Cặp đôi đẹp lung linh sau 6 năm yêu nhau

Ngày 14/02/2014 00:00 AM (GMT+7)

Chàng và nàng nằm trong số những cặp đôi đẹp nhất Valentine năm nay.

Sắp đến ngày Valentine, ngày mà các đôi tình nhân trên toàn thế giới đều quan tâm. Eva.vn xin giới thiệu đến các bạn những đôi tình nhân đẹp nhất, được nhiều người mến mộ nhất. Trong đó có cả những cặp đôi nổi tiếng và không nổi tiếng. Nhưng họ đều có điểm chung là cả chàng và nàng đều phong cách, biết làm đẹp. Hơn thế, họ đều rất tinh tế để khi ở cạnh nhau cả hai cùng nổi bật, rạng rỡ.

Tiếp theo loạt bài: 10 cặp tình nhân đẹp nhất Valentine 2014, trong phần 1 Eva.vn đã giới thiệu đến độc giả cặp đôi Myno và bạn trai Danny Van Bakel. Phần 2 là 8 cặp đôi đẹp nhất trong showbiz Việt. Và phần cuối cùng của loạt bài này là đôi bạn trẻ người Việt đang du học tại Pháp. Chuyện tình của họ chính là nhân tố khiến họ đẹp hơn mỗi ngày.

Cặp đôi đẹp lung linh sau 6 năm yêu nhau - 1
Blue và Lucas.

Blue và Lucas (Lan Chi- Đức Tiến) là cặp đôi được nhắc đến với cái tên ‘Chuyện cổ tích ngọt ngào’ bởi hai bạn trẻ này đã có tới 6 năm yêu nhau gắn bó và chuyện tình của họ đẹp như trong phim. Trong 6 năm ấy, Blue và Lucas đã cùng nhau đi đến khắp nơi trên thế giới, ở mỗi nơi họ đến đều ghi dấu bằng một bộ ảnh ấn tượng. Và thật thú vị sau 6 năm nhìn lại, cả hai vẫn giữ được hình ảnh trẻ trung trong sáng như ngày nào.

Điều đặc biệt của cặp đôi này là khi mới yêu, cả chàng, nàng đều nhìn khá ‘ngố’, còn bây giờ sau 6 năm, tình yêu khiến họ đẹp hơn mỗi ngày theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Cô bé Lan Chi ngày nào giờ đã thành hot girl và là hình mẫu đẹp cho người bạn trẻ. Không còn để mái tóc ngố, chiếc kính cận không hợp khuôn mặt…cô đã biến mình thành cô bé kẹo ngọt, vừa quyến rũ vừa đáng yêu. Còn Đức Tiến cũng trở thành chàng trai phong độ, hấp dẫn với chiều cao nổi bật và phong cách lịch lãm.

Đôi tình nhân này đã có 6 năm yêu nhau nhưng nhìn họ ai cũng nghĩ như chuyện tình mới bắt đầu. Cùng là du học sinh tại thành phố Paris lãng mạn có lẽ cũng là điều kiện để họ viết lên những mảnh ghép huyền diệu của tình yêu. Và cũng chính nhờ tình yêu, cặp đôi ngày càng hoàn thiện vẻ ngoài của mình, trở thành cặp đôi đẹp trong mắt nhiều người.

Cặp đôi đẹp lung linh sau 6 năm yêu nhau - 2
Những hình ảnh 'ngố tàu' ngày xưa của cặp tình nhân...

Cặp đôi đẹp lung linh sau 6 năm yêu nhau - 3
Và ở thời điểm hiện tại, sau 6 năm yêu nhau, cả 2 ngày càng đẹp và phong cách hơn.

Cặp đôi đẹp lung linh sau 6 năm yêu nhau - 4
Đặc biệt là Blue, cô bạn không còn là cô nhóc với mái tóc tỉa 'vội' của ngày nào. Đây là hình ảnh Bue trong ngày Valentine của nhiều năm trước...

Cặp đôi đẹp lung linh sau 6 năm yêu nhau - 5
Giờ cô nàng đã trở thành thiếu nữ xinh đẹp, rất style. Nhưng nét trẻ trung vẫn còn giữ nguyên như thời gian chưa từng trôi qua.

Cặp đôi đẹp lung linh sau 6 năm yêu nhau - 6

Cặp đôi đẹp lung linh sau 6 năm yêu nhau - 7

Cặp đôi đẹp lung linh sau 6 năm yêu nhau - 8

Cặp đôi đẹp lung linh sau 6 năm yêu nhau - 9

Cặp đôi đẹp lung linh sau 6 năm yêu nhau - 10

Cặp đôi đẹp lung linh sau 6 năm yêu nhau - 11
Cặp đôi đã có thời gian dài yêu nhau đầy mộng mơ và lãng mạn.

Cặp đôi đẹp lung linh sau 6 năm yêu nhau - 12
Họ đã cùng nhau đi rất nhiều nơi trên thế giới và ghi dấu lại bằng những hình ảnh tuyệt đẹp.

Cặp đôi đẹp lung linh sau 6 năm yêu nhau - 13
Có thể nói, chính tình yêu đã làm đôi bạn trẻ này đẹp lên mỗi ngày.

Cặp đôi đẹp lung linh sau 6 năm yêu nhau - 14
Từ những cô cậu sinh viên bình thường, họ đã trở thành cặp đôi đẹp lý tưởng trong mắt mọi người.

Cặp đôi đẹp lung linh sau 6 năm yêu nhau - 15
Hôm nay đã là Valentine, ngày lễ tình nhân trên toàn thế giới. Chúng ta cùng ngắm những hình ảnh tuyệt đẹp của Lucas - Blue và cùng chúc cho hai người cũng như tất cả những đôi yêu nhau sẽ mãi mãi hạnh phúc.

Cặp đôi đẹp lung linh sau 6 năm yêu nhau - 16

Cặp đôi đẹp lung linh sau 6 năm yêu nhau - 17

Cặp đôi đẹp lung linh sau 6 năm yêu nhau - 18

Cặp đôi đẹp lung linh sau 6 năm yêu nhau - 19

Cặp đôi đẹp lung linh sau 6 năm yêu nhau - 20

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cặp đôi đẹp