Bà mẹ 53 tuổi sinh 14 con, vòng 2 vẫn chuẩn

Thật khó để tưởng tượng một bà mẹ sinh đến 14 người con mà vòng 2 vẫn phẳng lỳ.

Bà Patricia Sparks, 53 tuổi đến từ Belfast, Anh đã sinh con tới 14 lần nhưng vẫn sở hữu một vóc dáng vô cùng cân đối. Thông thường, những người phụ nữ đã sinh nhiều con như vậy thường gặp "ác mộng" bởi những vết rạn nứt trên da và lớp mỡ bụng chảy xệ nhưng với bà Patricia thì khác. Người phụ nữ này hiện cao khoảng 1,7m và chỉ nặng 51kg. Vóc dáng của bà Patricia Sparks thực sự là niềm mơ ước của nhiều người.

ba me 53 tuoi sinh 14 con, vong 2 van chuan - 1
Bà mẹ 14 con nhưng vòng 2 vẫn rất 'ly tưởng'.

Bà mẹ ‘đặc biệt’ này chia sẻ, mỗi lần mang thai bà đều ăn uống đầy đủ và tăng cân như những người phụ nữ khác. Thế nhưng, ngay khi sinh con xong thì bà Patricia lại xuống cân rất nhanh: "Tôi có rất ít mỡ bụng sau khi đẻ. Tôi có thể lên cân nhưng tôi sẽ tìm cách để giảm cân nhanh chóng". Bà còn cho biết thêm bí quyết giúp bà lấy lại vóc dáng là nhờ luôn nhảy múa trong khi làm việc nhà. Bà cũng trở thành một vận động viên ‘bất đắc dĩ’ khi cứ liên tục phải chạy đuổi theo lũ trẻ con nghịch ngợm.

Người phụ nữ này đã sinh đứa con đầu tiên là Andrea khi 17 tuổi. Bà trải qua 3 cuộc hôn nhân và hiện giờ bà có 14 đứa con. Người chồng hiện giờ đã chung sống với bà được 14 năm và 2 người có với nhau 4 con. Bà Patricia Sparks hiện cũng đã lên chức bà khi có 3 đứa cháu.

ba me 53 tuoi sinh 14 con, vong 2 van chuan - 2
Người mẹ 53 tuổi và những đứa con của mình.

ba me 53 tuoi sinh 14 con, vong 2 van chuan - 3
Bà mẹ này dù rất bận bịu chăm sóc con cái nhưng lúc nào cũng giữ nụ cười tươi trẻ. Bà chia sẻ bí quyết để lấy lại dáng vóc là luôn nhảy nhót khi làm việc nhà.

ba me 53 tuoi sinh 14 con, vong 2 van chuan - 4
Ngoài ra, việc 'đuổi theo' những đứa con tinh nghịch cũng góp phần giúp bà giảm cân.

ba me 53 tuoi sinh 14 con, vong 2 van chuan - 5
Bà Patricia Sparks và người chồng hiện tại.

ba me 53 tuoi sinh 14 con, vong 2 van chuan - 6
Người phụ nữ xinh đẹp hạnh phúc bên gia đình đông con của mình.


 

(Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác