Bơm mông bằng xi măng và keo

Ngày 10/03/2014 13:57 PM (GMT+7)

Thêm một vụ bơm mông tự chế từ hỗn hợp xi măng và keo tại Mỹ bị phát hiện.

Mới đây, cảnh sát thuộc Owsley, tiểu bang Kentucky, Mỹ phát hiện ra một bác sĩ không có bằng cấp đã tự cung cấp dịch vụ bơm mông tại nhà. Đặc biệt hơn, vị bác sĩ này đã sử dụng hỗn hợp ‘kinh dị’ được trộn bởi xi măng, cao su và keo dính để bơm mông cho 2 phụ nữ.

Trước đó không lâu, cũng tại Mỹ một người phụ nữ giả danh bác sĩ đã bị bắt khi tiến hành tiêm thuốc tự chế vào vòng 3 của ít nhất một nạn nhân. Bác sĩ "rởm" này là Oneal Ron Morris, đây là một người chuyển giới và có vòng 3 to "bất thường".  Để được vị bác sĩ ‘rởm’ tiêm vào vòng 3 dung dịch lạ, người phụ nữ đã phải trả số tiền là 700USD tương đương 14,4 triệu đồng) bao gồm cả chi phí cho các loại mỹ phẩm trong quá trình điều trị. Trong ca phẫu thuật đáng sợ này, vết mổ của bệnh nhân đã được dính lại bằng keo siêu dính. Ngay sau đó, nạn nhân đã gặp phải biến chứng nghiêm trọng.

Bơm mông bằng xi măng và keo - 1
Xi măng và keo tự chế của vị bác sĩ này dùng để nâng vòng 3.

Bơm mông bằng xi măng và keo - 2
Chân dung Oneal Ron Morris, bác sĩ "rởm" đã suýt giết chết bệnh nhân vì sử dụng dung dịch bơm mông làm từ xi măng và keo.

Bơm mông bằng xi măng và keo - 3
Chính bản thân Oneal Ron Morris cũng nâng vòng 3 để đạt số đo khủng.

Những sự việc trên đã làm dấy lên lo ngại về các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ không an toàn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. 

Trước đó, không ít lời cảnh báo được đưa ra về việc rất nhiều phụ nữ Mỹ quá ham mê bơm vòng 3 dẫn đến những hậu quả khôn lường. Cô Vanity Wonder, một người gánh chịu việc ‘nghiện’ phẫu thuật thẩm mỹ dẫn đến nhiễm trùng và đau đớn thường xuyên đã viết một cuốn sách để chia sẻ những kinh nghiệm của mình.

Bơm mông bằng xi măng và keo - 4
 Vanity Wonder và vòng 3 bơm nhiều lần của mình.

Bơm mông bằng xi măng và keo - 5
Trước kia vòng 3 của người phụ nữ này rất nhỏ.

Bơm mông bằng xi măng và keo - 6
Vì thế cô đã quyết tâm thực hiện mơ ước làm đẹp của mình bằng cách bơm vòng 3 nhiều lần.

Cô đã bơm mông suốt 5 năm và tổng số tiền chi ra là 15.000 USD (tương đương 312 triệu VNĐ) để chỉnh sửa vòng 3. Mặc dù có vòng eo rất nhỏ là 58cm nhưng vòng 3 của cô lên đến 114cm. 

Bơm mông bằng xi măng và keo - 7
 Vanity Wonder cuối cùng phải gánh chịu hậu quả của việc quá lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ, cô luôn thấy đau đớn, ảnh hưởng nhiều đến đời sống sinh hoạt hàng ngày.

Bơm mông bằng xi măng và keo - 8
Vì thế cô gái này đã quyết định lên truyền hình để chia sẻ kinh nghiệm với chị em về việc nâng vòng 3.

Bơm mông bằng xi măng và keo - 9
Đồng thời cô cũng ra một cuốn sách nói về vấn đề này.

Bơm mông bằng xi măng và keo - 10

Bơm mông bằng xi măng và keo - 11

Cô cho biết: "Tôi luôn cảm thấy không hài lòng về vòng 3 của mình vì thế tôi quyết định bơm mông". Người phụ nữ này bắt đầu "tân trang" lại vòng 3 sau khi cô muốn cơ thể mình hoàn hảo và phù hợp với nghề vũ công.

Tuy nhiên, bà mẹ nghiện bơm mông này đã phải chấm dứt việc phẫu thuật thẩm mỹ. Không phải là cô đã thỏa mãn với kích thước vòng 3 của mình mà bởi cô phải đối diện với pháp luật khi bị nghi vấn là người "hỗ trợ thị trường kinh doanh thẩm mỹ trái phép". Bên cạnh đó, vì bơm mông quá nhiều mà vòng 3 của cô đã bị nhiễm trùng và cô thường xuyên bị đau. Vì thế cô mong muốn những chia sẻ của mình sẽ góp phần giúp phái đẹp thận trọng hơn khi quyết định làm đẹp.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gặp gỡ nhân vật đẹp