Bụng vượt mặt, "Bà bầu" Diệp Lâm Anh vẫn đẹp bất chấp với son đỏ và kẻ mắt sắc lẹm

Ngày 31/07/2018 13:00 PM (GMT+7)

Mặc cho đang mang bầu, Diệp Lâm Anh vẫn không ngừng đẹp xuất sắc khi xuất hiện tại sự kiện gần đây.

Sau khi gác bỏ con đường nghệ thuật sang một bên để tiến tới cuộc hôn nhân viên mãn cho mối tình ngọt ngào 2 năm của mình. Diệp Lâm Anh đã khiến khối chị em ghen tị với cuộc sống đầy màu hồng của cô nàng.

Thế nhưng đó chưa phải là tất cả, khi gần đây xuất hiện tại một sự kiện, mỹ nhân họ Diệp này đã thu hút gần hết sự chú ý của người khác bởi vì vẻ ngoài của cô nàng đẹp bất chấp cả lúc bầu bì.

Bụng vượt mặt, amp;#34;Bà bầuamp;#34; Diệp Lâm Anh vẫn đẹp bất chấp với son đỏ và kẻ mắt sắc lẹm - 1

Đối với nhiều chị em, mang bầu chính là khoảng thời gian ám ảnh kinh khủng nhất, thế nhưng nhìn người đẹp 9x này thì chẳng có vẻ nào là như thế.

Bụng vượt mặt, amp;#34;Bà bầuamp;#34; Diệp Lâm Anh vẫn đẹp bất chấp với son đỏ và kẻ mắt sắc lẹm - 2

Mặc cho bụng bầu ì ạch, Diệp Lâm Anh vẫn xuất hiện trong trạng thái xinh đẹp nhất. Nhiều người còn cho rằng thật hiếm có bà bầu nào mà "ngầu" bằng cô.

Bụng vượt mặt, amp;#34;Bà bầuamp;#34; Diệp Lâm Anh vẫn đẹp bất chấp với son đỏ và kẻ mắt sắc lẹm - 3

Chẳng ngại "bụng vượt mặt", cô nàng vẫn tự tin diện giày cao gót cùng chiếc váy ôm bó sát, khoe trọn từng đường cong quyến rũ. Có thể thấy, bóng hồng gốc Hà Thành không tăng cân là bao.

Bụng vượt mặt, amp;#34;Bà bầuamp;#34; Diệp Lâm Anh vẫn đẹp bất chấp với son đỏ và kẻ mắt sắc lẹm - 4

Xuất hiện ở sự kiện quan trọng này, mỹ nhân Hà thành vẫn không quên màu son đỏ quyền lực quen thuộc cùng với đó là đôi mắt được trang điểm sắc lẹm làm tăng thêm vẻ gợi cảm vốn có của cô.

Được biết Diệp Lâm Anh đang hạnh phúc cùng người chồng đại gia của mình. Bên cạnh việc dành thành thời gian chăm sóc cho gia đình, người đẹp còn không quên để mắt đến công việc kinh doanh riêng của bản thân. Có thể nói, người đẹp "Vệ sĩ Sài Gòn" là một trong số hiếm những mỹ nhân "tài sắc vẹn toàn" trong Showbiz Việt hiện nay.

Bụng vượt mặt, amp;#34;Bà bầuamp;#34; Diệp Lâm Anh vẫn đẹp bất chấp với son đỏ và kẻ mắt sắc lẹm - 5

Người đẹp tuy bầu bì nhưng vóc dáng vẫn son sắt như gái chưa chồng.

Bụng vượt mặt, amp;#34;Bà bầuamp;#34; Diệp Lâm Anh vẫn đẹp bất chấp với son đỏ và kẻ mắt sắc lẹm - 6

Mỹ nhân họ Diệp từng thổ lộ rằng đã có không ít chị em luôn hỏi rằng đâu là bí quyết khiến cô nhanh nhẹn, cuốn hút như vậy?

Bụng vượt mặt, amp;#34;Bà bầuamp;#34; Diệp Lâm Anh vẫn đẹp bất chấp với son đỏ và kẻ mắt sắc lẹm - 7

Hiểu được tâm tư của đa số chị em nên Lâm Anh cũng không ngần ngại chia sẻ cách giữ dáng của bản thân trong suốt quá trình mang thai.

Bụng vượt mặt, amp;#34;Bà bầuamp;#34; Diệp Lâm Anh vẫn đẹp bất chấp với son đỏ và kẻ mắt sắc lẹm - 8

Đơn giản là bầu bì nhưng cô nàng vẫn cố gắng tập thể dục mỗi ngày, thậm chí những bài Squat cô vẫn thực hiện như thường theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Bụng vượt mặt, amp;#34;Bà bầuamp;#34; Diệp Lâm Anh vẫn đẹp bất chấp với son đỏ và kẻ mắt sắc lẹm - 9

Bên cạnh đó, mỹ nhân cũng không quên cân bằng lại chế độ ăn uống của bản thân, thực phẩm mà cô tin tưởng dùng nhất chính là thịt trắng, rau xanh và trái cây.

Bụng vượt mặt, amp;#34;Bà bầuamp;#34; Diệp Lâm Anh vẫn đẹp bất chấp với son đỏ và kẻ mắt sắc lẹm - 10

Diệp Lâm Anh khuyên rằng mang thai là giai đoạn khá nhạy cảm với phụ nữ, nên cho dù muốn mình đẹp ra sao thì các nàng cũng phải hiểu rõ cơ thể mình và đứa bé trong bụng nữa.

Bụng vượt mặt, amp;#34;Bà bầuamp;#34; Diệp Lâm Anh vẫn đẹp bất chấp với son đỏ và kẻ mắt sắc lẹm - 11

Và dù có mang bầu hay không thì nhan sắc kiều diễm của Diệp Lâm Anh luôn là điều khiến biết bao con tim xao xuyến mãi không thôi.

Bình thường mắt khói môi trầm, đến đám cưới, Diệp Lâm Anh lại hiền như cô Tấm!
Cũng như những mỹ nhân Việt khác, bóng hồng họ Diệp chọn cho mình lối trang điểm đơn giản và nhẹ nhàng trong ngày cưới. Hình ảnh xinh đẹp và nền nã...
Theo Thảo My (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Đẹp cùng Eva