Cận cảnh nhan sắc thật của Đức Phúc tại lần đầu tiên xuất hiện sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Ngày 31/07/2017 15:32 PM (GMT+7)

Sau vài ngày "dậy sóng", hiện tại mạng xã hội vẫn xôn xao vì thông tin và hình ảnh Đức Phúc phẫu thuật thẩm mỹ.

Những ngày gần đây, mạng xã hội như nghiêng ngả trước những hình ảnh đẹp lung linh và cư dân mạng liên tục tìm kiếm thông tin xoay quanh chủ đề: Đức Phúc phẫu thuật thẩm mỹ.

Dù có cả ảnh và clip quay trực tiếp nhưng vẫn khá nhiều người nghi ngờ độ "đẹp trai" của anh chàng là ảo hoặc kết quả của việc photoshop và chỉnh sửa clip. 

Không để mọi người thắc mắc quá nhiều, Đức Phúc vừa có mặt tại một buổi Livestream chia sẻ về quá trình "lột xác" một cách chân thực với khán giả.

Cận cảnh nhan sắc thật của Đức Phúc tại lần đầu tiên xuất hiện sau khi phẫu thuật thẩm mỹ - 1

Cận cảnh nhan sắc thật của Đức Phúc tại lần đầu tiên xuất hiện sau khi phẫu thuật thẩm mỹ - 2

Đức Phúc lần đầu xuất hiện sau ồn ào dao kéo

Xuất hiện thực tế ngoài đời, Đức Phúc khiến mọi người trầm trồ vì ngoại hình khác lạ hoàn toàn so với trước. Gương mặt của anh thon nhỏ, các đường nét như: môi, mắt, mũi,.. cũng thon gọn, hài hòa hơn trước đây nhiều. Được biết, để có được ngoại hình như hiện tại chàng trai The Voice đã phải tiến hành độn cằm cho mặt V-line, nâng mũi và cắt môi.

Tuy nhiên trong nhiều góc chụp, Đức Phúc vẫn bị nhận xét là cứng và thiếu tự nhiên thậm chí khi nói chuyện khuôn miệng anh còn khó khép kín lại như bình thường nhưng do thời gian phẫu thuật diễn ra chưa lâu nên điều này hoàn toàn có thể thông cảm được.

Trong thời gian tới, chắc chắn ngoại hình của nam ca sĩ sẽ còn được hoàn thiện hơn nữa. Lần xuất hiện này anh chàng đã ghi điểm khá nhiều trong mắt người hâm mộ. Vì đúng là so với trước đây thì nhan sắc của Đức Phúc đã thay đổi rất nhiều.

Cận cảnh nhan sắc thật của Đức Phúc tại lần đầu tiên xuất hiện sau khi phẫu thuật thẩm mỹ - 3

Cận cảnh nhan sắc thật của Đức Phúc tại lần đầu tiên xuất hiện sau khi phẫu thuật thẩm mỹ - 4

Trước đó Đức Phúc cũng đã tự tung ảnh mặt mộc "xoa dịu" các fan

Theo An An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nâng mũi