7 kiểu tóc của Kate: mọi phụ nữ nên thử

Ngày 09/01/2014 15:48 PM (GMT+7)

Công nương Kate là phụ nữ biết cách làm đẹp đơn giản nhưng quý phái.

Những kiểu tóc của Kate rất đơn giản, mọi chị em đều có thể học theo để có được diện mạo lịch thiệp mà tự nhiên:

Tóc búi một nửa

Lần xuất hiện ngày 10 tháng 7 ở Los Angeles, nữ công tước búi nửa mái tóc của mình lên một cách sang trọng thay vì buộc túm đuôi ngựa như thường ngày, kiểu tóc mới này đã mang đến một phong cách hoàn toàn khác lạ từ Kate.

7 kieu toc cua kate: moi phu nu nen thu - 1

Tóc xõa xù

Khi tham gia một trận đấu Polo ở Santa Barbara vào ngày 9 tháng 7, Kate đã ghi một dấu ấn ngoạn mục với kiểu tóc riêng của mình. Để có mái tóc xõa xù tự nhiên đến vậy, Stylist của cô – Richard Ward đã chia sẻ bí quyết: trước tiên sấy tóc của bạn gần khô, sau đó chải tóc bằng bàn chải tóc với lông cứng.

7 kieu toc cua kate: moi phu nu nen thu - 2

Tóc xoăn mềm

Đi cùng với chiếc áo lụa màu ghi mềm mại, Kate Middleton đã xuất hiện cùng mái tóc xoăn mềm thả lỏng thu hút ánh nhìn của hàng tá tay săn ảnh cùng người hâm mộ. “Nếu khách hàng của bạn cũng có mái tóc đẹp tự nhiên như vậy ai cũng muốn chụp chung ảnh với họ”, Ward nói.

7 kieu toc cua kate: moi phu nu nen thu - 3

7 kieu toc cua kate: moi phu nu nen thu - 4

Tóc xoăn buộc gọn

Cho ngày cuối cùng ở Canada, mùng 8 tháng 7, nữ công tước mặc một chiếc áo khoác đỏ có trang trí lá phong. Mái tóc cô thả những lọn xoăn dài trước vai, phía sau buộc thắt một nửa đi kèm cùng hoa tai kim cương.

7 kieu toc cua kate: moi phu nu nen thu - 5

Tóc đuôi ngựa

Kate thậm chí còn mặc nguyên bộ đồ cưỡi ngựa với mái tóc buộc cao khi đến thăm thị trấn Charlotte trên đảo Prince Edward vào ngày 3 tháng 7. Phong cách chưng diện này khá đơn giản nhưng không kém phần tinh tế.

7 kieu toc cua kate: moi phu nu nen thu - 6

Tóc xoắn bóng

Bí mật đằng sau mái tóc xoăn và bóng lộn của nữ công tước nằm trong thẩm mỹ viện mang tên Richard Ward's Couture Hair Memoriser. Richard Ward không chỉ nắm giữ vai trò Stylist cho Kate mà còn chịu trách nhiệm chính cho việc làm tóc của cô. Tóc cô tuy nhìn xoăn cứng nhưng thực sự nó rất mềm mại, đó là một bí quyết được giữ kín.

7 kieu toc cua kate: moi phu nu nen thu - 7

Tóc búi cao truyền thống

Khi tham dự lễ kỷ niệm ngày Canada, Middleton đã xuất hiện với mái tóc búi cao cùng đầm màu tím theo đúng phong cách truyền thống, lúc này vẻ dịu dàng nữ tính đã hoàn toàn quay trở lại với cô.

7 kieu toc cua kate: moi phu nu nen thu - 8

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Làm đẹp tóc