7 kiểu tóc Lý Nhã Kỳ giống Băng Phạm

Ngày 18/03/2014 09:09 AM (GMT+7)

Lý Nhã Kỳ và Phạm Băng Băng có rất nhiều kiểu tóc đẹp giống hệt nhau.

Lý Nhã Kỳ năm vừa qua đã có bước tiến vượt trội về gu thẩm mỹ làm đẹp cũng như thời trang. Từ một hình ảnh Lý Nhã Kỳ ‘sến sẩm’ với những bộ váy đắt tiền nhưng quá diêm dúa và để lộ thân hình thiếu thon gọn, đến những kiểu tóc không có phong cách, không tôn lên vẻ đẹp vốn có của nữ diễn viên.

Sau khi rời bỏ gu thời trang và make-up ‘hai lúa’, đại sứ du lịch đầu tiên của Việt Nam bắt đầu ghi dấu ấn với những cách tạo hình ấn tượng. Từ tone trang điểm, đường lông mày đến mái tóc đều toát lên sự sang trọng quý phái ở Lý Nhã Kỳ. Mỗi lần xuất hiện, cô lại có một sự thay đổi rất lớn ở ngoại hình khiến người hâm mộ chưa bao giờ nhàm chán, vì thế hình ảnh Lý Nhã Kỳ luôn hút fan nhất.

Đặc biết, những phong cách mới của Lý Nhã Kỳ có rất nhiều điểm giống với style của nữ diễn viên Phạm Băng Băng. Người được cho là thời thượng số 1 của showbiz Hoa ngữ. Ví dụ như hai người đẹp ‘gặp nhau’ nhiều lần ở cùng 1 kiểu tóc retro để lệch, tóc búi thấp rẽ ngôi giữa mix cùng son đỏ đậm đặc biệt hay mái tóc vuông ngắn rất ấn tượng. 

7 kiểu tóc Lý Nhã Kỳ giống Băng Phạm - 1

7 kiểu tóc Lý Nhã Kỳ giống Băng Phạm - 2

7 kiểu tóc Lý Nhã Kỳ giống Băng Phạm - 3

7 kiểu tóc Lý Nhã Kỳ giống Băng Phạm - 4

7 kiểu tóc Lý Nhã Kỳ giống Băng Phạm - 5

7 kiểu tóc Lý Nhã Kỳ giống Băng Phạm - 6

7 kiểu tóc Lý Nhã Kỳ giống Băng Phạm - 7

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chấm điếm mĩ nhân Việt làm đẹp