Chi bạo tiền thẩm mỹ, nhan sắc trước và sau của cô gái 9x khiến ai cũng phải choáng

Ngày 15/04/2017 12:06 PM (GMT+7)

Không thể sống mãi trong diện mạo xấu xí, đen nhẻm, bị mọi người chê cười, co gái này đã chi bạo tắm trắng và phẫu thuật thẩm mỹ, khiến ai cũng choáng.

Cô gái có ngoại hình thay đổi chóng mặt khiến cư dân mạng không khỏi sửng sốt là Trần Thị Phương Thảo (1992) sinh ra và lớn lên ở Biên Hòa, Đồng Nai. Với những ai chỉ gặp cô bây giờ sẽ khó mà tin rằng Thảo đã từng vừa mập, vừa đen, thường bị người xung quanh chê cười vì kém sắc.

Chi bạo tiền thẩm mỹ, nhan sắc trước và sau của cô gái 9x khiến ai cũng phải choáng - 1

Trong bức hình là một cô gái xinh đẹp với gương mặt thanh thoát, làn da trắng ngần và đặc biệt là vóc dáng chuẩn như người mẫu. Điều gì đã khiến Phương Thảo thay đổi chóng mặt như thế?

Từ nhỏ, Thảo không may mắn sở hữu nước da đen nhẻm, khuôn mặt xấu xí, lại còn mập ú nữa. Cô rất tự ti về ngoại hình của mình, các cụ nói “nhất dáng nhì da” mà Thảo chẳng được gì trong 2 thứ đó. 

Chi bạo tiền thẩm mỹ, nhan sắc trước và sau của cô gái 9x khiến ai cũng phải choáng - 2

Từ nhỏ cô đã hay bị bạn bè và những người xung quanh trêu chọc, chỉ trỏ, bàn tán không hay. Đến khi đi học chẳng ai chịu chơi chung với 1 “con bé” vừa đen vừa xấu như Phương Thảo cả. Khi đi làm thì ngoại hình kém duyên là cản trở lớn, nhận thức được điều đó, Phương Thảo đã quyết định thay đổi.

Chi bạo tiền thẩm mỹ, nhan sắc trước và sau của cô gái 9x khiến ai cũng phải choáng - 3

Năm 2013 Thảo đã quyết định chi tiền cho việc dao kéo, cấu tạo lại khuôn mặt của mình. Dù gặp sự phản đối của gia đình và bạn bè, cộng thêm việc thấy nhiều bạn gái thẩm mỹ hỏng, không được như ý khiến cô rất lo lắng. Tuy nhiên, phút cuối Thảo vẫn quyết tâm thay đổi bản thân mình.

Chi bạo tiền thẩm mỹ, nhan sắc trước và sau của cô gái 9x khiến ai cũng phải choáng - 4

Phải trải qua rất nhiều lần phẫu thuật, chịu rất nhiều đau đớn về thể xác Thảo mới có được ngoại hình xinh đẹp như bây giờ. Trong lần thẩm mỹ đầu tiên, Thảo chỉ nâng mũi. Những lần sau cô mới bắt đầu độn cằm, cắt mắt 2 mí. Tổng chi phí cho quá trình phẫu thuật của cô không hề nhỏ, khoảng 500 triệu đồng.

Điều bất ngờ là số tiền mà Thảo chi trả cho quá trình phẫu thuật đều do hai tay cô tự kiếm mà có được. Ngay từ khi chưa tốt nghiệp THPT cô đã theo học nghề làm tóc tại trung tâm, rồi sau đó cô tự mở cửa hàng kinh doanh riêng. Sau nhiều năm tích cóp thì cũng kiếm được khoản tiền kha khá.

Chi bạo tiền thẩm mỹ, nhan sắc trước và sau của cô gái 9x khiến ai cũng phải choáng - 5

Không chỉ phẫu thuật thẩm mỹ, Thảo cũng tắm trắng để thay màu cho làn da của mình, phù hợp với khuôn mặt xinh đẹp mà mình đang có. Thêm nữa, cô cũng có chế độ ăn kiêng và tập luyện khắt khe thì giờ đây cô đã có dáng người vừ vặn với 3 vòng cân đối.

Cuộc sống của Thảo sau khi phẫu thuật hoàn thành thay đổi chóng mặt. Cô chia sẻ, bản thân thấy tự tin hơn mỗi khi đi ra đường, tự tin gặp bất cứ ai, làm bất cứ việc gì mà không e dè vì ngoại hình như trước nữa. 

Chi bạo tiền thẩm mỹ, nhan sắc trước và sau của cô gái 9x khiến ai cũng phải choáng - 6

Cùng ngắm nhìn hình ảnh xinh đẹp hiện tại của Phương Thảo.

Chi bạo tiền thẩm mỹ, nhan sắc trước và sau của cô gái 9x khiến ai cũng phải choáng - 7

Chi bạo tiền thẩm mỹ, nhan sắc trước và sau của cô gái 9x khiến ai cũng phải choáng - 8

Chi bạo tiền thẩm mỹ, nhan sắc trước và sau của cô gái 9x khiến ai cũng phải choáng - 9

Chi bạo tiền thẩm mỹ, nhan sắc trước và sau của cô gái 9x khiến ai cũng phải choáng - 10

Chi bạo tiền thẩm mỹ, nhan sắc trước và sau của cô gái 9x khiến ai cũng phải choáng - 11

Chi bạo tiền thẩm mỹ, nhan sắc trước và sau của cô gái 9x khiến ai cũng phải choáng - 12

Chi bạo tiền thẩm mỹ, nhan sắc trước và sau của cô gái 9x khiến ai cũng phải choáng - 13

Theo Thiên Minh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nâng mũi