Chị em “sốt” với mặt nạ dưỡng da hình thú ngộ nghĩnh

Ngày 12/05/2015 08:54 AM (GMT+7)

Nếu cảm thấy những chiếc mặt nạ cotton màu trắng bình thường quá đơn điệu, nhàm chán, chị em có thể thử đổi gió với loại mặt nạ dưỡng da hình thú ngộ nghĩnh đang sốt xình xịch trong hè năm nay.

Với trí tưởng tượng và óc sáng tạo không ngừng, các nhà sản xuất luôn cải tiến những sản phẩm làm đẹp dù là nhỏ nhất sao cho ngày càng được lòng phái đẹp về cả mặt chất lượng cũng như thẩm mỹ.

Hiện nay, nhiều chị em đặc biệt là các bạn gái trẻ tuổi đang phát sốt với xu hướng mặt nạ dưỡng da có hình những con thú ngộ nghĩnh với màu sắc rất đáng yêu. Những chiếc mặt nạ thế này hẳn sẽ giúp chị em có thêm cảm hứng để làm đẹp, chăm sóc bản thân mỗi ngày.

Khác với những miếng mặt nạ dưỡng ẩm, thải độc hay dưỡng trắng cho da có màu trắng đơn điệu như thường thấy, chiếc mặt nạ làm đẹp cực bắt mắt này rất phong phú về hình dáng và màu sắc. Chị em có thể lựa chọn mặt nạ hình gấu trúc, mèo, hổ, khỉ con… Thậm chí một số loại mặt nạ còn có cả phần tai thú để thêm phần sinh động.

Trào lưu đắp mặt nạ dưỡng da hình thú dễ thương xuất phát từ Hàn Quôc – một trong những xứ sở đi đầu trong công cuộc sản xuất mỹ phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng của chị em. Trên thị trường Việt Nam, những chiếc mặt nạ này được bán với giá dao động từ 50 – 80 nghìn đồng. 

Các hãng mỹ phẩm Nhật Bản cũng không hề kém cạnh khi tung ra mặt nạ dưỡng trắng da đáng yêu hình các nhân vật hoạt hình như Hello Kitty, thỏ Melody… với hương thơm thư giãn mùi hoa hồng, oải hương hay hoa anh đào.

chi em “sot” voi mat na duong da hinh thu ngo nghinh - 1

chi em “sot” voi mat na duong da hinh thu ngo nghinh - 2

chi em “sot” voi mat na duong da hinh thu ngo nghinh - 3

chi em “sot” voi mat na duong da hinh thu ngo nghinh - 4

Những chiếc mặt nạ dễ thương góp phần giúp chị em có thêm những tấm hình tự sướng đáng yêu trong khi làm đẹp.

chi em “sot” voi mat na duong da hinh thu ngo nghinh - 5

Trào lưu này thậm chí còn thu hút cả cánh mày râu yêu làm đẹp.

chi em “sot” voi mat na duong da hinh thu ngo nghinh - 6

chi em “sot” voi mat na duong da hinh thu ngo nghinh - 7

chi em “sot” voi mat na duong da hinh thu ngo nghinh - 8

Kiểu mặt nạ làm đẹp cực bắt mắt này rất phong phú về hình dáng và màu sắc.Chỉ với 50-8o nghìn là các nàng có thể sở hữu những chiếc mặt nạ dưỡng da ngộ nghĩnh này.

chi em “sot” voi mat na duong da hinh thu ngo nghinh - 9

chi em “sot” voi mat na duong da hinh thu ngo nghinh - 10

Chị em xứ Phù Tang cũng đang hào hứng với xu hướng đắp mặt nạ dưỡng trắng da đáng yêu hình các nhân vật hoạt hình như Hello Kitty, thỏ Melody… với hương thơm thư giãn.

Theo Vivian/ Dramafever (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Làm đẹp da mặt
Tin hay đừng bỏ lỡ