7 dụng cụ làm đẹp khó tin vẫn khiến giới trẻ châu Á mê mẩn

Ngày 30/11/2015 16:16 PM (GMT+7)

Điều quan trọng là không ai kiểm chứng được hiệu quả của chúng đến đâu.

Làm đẹp là nhu cầu của hầu hết chị em phụ nữ. Nắm bắt được tâm lý này của chị em, nhiều thương hiệu, nhãn hàng thi nhau tạo ra những sản phẩm làm đẹp để phục vụ nhu cầu.

Nếu mốt gọt mặt V-line đang hot thì ngay lập tức sẽ có các loại dụng cụ như mặt nạ giảm béo, mặt nạ tạo mặt V-line xuất hiện. Sống mũi cao cũng là mốt thì dụng cụ nâng mũi tại nhà cũng có ngay trên thị trường. Hay vòng một đầy đặn được coi là đẹp thì sẽ có đủ mọi cách để giúp chị em nâng ngực mà không thể kiểm chứng bằng ngày một ngày hai hiệu quả của những loại sản phẩm này. 

1. Mặt nạ tạo mặt V-line 

7 dụng cụ làm đẹp khó tin vẫn khiến giới trẻ châu Á mê mẩn - 1

Để sở hữu một khuôn mặt V-line đúng mốt, chị em có thể đeo chiếc đai mặt nạ được quảng cáo là làm thon gọn mặt này. Đai hoạt động trên cơ chế làm nóng hai bên hàm, làm cho chúng ra mồ hôi, đốt mỡ ở hai má và tạo cảm giác mặt thon hơn. Tuy nhiên, cách này không giúp bạn thay đổi hình dạng khuôn mặt nếu xương hàm của bạn quá to.

2. Mặt nạ xông hơi giảm béo

7 dụng cụ làm đẹp khó tin vẫn khiến giới trẻ châu Á mê mẩn - 2

Tương tự như mặt nạ tạo mặt V-line. Loại mặt nạ xông hơi giảm béo này còn bao phủ kín mặt và chỉ hở mắt và mũi. Tuy nhiên, hiệu quả đốt mỡ của nó đến đâu còn phụ thuộc và việc bạn có ra mồ hôi trong khi đeo mặt nạ hay không.

3. Dụng cụ nâng cao mũi

7 dụng cụ làm đẹp khó tin vẫn khiến giới trẻ châu Á mê mẩn - 3

Chiếc kẹp mũi này hoạt động theo cơ chế ép hai bên cánh mũi, đồng thời có một chiếc kẹp để keo phần sống mũi lên. Tuy nhiên, ai cũng biết rằng ngày một ngày hai là không thể thay đổi hình dáng mũi nếu chỉ can thiệp bằng cách này.

4. Dụng cụ tạo nụ cười tươi

7 dụng cụ làm đẹp khó tin vẫn khiến giới trẻ châu Á mê mẩn - 4

Nụ cười có sức mạnh ghê gớm trong khi giao tiếp với người khác. Làm sao để có nụ cười tươi, tự nhiên? Đó là lúc bạn cần đến chiếc kẹp tạo nụ cười. Tuy nhiên, với cách này bạn vô tình làm xuất hiện nhiều nếp nhăn hơn trên khoé miệng.

5. Dụng cụ giảm nếp nhăn khoé miệng

7 dụng cụ làm đẹp khó tin vẫn khiến giới trẻ châu Á mê mẩn - 5

Vậy thì lại có dụng cụ giảm nếp nhăn. Bằng cách đặt một miếng nhựa mềm và nói những chữ như O, A, U,... Đó chính là việc massage cho khuôn miệng.

6. Dụng cụ tạo mí mắt

7 dụng cụ làm đẹp khó tin vẫn khiến giới trẻ châu Á mê mẩn - 6

Những cô gái có đôi mắt một mí thích loại dụng cụ này. Thay vì thực hiện cắt mí thông thường thì họ lại chọn một dụng cụ đơn giản, kẹp vào mí mắt và giữ ở đó một thời gian. Tuy nhiên, khó có thể tin nó có hiệu quả thật sự.

7. Dụng cụ làm to vòng một

7 dụng cụ làm đẹp khó tin vẫn khiến giới trẻ châu Á mê mẩn - 7

Người ta tin rằng chiếc cào và động tác cào khi massage ngực sẽ làm cho vòng một của bạn nở nang, săn chắc hơn. Tuy nhiên, dụng cụ được phát mình bởi một người Nhật này lại vấp phải những luồng ý kiến trái chiều. Họ cho rằng hoạt động này không đem lại hiệu quả nếu không áp dụng với một chế độ ăn uống, tập luyện khoa học. 

Theo Hoàng Minh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Mỹ phẩm