9 nghệ sĩ trang điểm tài năng nhất thế giới

Ngày 12/07/2015 16:01 PM (GMT+7)

Nhìn những tác phẩm của họ bạn sẽ không thể tin được đây là sản phẩm do trang điểm tạo ra.

1. Paolo Ballesteros

Vào tháng 9/2014, diễn viên kiêm MC truyền hình Paolo Ballesteros bị đột quỵ nhẹ nhưng anh đã dùng trang điểm để tạo ra những diện mạo mới cho mình. 

Anh chọn hóa trang thành những ngôi sao nổi tiếng hàng đầu thế giới như Beyonce, Miley Cyrus và Taylor Swift,... Paolo sử dụng trang điểm, tóc giả, kính áp tròng,... để biến thành những nhân vật này. 

9 nghệ sĩ trang điểm tài năng nhất thế giới - 1

9 nghệ sĩ trang điểm tài năng nhất thế giới - 2

Nếu không được so sánh với ảnh cũ thì không thể nhận ra những phiên bản sau chỉ là do hóa trang tạo nên. 

2. Lianne Moseley

Bạn có ước mơ trở thành siêu nhân? Một nghệ sĩ trang điểm cũng có ước mơ giống bạn. Nhưng là siêu nhân trong truyện và phim hoạt hình. Chỉ bằng mỹ phẩm và sự sáng tạo, anh đã tạo ra những tác phẩm không thể sống động, chân thực hơn. 

Đó là nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp Lianne Moseley, 25 tuổi, đến từ Calgary, Canada. Moseley đã biến con người thành nhân vật truyện tranh bao gồm Superman, Wonder Woman, Sterling Archer, và She-Hulk.

Cô đã làm việc như một nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp trong bảy năm và đã được truyền cảm hứng để vẽ mặt theo phong cách này sau khi xem công việc của Argenis Pinal, một nghệ sĩ make-up người Argentina trên Instagram.

9 nghệ sĩ trang điểm tài năng nhất thế giới - 3

9 nghệ sĩ trang điểm tài năng nhất thế giới - 4

Các nhân vật siêu nhân trong truyện tranh được Lianne Moseley biến hình bao gồm Superman, Wonder Woman, Sterling Archer, và She-Hulk,...

3.  Kandee Johnson

Nghệ sĩ trang điểm Hollywood- Kandee Johnson sử dụng kỹ năng của mình để trở thành kênh biểu tượng văn hóa khác nhau. Với mỹ phẩm, tóc giả và các đạo cụ bổ sung, cô hóa thân thành các nhân vật trong đó có Betty Boop, Bạch Tuyết, và Edward Scissorhands,... 

Kênh YouTube của cô đã có hơn 2,9 triệu tài khoản theo dõi. Ở đó, bạn có thể tìm thấy lời khuyên và thủ thuật để có bất cứ điều gì bạn muốn, từ Madonna cho tới thuyền trưởng Jack Sparrow.

9 nghệ sĩ trang điểm tài năng nhất thế giới - 5

9 nghệ sĩ trang điểm tài năng nhất thế giới - 6

Những nhân vật này rất được công chúng yêu thích, đặc biệt là khán giả nhí.

4. Marc Zapanta

Marc Zapanta, 20 tuổi, sinh ra tại Philippines có thể biến đổi mình thành Taylor Swift, Beyonce, Cara Delevingne, Kim Kardashian, và Nicki Minaj - chỉ với trang điểm. 

Điều đặc biệt, đây lại là một người đàn ông. Một trong các video hàng đầu do Marc hướng dẫn, hóa trang thành Nicki Minaj - đã có hơn 110.000 lượt truy cập, trong khi Kim Kardashian ông đã có hơn 65.000. Tài khoản youtube của anh ấy hiện có 53.000 lượt theo dõi. 

9 nghệ sĩ trang điểm tài năng nhất thế giới - 7

9 nghệ sĩ trang điểm tài năng nhất thế giới - 8

Khó có thể phân biệt đâu mới là bản thật. 

5. Jordan Hanz

Jordan Hanz, 24 tuổi, theo đuổi trường phái trang điểm body. Cô đã chỉ được những tác phẩm sống động của nghệ thuật miêu tả các nhân vật kỳ quái và tái hiện chúng bằng trang điểm. 

Nghệ sĩ trang điểm người Mỹ này đã biến đổi khuôn mặt cô trong một loạt các nhân vật kỳ quái đầy cảm hứng.

9 nghệ sĩ trang điểm tài năng nhất thế giới - 9

9 nghệ sĩ trang điểm tài năng nhất thế giới - 10

Hiếm có một cô gái nào có thể tự vẽ khuôn mặt mình thành những hình thù này.

6. Lucia Pittalis

Họa sĩ chân dung này sử dụng tài năng của mình để biến đổi mình thành các ngôi sao như Sylvester Stallone, Walter White, Breaking Bad, Angela Lansbury và Iggy Pop...

Don Corleone Marlon Brando trông rất thật, thật khó để tin rằng nó không phải là phiên bản thật. Nhưng bên dưới những cặp lông mày rậm và nếp nhăn, là khuôn mặt xinh đẹp của họa sĩ chân dung của Ý và nghệ sĩ trang điểm Lucia Pittalis.

9 nghệ sĩ trang điểm tài năng nhất thế giới - 11

9 nghệ sĩ trang điểm tài năng nhất thế giới - 12

Họa sĩ chân dung, nghệ sĩ trang điểm người Ý đã miêu tả quá thật các nhân vật nam giới trong khi cô là một phụ nữ xinh đẹp.

7. Maria Malone-Guerbaa

Nghệ sĩ trang điểm 40 tuổi đến từ  Limerick, Ireland có biệt tài hóa trang thành người nổi tiếng, cầu thủ bóng đá, zombies, hiệu ứng 3D và các vết thương đẫm máu... Tiêu biểu là Angelina Jolie, Morgan Freeman, Jack Nicholson trong The Shining, Nelson Mandela, và The Queen. 

9 nghệ sĩ trang điểm tài năng nhất thế giới - 13

9 nghệ sĩ trang điểm tài năng nhất thế giới - 14

9 nghệ sĩ trang điểm tài năng nhất thế giới - 15

Vẽ mặt đen trắng không hề đơn giản nhưng nghệ sĩ trang điểm này đã miêu tả rất sống động, chân thực.

8. Artisy Jan Bonito

Một cựu sinh viên tại trường các Thống đốc của nghệ thuật ở Richmond, Virginia, bây giờ ông đang cư trú ở Colorado có biệt tài trở thành các nhân vật nổi tiếng khó hóa trang nhất, đặc biệt là Lana Del Rey. 

9 nghệ sĩ trang điểm tài năng nhất thế giới - 16

9 nghệ sĩ trang điểm tài năng nhất thế giới - 17

Không chỉ hóa trang giỏi, Bonito còn bắt chước đúng các điệu bộ của họ một cách chân thực.

9. Người đàn ông trung niên biến thành cô gái trẻ Nhật Bản

9 nghệ sĩ trang điểm tài năng nhất thế giới - 18

Thật khó tin đúng không? Nhưng hãy xem các bước trang điểm của anh ấy. Quá khó để nhận ra sai sót. 

Hoàng Minh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nicki Minaj