Chuyển giới bị biến dạng vẫn hẹn hò Valentine

Ngày 13/02/2014 10:43 AM (GMT+7)

Sau cuộc phẫu thuật thẩm mỹ chuyển giới gặp nhiều vấn đề, Rajee đã bị biến dạng khuôn mặt.

Rajee, 46 tuổi đến từ Miami, Mỹ, người đã được chuyển giới nam thành nữ tâm sự rằng: ‘Ngay từ những năm 20 tuổi tôi đã thấy mình cần chuyển đổi giới tính’. Và cô đã tìm đến một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để bơm ngực, bơm môi và bơm mông.

Chuyển giới bị biến dạng vẫn hẹn hò Valentine - 1
Rajee Narinesingh ngày còn nhỏ và khi cô bắt đầu thích trang điểm.

Sau khi làm các phẫu thuật, cô thấy được sống là chính mình, được mặc những bộ váy đúng như một người phụ nữ. Rajee đã được những người đàn ông khác tán tỉnh, hẹn hò. Cô còn tự hào cho biết rằng, rất nhiều trong số những người đàn ông Rajee từng cặp kè là ‘trai thẳng’. Họ thậm chí khen cô đẹp và muốn dành tình yêu trọn đời cho Rajee.

Nhưng không lâu sau đó, khuôn mặt người phụ nữ này dần biến dạng. Nhưng vết bầm và khối u lớn trên mặt xuất hiện ngày càng lớn dần lên. Đó là hậu quả của việc tiêm chất làm đầy và căng da mặt từ một vị bác sĩ không có bằng cấp.

Chuyển giới bị biến dạng vẫn hẹn hò Valentine - 2
Khuôn mặt biến dạng của Rajee sau khi tiêm chất làm đầy với mong muốn có làn da căng mọng.

Chuyển giới bị biến dạng vẫn hẹn hò Valentine - 3
Những khối u lớn 'khủng khiếp' xuất hiện khắp trên mặt và cơ thể.

Rajee đau khổ nhớ lại: ‘Tôi nhìn vào gương và nghĩ rằng trong đó có một con quỷ dữ, tôi thậm chí đã không khóc nổi’. Sau đó cô đã phải tiêu tốn đến hơn 3.000 đô la Mỹ để chữa trị và 10 tháng ròng rã nằm trong viện. Nhưng không chỉ có gương mặt bị biến dạng mà cả cơ thể cô cũng trở nên phù nề.

Chuyển giới bị biến dạng vẫn hẹn hò Valentine - 4
Cô đã phải nằm điều trị gần 1 năm trong viện với chi phí đắt đỏ.

Sau đó, vị bác sĩ đã tiêm chất làm đầy cho Rajee bị kiện và bị kết án 366 ngày tù giam cho hành vi không có bằng cấp chuyên khoa về phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vẫn tiến hành mở phòng khám và phẫu thuật.

Chuyển giới bị biến dạng vẫn hẹn hò Valentine - 5
Rajee trong vụ kiện vị bác sĩ đã làm tổn hại đến nhan sắc của mình.

Chuyển giới bị biến dạng vẫn hẹn hò Valentine - 6
Thật may cô đã gặp được một bác sĩ giỏi của Trung tâm phẫu thuật tạo hình Miami, người đã giúp cô lấy lại được phần nào diện mạo trước kia.

Khi Rajee gần như tuyệt vọng vào việc phục hồi ngoại hình cho bản thân thì thật may cô đã gặp được bác sĩ John Martin tại Trung tâm thẩm mỹ tạo hình Miami, người đã tận tình chữa trị cho cô. Rajee được tiến hành phẫu thuật loại bỏ chất làm đầy có khả năng gây ung thư và làm tổn thương các mô trong cơ thể. Tiếp đó là một loạt những biện pháp tái tạo da mặt, làm nhỏ những vết sưng, phồng do tác hại của cuộc phẫu thuật trước đó để lại.

Chuyển giới bị biến dạng vẫn hẹn hò Valentine - 7
Dù gương mặt vẫn bị 'méo mó' nhưng Rajee đã tự tin để trang điểm và chuẩn bị cho buổi hẹn hò ngày Valentine này.

Chuyển giới bị biến dạng vẫn hẹn hò Valentine - 8

Giờ đây, Rajee đã lại có thể tự tin để tiếp xúc với mọi người xung quanh. Tuy gương mặt cô vẫn còn khá 'méo mó' nhưng chừng đó cũng đủ giúp cô có được cuộc sống bình thường. Rajee dí dỏm kể rằng: ‘Bây giờ các chàng trai gọi tôi là con rồng quyến rũ’. Và cũng giống như mọi cô gái khác, Rajee đang rất háo hức trang điểm, làm đẹp để chuẩn bị cho những buổi hẹn hò trong ngày tình nhân 14-2 này. 

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Valentine