhất của phái nữ - 3

3. Xương quai xanh

Nếu bạn chỉ muốn một hình xăm nhỏ xinh thì phần xương quai xanh đảm nhận nhiệm vụ này là tốt nhất. Bởi phần xương quai xanh là vị trí tạo cảm giác yếu đuối và 'hờ hững' nhất của phụ nữ, một hình ngôi sao hay một dòng chữ nhỏ ở đây sẽ cho người đối diện cảm giác rất đặc biệt về bạn. 

6 vị trí xăm mình gợi cảm nhất của phái nữ - 4

6 vị trí xăm mình gợi cảm nhất của phái nữ - 5

4. Mạn sườn

Có thể bạn sẽ ngạc nhiên nhưng hình xăm ở mạn sườn là vị trí được khá nhiều cô gái chọn lựa. Bởi ở vị trí này, chỉ khi bạn mặc bikini hay những bộ đồ cực kì hở, người khác mới có thể thấy được. Vì thế, nếu bạn là cô gái có chút tinh nghịch và sexy thì đây là vị trí thích hợp.

6 vị trí xăm mình gợi cảm nhất của phái nữ - 6

5. Thắt lưng

Vị trí ở thắt lưng cho bạn rất nhiều lựa chọn về hình dạng hình xăm. Bạn có thể xăm theo đường vòng quanh thắt lưng, xăm chạy chéo, xăm hình nhỏ, hình lớn hoặc hình bất kì theo ý thích. Đây là vị trí đầy gợi cảm cho những cô nàng thích mặc quần cạp trễ.

6 vị trí xăm mình gợi cảm nhất của phái nữ - 7

6 vị trí xăm mình gợi cảm nhất của phái nữ - 8

6. Gần bầu ngực

Còn gì thú vị hơn một hình xăm gần bầu ngực? Thậm chí nhìn bạn sẽ quyến rũ hơn cả việc mặc một chiếc váy cổ rộng hay chiếc áo crop-top hở eo. 

6 vị trí xăm mình gợi cảm nhất của phái nữ - 9

6 vị trí xăm mình gợi cảm nhất của phái nữ - 10

Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hình xăm đẹp

Video chọn lọc

Tin tức thị trường