Angelababy lộ độn cằm ‘xấu xí’

Ngày 16/01/2014 14:53 PM (GMT+7)

Angelababy xuất hiện trong sự kiện ngày 15/1 lộ miếng độn cằm rất rõ.

Khán giả vẫn biết nhan sắc tuyệt mỹ của nữ diễn viên phim ‘Địch Nhân Kiệt’ là nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng mọi người vẫn không hết ngưỡng mộ vẻ đẹp ấy. Cô có nét mặt đẹp như thiên thần, làn da trắng hồng mịn màng hiếm có.

Angelababy lộ độn cằm ‘xấu xí’ - 1
Angelababy xuất hiện nổi bật trong lễ trao giải.

Tuy nhiên trong lễ trao giải do một hãng tin tổ chức ngày 15/1 Angelababy đã vô tình để lộ miếng độn cằm rất rõ của mình dưới ống kính các phóng viên. Do đó nhan sắc đẹp đẽ mọi người thường thấy của cô đã nhận được không ít lời xì xào bàn tán của công chúng và báo chí. Có vẻ như sau một thời gian sở hữu nét đẹp nhân tạo tuyệt hảo, giờ đây Angelababy đang phải đối mặt với những vấn đề khác do phẫu thuật thẩm mỹ để lại.

Angelababy lộ độn cằm ‘xấu xí’ - 2
Khi trả lời phỏng vấn, cô lộ rõ miếng độn cằm.

Angelababy lộ độn cằm ‘xấu xí’ - 3
Khuôn mặt thật của cô khác hẳn với trên những hình quảng cáo.

Angelababy lộ độn cằm ‘xấu xí’ - 4
Và khi cười, các nếp nhăn cũng lộ rõ.

Việc độn cằm, gọt mặt tạo hình V-line đang là mốt làm đẹp sốt nhất của các người đẹp Trung Quốc nói riêng và cả châu Á nói chung. Nhiều người nhận xét rằng, nếu không có công nghệ làm đẹp thì Angelababy và nhiều diễn viên khác không thể có một chỗ đứng vững chắc như hiện nay trong nền nghệ thuật ngày một thay đổi. Dẫu vậy thì ngoài những dự án phim đình đám hay mối tình úp mở với Huỳnh Hiểu Minh, nhan sắc xuất chúng kiều nữ này đang sở hữu mới chính đề tài "hot" trên các mặt báo. Bởi lẽ, có quá nhiều nghi án phẫu thuật thẩm mỹ quanh sắc đẹp của cô, nhất là khi dựa vào sự thay đổi nhan sắc của cô 6 năm qua.

Angelababy lộ độn cằm ‘xấu xí’ - 5
Hình ảnh của Angelababy trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Angelababy lộ độn cằm ‘xấu xí’ - 6

Angelababy lộ độn cằm ‘xấu xí’ - 7
Những hình ảnh mĩ miều thường thấy của cô.

Angelababy lộ độn cằm ‘xấu xí’ - 8

Angelababy lộ độn cằm ‘xấu xí’ - 9

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gặp gỡ nhân vật đẹp