"Cháy" dụng cụ gọt mỏng hoa quả để đắp mặt

Ngày 20/09/2015 09:16 AM (GMT+7)

Nếu đặt trong các combo khuyến mãi, dụng cụ này chỉ có giá vài chục nghìn đồng.

Đắp mặt nạ là bước không thể thiếu trong chu trình chăm sóc sắc đẹp hàng tuần của phụ nữ. Đây là bước bổ sung dưỡng chất cho làn da,  cung cấp nước và độ ẩm, đồng thời chuyên trị các khuyết điểm về da như mụn, vết thâm, tàn nhang,...

Tùy từng loại da, tình trạng da và loại mặt nạ mà bạn có thể lên lịch đắp mặt 2-3 lần/ tuần. Không nên đắp mặt nạ hàng ngày hay bỏ bê khuôn mặt của bạn cả tháng trời không chăm sóc. 

Mặt nạ từ các loại nguyên liệu tự nhiên như dưa leo (dưa chuột), cà rốt, khoai tây,... được chị em phụ nữ đặc biệt ưa chuộng. Tuy nhiên, để đắp các loại mặt nạ này một cách dễ dàng và hiệu quả nhất thì cần cắt chúng thành các lát thật mỏng để khi đắp lên mặt không bị rơi ra ngoài cũng như những dưỡng chất có thể dễ dàng thẩm thấu qua da. 

Chị em thường khó khăn trong việc thái mỏng hoa quả để đắp mặt với những con dao thông thường. Vì vậy, dụng cụ gọt mỏng hoa quả để đắp mặt ra đời giúp họ đạt được mục đích dễ dàng, với chi phí thấp. Đây là lý do khiến loại dụng cụ này "cháy hàng" trong thời gian ngắn. 

"chay" dung cu got mong hoa qua de dap mat - 1

Dụng cụ gọt mỏng hoa quả giúp phụ nữ đắp mặt dễ dàng hơn.

Dung cụ gọt mỏng hoa quả để đắp mặt hiện có nhiều loại, kiểu dáng và gọt ra nhiều hình dạng sản phẩm khác nhau. Phụ nữ thường dùng dưa leo để đắp mặt nhiều nhất vì loại hoa quả này chứa nhiều nước, dễ tìm, luôn có sẵn bốn mùa và giá thành không đắt. 

Chính vì vậy, để đắp mặt, họ thường chọn dụng cụ gọt hoa quả thành hình tròn, có thể đắp lên hầu hết khuôn mặt. Còn khi đắp cơ thể như phần cổ, tay, chân, ngực,... thì họ chọn loại dụng cụ gọt hoa quả như chiếc gọt bút chì. 

Dụng cụ gọt hoa quả để đắp mặt có cấu tạo đơn giản, khối lượng nhẹ, chỉ bao gồm một miếng nhựa có hình dáng cách điệu, có tay cầm cho tiện lợi và gắn một lưỡi dao ở đầu gọt.

Hiện tại trên thị trường, loại dụng cụ này chỉ có giá vài chục nghìn đồng. Thậm chí khi chúng được đặt trong các combo khuyến mãi thì chỉ còn từ 35.000 - 65.000 đồng/ chiếc. 

"chay" dung cu got mong hoa qua de dap mat - 2

Khuôn mặt thường được chị em lựa chọn dụng cụ gọt hoa quả hình tròn

"chay" dung cu got mong hoa qua de dap mat - 3

"chay" dung cu got mong hoa qua de dap mat - 4

Và cơ thể thì có thể dùng loại dụng cụ gọt hoa quả hình dạng như chiếc gọt bút chì để dễ dàng đắp lên da.

"chay" dung cu got mong hoa qua de dap mat - 5

Bạn vẫn có thể đắp mặt với dụng cụ này nếu xếp chúng lại một cách khéo léo.

Theo Hoàng Minh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tin tức làm đẹp