Chị em rộ mốt ‘bơm môi’ bằng miếng nhựa

Ngày 11/08/2014 15:20 PM (GMT+7)

Đôi môi gợi cảm là niềm ao ước của nhiều cô gái, chính vì thế ‘miệng nhựa làm dày môi’ dường như đánh trúng tâm lý chị em.

Đối với phụ nữ, đặc biệt là nữ giới ở châu Mỹ luôn mong muốn mình có một đôi môi dày gợi cảm. Chính vì thế, chúng ta có thể thấy rất nhiều các ngôi sao lựa chọn thẩm mỹ bơm botox để môi đầy đặn hơn, có thể kể đến như Megan Fox, Paris Hilton, Jennifer Garner, Jessica Simpson…

Tuy nhiên, việc bơm môi đôi khi lại gây ra nhiều phiền toái nếu như phẫu thuật không được như ý muốn. Không ít người đẹp sau phẫu thuật có đôi môi bị sưng quá đà, hoặc chưa được căng mọng. Chưa kể, một số người đẹp còn bị biến dạng khuôn mặt chỉ vì bơm môi không hợp với khuôn mặt.

Chính vì những rủi ro đó, rất nhiều chị em mong muốn có đôi môi dày sexy nhưng chưa dám phẫu thuật thẩm mỹ. Mới đây, một phát minh độc đáo đã ra đời để giải quyết vấn đề này. Đó là miếng nhựa làm dày môi. Với miếng nhựa này, bạn chỉ cần hút vào môi trong khoảng 15 phút, đôi môi bạn sẽ trở nên khác biệt. Sản phẩm này còn kèm theo một cây cọ và một tuýp kem làm hồng môi, tăng độ căng bóng.

Chị em rộ mốt ‘bơm môi’ bằng miếng nhựa - 1
Miếng nhựa làm môi căng mọng đang là xu hướng làm đẹp của nhiều phụ nữ.

Chị em rộ mốt ‘bơm môi’ bằng miếng nhựa - 2
Được quảng cáo có tác dụng cực nhanh, chỉ sau 15 phút, đôi môi căng mọng khác lạ.

Chị em rộ mốt ‘bơm môi’ bằng miếng nhựa - 3

Theo hướng dẫn sử dụng thì bước 1 bạn phải chà môi bằng bản chải, để những tế bào chết được loại bỏ. Tiếp theo bôi một lớp dưỡng bóng và hồng môi. Cuối cùng hút môi với miếng nhựa. Đôi môi sẽ có sự khác biệt sau 15 phút và giữ được làn môi căng mọng như vậy trong khoảng 2 đến 4 tiếng đồng hồ. Tuy nhiên, chưa có kiểm nghiệm y tế và làm đẹp nào chứng minh tác dụng của sản phẩm này cũng như độ an toàn của chúng tới đôi môi của bạn.

Chị em rộ mốt ‘bơm môi’ bằng miếng nhựa - 4
Không chỉ có phụ nữ mà cả cánh mày râu cũng muốn thử dụng cụ này.

Chị em rộ mốt ‘bơm môi’ bằng miếng nhựa - 5
Các cô gái tỏ ra thích thú với việc làm đẹp dễ dàng thay vì phải dùng đến các biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Chị em rộ mốt ‘bơm môi’ bằng miếng nhựa - 6

Chị em rộ mốt ‘bơm môi’ bằng miếng nhựa - 7

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Son môi