Bí quyết tự tin để mặt mộc cho các teen girl

Ngày 07/06/2015 10:03 AM (GMT+7)

Sở hữu một làn da mịn màng khỏe mạnh là mơ ước của tất cả các bạn gái tuổi teen. Đặc biệt là vào mùa hè khi ai cũng phải đối diện với nguy cơ nổi mụn do thời tiết oi bức.

Mùa hè là mùa các teen girl sẽ quan tâm đến việc dưỡng da nhiều hơn là make up. Vẫn biết rằng trang điểm có sức mạnh thần thánh trong việc thay đổi nhan sắc, nhưng về cơ bản nếu không sở hữu một làn da khỏe mạnh, mịn màng thì việc trang điểm cũng sẽ gặp khá nhiều cản trở.

Bên cạnh đó, thời tiết oi bức của mùa hè sẽ khiến không ít bạn gái ngại động đến đống mỹ phẩm và đắp lên mặt mình nhiều lớp phấn. Điều đó sẽ tạo cảm giác nóng bức cho khuôn mặt của mình. Vậy thì để luôn tự tin với khuôn mặt mộc mạc không trang điểm, các bạn gái chỉ còn cách chăm sóc cho làn da của mình với những bước cơ bản nhất.

Điều quan trọng nhất trong việc chăm sóc da ở tuôi dậy thì là tránh để cho da bị mụn và luôn làm sạch sâu cũng như cung cấp đủ độ ẩm cho làn da. Như vậy bạn sẽ sở hữu làn da thực sự khỏe mạnh trong bất kỳ thời tiết nào.

Có 1 điểm cần chú ý trong phương pháp dưỡng da mùa hè, đó là phải kiềm được dầu để giảm thiểu tối đa tình trạng xuất hiện mụn. Và cho đến nay, các mỹ phẩm chiết xuất từ trà xanh vẫn được coi là có tác dụng vượt trội trong việc kiềm dầu và chống mụn trong các bước chăm sóc da. 

Hãy chọn cho mình một sản phẩm dưỡng da chiết xuất trà xanh phù hợp để bỏ túi trong mùa hè nắng nóng oi bức này nhé. 

Theo Phương Thảo (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Video làm đẹp