Bị lõm, thủng mặt do phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền

Ngày 20/09/2016 15:01 PM (GMT+7)

Những ngày qua, giới trẻ đua nhau đi làm má lúm nhân tạo để khiến mình trở nên xinh đẹp, duyên dáng hơn. Thế nhưng hậu quả để lại đằng sau đó thật đáng thương tâm.

Má lúm đồng tiền được coi là một nét duyên khi cười của các cô gái và rất ít người có được điều này vì vậy rất nhiều bạn gái nhờ cậy đến các phương pháp thẩm mỹ để có được má lúm nhân tạo.

Bị lõm, thủng mặt do phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền - 1

Một trong nhưng quảng cáo tạo má lúm tràn lan trên mạng xã hội

Đầu tiên là cô gái tên P.L với khuôn mặt khả ái, vóc dáng thon gọn, da dẻ trắng hồng, nhưng cô  vẫn ước ao có đôi má lúm để trở nên duyên dáng hơn. Vì thế cô đã liên hệ với một "chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ” ở Đà Nẵng để làm phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền.

Bị lõm, thủng mặt do phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền - 2

Bạn gái PL gặp phải tình trạng sưng viêm do chỉ khâu 

Khi mới làm xong được 1 tháng, cô thấy má lúm của mình khá tự nhiên nên rất hài lòng. Thế nhưng sau đó vùng má lúm bất ngờ bị sưng tấy lên và biến dạng rất đáng sợ. Dự cảm có điều bất thường, cô gọi ngay cho "chuyên gia" để nhờ can thiệp giúp thì chỉ nhận được câu trả lời: "Bận quá không ra được, bạn đến bệnh viện lớn nhờ bác sĩ cắt chỉ dùm đi, chỉ hết hơn 100 nghìn đồng thôi".

Bị lõm, thủng mặt do phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền - 3

Hiện tại cô phải chung sống với chiếc má bị lõm dù không cười

Đến lúc này P.L mới cho hay cô được bạn bè giới thiệu đến cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ này nên cứ yên tâm vì có người quen. Thế nhưng khi sự việc trên xảy ra cô mới phát hiện ra mình cũng chỉ là một trong những nạn nhân tại đây. Cũng có nhiều người đã gặp sự cố sau khi phẫu thuật tạo má lúm giống cô, chỉ là trước đây cô không tìm hiểu kỹ lưỡng.

Bị lõm, thủng mặt do phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền - 4

Cô gái này thì bị sưng tím vùng mặt sau khi khâu chỉ

Nạn nhân thứ hai của phẫu thuật tạo má lúm giả là bạn gái có tên M.H. Phương pháp mà M.H được “chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ” sử dụng là khâu chỉ tự tiêu vào 2 bên má - nơi muốn tạo má lúm. Sau khi tiến hành phẫu thuật chừng 15 phút thì má của cô bị thủng và sưng tím rất đáng sợ. Lại tiền mất tật mang, cô tốn thêm một khoản để đến bệnh viện chữa trị.

Bị lõm, thủng mặt do phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền - 5

Sau M.H là N.A cũng là một nạn nhân không may dính vào nạn tạo má lúm giả. Nhìn thấy gương mặt sưng vù, tím tái của mình N.A thực sự suy sụp.

Bị lõm, thủng mặt do phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền - 6

Vùng má sưng vù đáng sợ của cô gái tên N.A

Hiện tại cả 3 nạn nhân đều trong quá trình phục hồi và dần lành lặn. Thế nhưng đây là một hồi chuông cảnh tỉnh cho những cô nàng khát khao có má lúm sao cho duyên dáng hơn. Mặc dù ngàng công nghiệp thẩm mỹ hiện đang phát triển nhưng vẫn tiềm ẩn rất nhiều những rủi ro, vì thế bạn nên cân nhắc thật kĩ và lựa chọn cơ sở thẩm mỹ an toàn để tránh gặp phải tình huống đáng tiếc.

Theo Thu An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tips Làm Đẹp