Bản sao quyến rũ sửng sốt của Angelina Jolie

Ngày 24/04/2016 15:36 PM (GMT+7)

Những bản sao của Angelina Jolie, Taylor Swift khiến người hâm mộ chẳng thể nhận ra đâu mới chính là "siêu sao thật sự" của mình!

Hãy thử tưởng tượng ra một ngày bạn đang đi trên đường rồi gặp một người giống y hệt mình mà trước đó thậm chí bạn còn chẳng biết đến sự tồn tại của họ. Hẳn là cảm xúc phải đi từ bất ngờ tới sốc thật sự.

Chẳng vậy mà các siêu sao như Angelina Jolie, Kim Kardashian hay Adele khi biết tới sự tồn tại của "chị em song sinh" đều phải tận mắt gặp họ rồi cùng sefie vài kiểu thật chất!

ban sao quyen ru sung sot cua angelina jolie - 1

ban sao quyen ru sung sot cua angelina jolie - 2

Mara xuất hiện trong video quảng cáo mẫu son mới của Kylie Jenner. Tuy nhiên, cô nàng lại nhanh chóng tạo nên làn sóng mới khi khiến ai ai cũng bất ngờ vì nàng quá giống Angelina Jolie.

ban sao quyen ru sung sot cua angelina jolie - 3

Cô nàng Kietra có gương mặt y đúc Taylor Swift. Điểm khác duy nhất là dường như thân hình của Kietra có vẻ tròn trịa hơn Taylor chút xíu.

ban sao quyen ru sung sot cua angelina jolie - 4

ban sao quyen ru sung sot cua angelina jolie - 5
 

Bạn có thể đoán xem Leonardo “thật” đứng bên nào không? Bên trái hay bên phải? Đáp án là Leonardo đứng bên trái và cậu bạn Annrud “bản sao” đứng bên phải!

 

ban sao quyen ru sung sot cua angelina jolie - 6
 

Kamilla và Kim Kardashian trông giống nhau đến mức Kim đã quyết định gặp mặt bản sao của mình. Cả hai cùng “tự sướng” và sau đó post tấm hình chụp chung này lên Instagram của cả hai.

ban sao quyen ru sung sot cua angelina jolie - 7
 

“Chị em song sinh” của Adele là một cô nàng hơn 20 tuổi sống tại Thụy Điển. Những tấm hình của nàng ghép cùng Adele luôn nhận được lượt like khủng trên Instagram.

ban sao quyen ru sung sot cua angelina jolie - 8
 

Ngôi sao của Transformers- Megan Fox cũng sở hữu một bản sao “bằng xương bằng thịt” mang tên Claudia Alende. Nhìn tấm hình này đến fan của Megan Fox cũng chẳng nhận ra đâu mới là “siêu sao thật” của mình.

ban sao quyen ru sung sot cua angelina jolie - 9
 

Anh chàng này sở hữu đôi mắt, bộ râu và vẻ đẹp quyến rũ “y xì” tài tử Ryan Gosling!

ban sao quyen ru sung sot cua angelina jolie - 10
 

Katy Perry hẳn đã vô cùng bất ngờ khi biết rằng ở đâu đó trên trái đất này lại có một người khác sở hữu ngoại hình của mình như thế này! Mọi người thậm chí không thể tìm được điểm khác biệt trên từng đường nét trên khuôn mặt của hai cô nàng.

ban sao quyen ru sung sot cua angelina jolie - 11
 

Ed Sheeran và bản sao giống nhau đến cả biểu cảm trên khuôn mặt! Vậy nên nếu nhầm lẫn giữa hai chàng chắc cũng là chuyện dễ hiểu.

ban sao quyen ru sung sot cua angelina jolie - 12

ban sao quyen ru sung sot cua angelina jolie - 13

ban sao quyen ru sung sot cua angelina jolie - 14
 

Hot boy này còn đặc biệt hơn tất cả các bản sao ở trên, bởi vì gương mặt của chàng là sự kết hợp hoàn hảo giữa Justin Bieber và Zayn Malik.

ban sao quyen ru sung sot cua angelina jolie - 15
 

Trong một buổi biểu diễn tại Birmingham, Adele đã mời lên sân khấu một fan nữ có ngoại hình giống hệt mình. Họ cùng nhau sefie ngay trên sân khấu giữa hàng ngàn khán giả. Người hâm mộ phía dưới đã reo hò ầm ĩ vì sự giống nhau của họ.

Theo Thanh Nga / Fashionstylemag (Khám phá)
Tin hay đừng bỏ lỡ