Cặp tuyết lê hé lộ tính cách của chị em

Ngày 10/06/2015 10:06 AM (GMT+7)

Ít ai biết rằng hình dáng 'núi đôi' còn tiết lộ tính cách của chủ nhân nó nữa đấy!

Là một bộ phận quan trọng trên cơ thể phụ nữ, vòng một ngoài những chức năng thẩm mỹ, tâm sinh lý còn có thể tiết lộ về tính cách và thậm chí là khả năng 'yêu' của chủ nhân nó nữa. Điều này được các nhà khoa học tìm ra bằng phương pháp có tên Sternomancy. 

Sternomancy là một phương pháp liên quan tới việc đọc các dấu hiệu trên cơ thể vùng từ ngực tới bụng con người. Phương pháp này thường được vận dụng để khám phá tính cách phụ nữ thông qua hình dáng "núi đôi". 

Người xưa đã sử dụng Sternomancy từ thế kỷ 18 ở Tây Ban Nha. Nó được xem là phương pháp có tính chính xác cao. 

Cặp tuyết lê hé lộ tính cách của chị em - 1

Hình dáng vòng một đa dạng của chị em cũng thể hiện tính cách khác nhau của mỗi người.

1. Vòng một tròn hình quả táo 

Phụ nữ có ngực tròn là người có trách nhiệm và là mẫu người vợ khá hoàn hảo. Họ cũng thường là mẫu người phụ nữ của gia đình, thích chăm sóc người khác nhưng lại không mấy quan tâm họ nghĩ gì. 

Mẫu phụ nữ này thường 'kết' những người đàn ông đích thực, họ không đặt nặng vẻ bề ngoài mà đánh giá tính cách của người đàn ông. Đặc biệt, họ dễ xiêu lòng trước những anh chàng nam tính, biết quan tâm, chiều chuộng và chung tình. 

2. "Màn hình phẳng"

Người phụ nữ sở hữu chiếc 'màn hình phẳng' rất dễ mâu thuẫn với mọi người, thậm chí cả với chính mình, nhưng cũng nhanh chóng tìm ra giải pháp khắc phục. Bởi họ coi mọi chuyện đều đơn giản, dễ giải quyết. 

Những cô gái này thường trẻ rất lâu, có tâm hồn phong phú. Họ thường có tài năng thiên bẩm về nghệ thuật, thích tự trang trí không gian sống của mình và tìm niềm vui với sở thích riêng như vẽ tranh, trồng hoa, chăm sóc thú cưng,...

3. Núi đôi sệ

Những phụ nữ có vòng một kiểu này rất nhạy cảm, hay suy nghĩ và khá yếu đuối. Họ có thể cảm thấy bị phản bội khi 'nửa kia' không để ý đến mình.

Chính vì vậy, họ luôn quan tâm đến người khác, đặc biệt là chồng con. Họ có thể quên cả bản thân để chồng con được vui. Đây cũng là mẫu phụ nữ của gia đình. 

4. Vòng một lớn

Những cô gái này khá thân thiện và cởi mở. Họ cũng có tính tự lập cao, hòa đồng và nhiều bạn bè. Tôn trọng người khác và sẵn sàng chia sẻ nhưng họ cũng khó khoan dung với những kẻ 'đắc tội' với mình. 

Mẫu đàn ông của những cô gái này thường là những người năng động, biết yêu thương, chia sẻ, và có trách nhiệm. 

Cặp tuyết lê hé lộ tính cách của chị em - 2

5. Vòng một nhỏ hình quả anh đào

Những phụ nữ này có thể là những đối tác tốt và đáng tin cậy trong cuộc sống hàng ngày. Mặc dù họ không mấy coi trọng đến sự thân mật thể xác nhưng có nhu cầu ''chuyện ấy" khá cao. 

Những phụ nữ có ngực nhỏ thường là người thông minh và kín đáo. Họ ít đưa ra những ý tưởng sáng tạo nhưng lại có thể trở thành một hậu phương tốt cho bất kỳ người đàn ông thực tế nào.

6. Quả lê

Những ai sở hữu bộ ngực này thường là người chu đáo, mộ đạo, đáng yêu nhưng họ cũng không mấy khi từ chối một cơ hội tình cảm lãng mạn trong cuộc đời.

Họ là người độc lập, bướng bỉnh và không quá sắc sảo - các tố chất khiến họ trở nên hấp dẫn đối với phái mày râu.

Kết hôn với tuýp phụ nữ này đồng nghĩa với việc bạn có được cuộc sống tình dục như ý nhưng cũng nên biết cách kìm chế nàng trở nên 'ngoan' hơn. 

7. Quả chanh

Những phụ nữ này sôi nổi nhưng lại thích một cuộc sống thanh thản. Phụ nữ có vòng 1 kiểu này luôn lạc quan, vui vẻ và thích "chuyện ấy". 

Vì vậy, nếu một người đàn ông muốn có sự đa dạng, phong phú trên giường ngủ thì anh ta cần tìm tới phụ nữ có ngực như quả chanh.

Cặp tuyết lê hé lộ tính cách của chị em - 3

8. Quả dưa

Phụ nữ nào có ngực kiểu này thích được khen ngợi, ngưỡng mộ. Họ đánh giá cao những món ăn ngon và không ngừng nâng cấp khả năng nấu nướng của mình.

Người phụ nữ có ngực kiểu này thích mẫu người đàn ông tinh tế, ít nói và nhẫn nại. 

9. Quả dưa hấu

Phụ nữ với ngực hình quả dưa hấu thích được nuông chiều. Họ thích tán tỉnh nhưng không mấy hứng thú trong 'chuyện ấy'. Vì vậy, họ thích có nhiều mối quan hệ nhưng không thích đi quá giới hạn. Họ cũng quan tâm đến cảm xúc của bản thân hơn là cảm xúc của người khác. 

Cặp tuyết lê hé lộ tính cách của chị em - 4

Vòng một của phụ nữ còn có thể tiết lộ tính cách của nàng (ảnh minh họa). 

Theo Hoàng Minh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chị em mách nhau