"Bà Tưng" phẫu thuật thẩm mỹ 4 bộ phận

Ngày 05/11/2013 14:19 PM (GMT+7)

Bà Tưng tiết lộ trên người cô có bao nhiêu chỗ đã đụng đến dao kéo.

Sau 1 loạt những scandal vừa qua, Huyền Anh đã chọn phương cách im lặng và đi phẫu thuật thẩm mỹ để có diện mạo mới cho con đường sự nghiệp sắp tới. Khác với nhiều người đẹp thường giấu giiếm chuyện làm đẹp bằng dao kéo, ‘Bà Tưng’ thì lại khá thẳng thắn và thành thật về vấn đề này. Cô thậm chí còn tiết lộ rõ tường tận những bộ phận nào trên cơ thể đã được ‘tu bổ’ lại.

Bà Tưng đã sửa ngực 2 lần

Cô gái xinh đẹp này chia sẻ rằng đã phẫu thuật ngực 2 lần. Một lần đầu là ở Thái Lan, lần thứ hai làm tại Việt Nam. Ngay khi mới nổi tiếng, ‘Bà Tưng’ đã gắn liền với hình ảnh vòng 1 to và hấp dẫn, tuy vậy cô vẫn quyết định đi làm lại bộ ngực mới cho mình. Bởi theo như chia sẻ của Huyền Anh thì bộ ngực trước đây của cô bị cứng và to quá. Hơn thế nữa, khi mặc đồ sẽ dễ bị hở, bị lộ, đây là bất tiện rất lớn.

quot;Bà Tưngquot; phẫu thuật thẩm mỹ 4 bộ phận - 1
Bộ ngực của cô trước đây khá to, theo 'Bà Tưng' thì điều này đã ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống.

Quyết định tháo túi độn ngực của Huyền Anh khiến nhiều người bất ngờ. Không những thế ngay khi tháo túi silicon ra, ‘Bà Tưng’ lại đặt túi gel vào, giúp vòng 1 của cô nhìn thật và tự nhiên hơn. Tuy nhiên, việc làm phẫu thuật mặt rồi thay túi ngực như vậy là khá nguy hiểm nhưng ‘Bà Tưng’ vẫn quyết định làm vì nghĩ rằng nếu cô đẹp hơn, ngoan hiền hơn thì khán giả sẽ có một cái nhìn thiện cảm về cô.

quot;Bà Tưngquot; phẫu thuật thẩm mỹ 4 bộ phận - 2
Hiện tại vòng 1 của Huyền Anh đã thay đổi, cô cho rằng như vậy tự nhiên và phù hợp với cô hơn.

Sửa lại mũi vì lần đầu làm bị hỏng

Không phải ai đi nâng mũi cũng đẹp và thành công. ‘Bà Tưng’ cũng nằm trong số đó khi cô thành thật thú nhận rằng chiếc mũi làm bằng sụn silicon của mình thường bị nhức mỗi khi trở trời. Thậm chí chiếc mũi của cô còn gần bị đâm thủng ra ngoài. Biến chứng này của ‘Bà Tưng’ là do miếng silicon không thích ứng với da. Sau khi đó, ‘Bà Tưng’ lại chọn sửa mũi bằng cách dùng sụn từ tai. Rõ ràng chiếc mũi của cô hiện tại đã không còn cao ‘vút’ thiếu tự nhiên như trước kia.

quot;Bà Tưngquot; phẫu thuật thẩm mỹ 4 bộ phận - 3
'Bà Tưng' đã từng sửa mũi nhưng không thành công, thậm chí còn để lại vết thương.

Mặt thanh thoát hơn vì đã được sửa

Khuôn mặt bầu bĩnh, có nét vừa sang vừa đáng yêu của ‘Bà Tưng’ khi mới bước vào làng giải trí thật ra cũng đã từng được sửa. Tuy nhiên, cô vẫn quyết định thực hiện một ca phẫu thuật mặt nữa cho mình để có được sự tự nhiên nhất. Hình ảnh hiện tại của ‘Bà Tưng’ do vậy mà cũng khác trước rất nhiều. Cô được nhận xét là nhìn trẻ hơn và xinh xắn hơn.

quot;Bà Tưngquot; phẫu thuật thẩm mỹ 4 bộ phận - 4
Không chỉ sửa mũi mà cả phần cằm Huyền Anh cũng động đến 'dao kéo'.

quot;Bà Tưngquot; phẫu thuật thẩm mỹ 4 bộ phận - 5
Khuôn mặt của 'Bà Tưng' sau khi trải qua rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ.

quot;Bà Tưngquot; phẫu thuật thẩm mỹ 4 bộ phận - 6
Cô cảm thấy tự tin hơn với hình ảnh của hiện tại.

Eo nhỏ cũng không phải do tự nhiên

Tuy không sử dụng ‘dao kéo’ cho phần eo của mình để hút mỡ nhưng ‘Bà Tưng’ cũng thừa nhận rằng vòng 2 của cô đẹp được như vậy cũng không phải do…tự nhiên. Để làm mình đẹp hoàn hảo từng bộ phận, nhất là có được vòng 2 với eo con kiến, ‘Bà Tưng’ đã quấn lạnh để để tiêu mỡ bụng.

quot;Bà Tưngquot; phẫu thuật thẩm mỹ 4 bộ phận - 7
Không chỉ có bộ ngực lớn mà cả chiếc eo thon của cô gái này cũng là lợi thế, tuy nhiên Huyền Anh chia sẻ rằng trước đây vòng 2 của cô khá lớn, không được thon gọn như bây giờ. 

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phẫu thuật thẩm mỹ