Bài tập đơn giản giúp chị em sở hữu cặp đùi săn chắc

Ngày 19/10/2015 00:06 AM (GMT+7)

Những bài tập tưởng tưởng chừng đơn giản này lại có lợi ích rất lớn, giúp chị em có một cặp đùi thon thả đẹp như ý muốn.

Những vết rạn, vết sần trên đùi khiến cho chị em phụ nữ mất tự tin khi diện váy ngắn, quần soóc. Phần lớn các chị em trên tuổi 30 thường gặp phải những dấu hiệu chảy xệ, nhăn nhúm của vùng da đùi. Đây chính là dấu hiệu của căn bệnh Cellulite ( bệnh da vỏ cam) với nguyên nhân các túi mỡ chèn ép lâu ngày khiến các sợi liên kết đàn hồi dưới da xơ cứng, biểu hiện ra bên ngoài những vết sần sùi, gồ ghề trên bề mặt da giống như vỏ cam.

Những chị em mắc phải căn bệnh này thường do ít vận động. Để hạn chế sự xuất hiện của những vết rạn này, ngoài một chế độ ăn uống hợp lý hay bôi kem chống rạn, chị em cần luyện tập các bài tập thể dục mỗi ngày. Dành ra một khoảng thời gian nhỏ mỗi ngày cho những bài tập chủ yếu của phần đùi và hông sẽ giúp chị em sở hữu một cặp đùi săn chắc như tuổi đôi mươi.

Dưới đây là video hướng dẫn các động tác cực kỳ đơn giản của chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc nhằm đánh tan các nếp nhăn sần sùi của bệnh Cellulite.

Theo Thục Chinh
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Video tập thể dục thẩm mỹ

Video chọn lọc

Tin tức thị trường