Bình chọn cuộc thi Đẹp cùng Eva tháng 6

Ngày 01/07/2013 13:30 PM (GMT+7)

4 ứng viên đã được các chuyên gia tạo phong cách trang điểm vô cùng xinh đẹp và hấp dẫn.

Cuộc thi Đẹp cùng Eva 2013 số đầu tiên đã tìm ra 4 gương mặt vô cùng xinh xắn và khả ái để tham gia ghi hình tại thành phố Hồ Chí Minh. 4 bạn gái xinh đẹp có cơ hội được các chuyên gia trang điểm và làm tóc của Salon Hằng Hoàng tư vấn, giúp tạo phong cách mới mẻ và quyến rũ hơn hẳn hình ảnh trước kia.

Độc giả của Eva hãy cùng xem video trang điểm, làm tóc đẹp các bạn nữ và tham gia bình chọn giúp cuộc thi tìm ra cô gái xinh đẹp, xứng đáng nhất để lọt vào vòng chung kết năm.

Các video trang điểm :

Nguyễn Ngọc Hân

Chuyên gia nhận xét Ngọc Hân có lợi thế về làn da trắng và đẹp. Tuy nhiên gương mặt của Ngọc Hân khá tròn và bạn đang để kiểu một kiểu tóc mái không phù hợp với khuôn mặt. Ngoài ra chuyên gia cũng sẽ giúp trang điểm cân bằng phần xương gò má của Ngọc Hân. Cùng xem các chuyên gia 'biến hình' cho Ngọc Hân nhé:

Nguyễn Phạm Khả Tú

Thí sinh Khả Tú cũng được nhận xét có làn da khá đẹp và gương mặt thu hút. Chuyên gia sẽ giúp cho Khả Tú cân bằng và thu nhỏ cho gương mặt được thon gọn hơn. Hãy cùng xem vẻ đẹp ngọt ngào sau khi được trang điểm của Khả Tú:

Đinh Thị Thanh Siêng

Chuyên gia nhận xét với gương mặt hình tim của Thanh Siêng sẽ phù hợp nhất khi tỉ mỉ trang điểm phần mũi và cằm làm gương mặt sáng bừng. Ngoài ra, để tóc mái bằng sẽ giúp làm đầy đặn gương mặt của Thanh Siêng. Cô bạn cũng rất ưng ý phong cách trang điểm và làm tóc của chuyên gia:

Nguyễn Linh Giang

Thí sinh Linh Giang theo ý kiến chuyên gia không nên để tóc ngắn ngang mặt bởi sẽ làm khuôn mặt thêm góc cạnh. Linh Giang nên để tóc dài, chân tóc uốn vào gương mặt nhẹ nhàng hoặc nếu cá tính hẳn hãy thử kiểu tóc tém. Cùng xem chuyên gia 'biến hình' cho Linh Giang nhé:

Thời gian bình chọn của vòng ghi hình đầu tiên kéo dài từ ngày 1/7 đến ngày 10/7. Đúng 17h ngày 10/7 cuộc khi sẽ khóa poll và tìm ra bạn nữ xứng đáng nhất để trao giải cũng như mời tham gia chung kết năm với giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng.

Các Eva cũng đừng quên cơ hội giành giải thưởng và tham gia ghi hình vẫn còn rất nhiều, chương trình cũng không giới hạn lượng bài dự thi của mỗi người. Vòng thi tháng 7 với chủ đề "Rạng rỡ dưới ánh mặt trời" vẫn đang tiếp tục nhận bài dự thi và chia sẻ của các Eva về phong cách trang điểm, làm tóc. Cùng tự tin tham gia Đẹp cùng Eva 2013 nhé!

Các thí sinh được trang điểm bởi các chuyên gia làm đẹp của Salon Hằng Hoàng – TP.HCM

binh chon cuoc thi dep cung eva thang 6 - 1

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Đẹp cùng Eva
Tin hay đừng bỏ lỡ