7 cách trang điểm mắt thôi miên người đối diện

Ngày 20/11/2014 14:28 PM (GMT+7)

7 cách trang điểm cho cả tuần luôn quyến rũ với đôi mắt đẹp hút hồn.

Đôi mắt dường như là thứ đầu tiên người khác nhìn vào bạn khi đối diện. Cùng với đôi môi, hàm răng, đôi mắt là thứ dễ gây ấn tượng với người khác nhất. Vì vậy, đừng lười biếng, hãy chăm sóc cho đôi mắt của bạn luôn khỏe, sáng trong và luôn toát lên sức sống mà bạn có thể lan tỏa cho người khác. Một ánh mắt lờ đờ, mệt mỏi, thiếu sức sống sẽ là bất lợi cho bạn khi người thân, bạn bè, sếp, hay đồng nghiệp của bạn không cảm nhận được sức sống tràn trề trong bạn, từ đó bạn sẽ mất đi những cơ hội trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chăm chút cho đôi mắt mình. Hãy tỏ ra bạn là người biết cách làm đẹp, tô điểm thêm cho cuộc sống của bạn. Chỉ một chút nhấn nhá nhẹ nhàng cho đôi mắt, cuộc sống của bạn sẽ vui tươi, thêm sắc màu hơn rất nhiều. Hãy xem 7 cách trang điểm mắt đẹp dưới đây cho bạn cả tuần luôn vui tươi, hứng khởi. 

7 cách trang điểm mắt thôi miên người đối diện - 1

Hãy làm cho đôi mắt luôn khỏe đẹp, cuộc sống của bạn cũng sẽ tràn ngập niềm vui

7 cách trang điểm mắt thôi miên người đối diện - 2

1. Tô hồng đôi mắt. Tone hồng tươi sáng của mắt, má, môi luôn đem lại cảm giác mọi thứ đều nhẹ nhàng. Bạn sẽ sáng bừng trong mùa đông xám xịt khi kết hợp tone trang điểm này với trang phục phù hợp

7 cách trang điểm mắt thôi miên người đối diện - 3

2. Kẻ mắt tím. Không có màu sắc nào lãng mạn, nên thơ như màu tím. Hãy áp dụng nó triệt để khi bạn cảm thấy yêu đời và muốn sự bình yên trong cuộc sống của mình

7 cách trang điểm mắt thôi miên người đối diện - 4

Có rất nhiều tone màu tím cho bạn lựa chọn. Và hãy thử mỗi ngày một màu trong số chúng.

7 cách trang điểm mắt thôi miên người đối diện - 5

3. Kẻ viền mắt dưới màu xanh cốm. Đây là một tone màu lạ. Nó hợp với những cô nàng thích trải nghiệm, thích thử thách và luôn muốn khám phá những khả năng tiềm ẩn của mình.

7 cách trang điểm mắt thôi miên người đối diện - 6

Đừng ngại ngần sắm cho mình một hộp phấn mắt có những tone màu lạ. Biết đâu đến một lúc muốn phá cách, bạn lại thích dùng nó đấy.

7 cách trang điểm mắt thôi miên người đối diện - 7

4. Kẻ chì cho mi mắt dưới. Bạn thường chú trọng tô điểm phần bầu mắt và mi mắt trên hơn? Hãy dùng một đường chì kẻ mi mắt dưới cho khác với mọi ngày. Với cách trang điểm mắt đẹp này, đôi mắt bạn sẽ to, và sâu hơn rất nhiều. 

7 cách trang điểm mắt thôi miên người đối diện - 8

Những tone màu trầm không bao giờ thiếu trong hộp phấn mắt của những cô nàng hiện đại, bí ẩn khiến đàn ông muốn chinh phục 

7 cách trang điểm mắt thôi miên người đối diện - 9

5. Dùng màu trắng tô phần dưới mắt. Cách này vừa giúp bạn che bớt khuyết điểm, vừa tạo cảm giác đôi mắt bạn sáng hơn, và lạ hơn

7 cách trang điểm mắt thôi miên người đối diện - 10

Ngoài cách này thì màu trắng còn dùng để tô phần dưới lông mày và sống mũi để tạo khối cho khuôn mặt bạn

7 cách trang điểm mắt thôi miên người đối diện - 11

6. Nhấn màu xanh đen cho đuôi mắt. Màu xanh là tone màu lên ngôi từ đầu năm nay, và nó vẫn đang 'làm mưa làm gió' trong mùa đông này.

7 cách trang điểm mắt thôi miên người đối diện - 12

Tone màu lạnh cho cô nàng cá tính, thích độc lập và sôi động cũng gây ấn tượng mạnh cho người khác giới 

7 cách trang điểm mắt thôi miên người đối diện - 13

7. Dùng 1 tone màu cho cả mi trên và mi dưới của mắt. Tím hồng là màu quen thuộc. Bạn thường đánh bầu mắt một màu và mi dưới một màu khác? Bây giờ hãy thử ngay cách này, dùng 1 tone tím hồng cho cả hai mi mắt. Với cách trang điểm mắt đẹp này,  bạn sẽ khoác cho đôi mắt mình một chiếc áo mới mà hiệu quả nó mang lại cực kỳ bất ngờ.

Theo Lavender (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trang điểm mắt