Chiều lòng bạn trai, mỹ nhân Hồng Kông trải qua 30 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ đầy đau đớn!

Ngày 18/04/2018 16:00 PM (GMT+7)

Bắt đầu từ năm 17 cho đến 22 tuổi, Berry Ng đã phải chịu đựng hơn 30 ca tiểu-đại phẫu để sở hữu nhan sắc hoàn thiện hơn. Được biết, nguyên nhân bắt nguồn từ người bạn trai luôn than phiền, chê bai diện mạo của cô.

 Bên cạnh nỗ lực từ bỏ phẫu thuật thẩm mỹ, Berry cũng đăng lên mạng những video cảnh báo mọi người về tác hại của việc lạm dụng dao kéo có thể dẫn đến hậu quả khó lường.

Là một Youtuber có tiếng tại Hồng Kông, người đẹp 9x Berry Ng có đông đảo người hâm mộ luôn dõi theo và quan tâm. Mới đây, cô nàng chia sẻ trải nghiệm tồi tệ của mình với việc trùng tu nhan sắc. Theo lời kể trong đoạn clip, bạn trai cũ của nữ Youtuber này đã luôn chê bai vẻ ngoài của cô. Mọi chuyện ngày càng tồi tệ hơn khi anh ta thi thoảng so sánh cô cùng nhiều phụ nữ khác.

 Chiều lòng bạn trai, mỹ nhân Hồng Kông trải qua 30 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ đầy đau đớn! - 1

Gương mặt duyên dáng của nữ Youtube trước khi trải qua 30 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ.

Chiều lòng bạn trai, mỹ nhân Hồng Kông trải qua 30 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ đầy đau đớn! - 2

Bước vào mối quan hệ tình cảm cùng người bạn trai lớn hơn 9 tuổi cũng là lúc nhan sắc Berry "xuống dốc" vì mải mê trùng tu nhan sắc.

Tưởng rằng phẫu thuật sẽ khiến mình loại bỏ đi cảm giác bất an và ghen ty, Berry quyết định thực hiện ca "trùng tu" nhan sắc đầu tiên vào năm 17 tuổi. Cô lựa chọn một thẩm mỹ viện với mức giá "sinh viên" khoản 137 USD cho 3 lần tiêm. Tiếp đến, người đẹp Hồng Kông chi thêm tầm 3.000USD (gần 50 triệu đồng) để "sửa sang" thêm một vài bộ phận khác

Và cũng từ đó, Berry chính thức trở thành "con nghiện" phẫu thuật thẩm mỹ. Nổi ấm ảnh bởi cái đẹp hoàn mỹ khiến cô tốn cả gia tài và tiền của để đạt được ước mơ của mình. Trong một thời gian ngắn, cô tiến hành thêm việc phẫu thuật ở trán, mắt, gò má, mũi, cằm... với hi vọng rằng bạn trai sẽ quan tâm và dành lời khen tặng. 

Chiều lòng bạn trai, mỹ nhân Hồng Kông trải qua 30 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ đầy đau đớn! - 3

Berry chia sẻ: “Ở một thời điểm nào đó, nếu anh ấy cản tôi lại và nói rằng tôi đủ xinh đẹp rồi thì tôi sẽ dừng lại, nhưng anh ấy đã không làm gì cả.”Chiều lòng bạn trai, mỹ nhân Hồng Kông trải qua 30 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ đầy đau đớn! - 4

 Chỉ trong vòng 6 tháng, Berry đã trải qua gần 30 cuộc giải phẫu. Hầu như toàn bộ cơ thể cô đều có sự đụng chạm của “dao kéo” khi vừa tròn 21 tuổi.

Chiều lòng bạn trai, mỹ nhân Hồng Kông trải qua 30 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ đầy đau đớn! - 5

Gương mặt lúc nào cũng sưng phù vì vết tích "dao kéo" của cô nàng.

Chiều lòng bạn trai, mỹ nhân Hồng Kông trải qua 30 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ đầy đau đớn! - 6

Thậm chí, vẻ duyên dáng ban đầu cũng mất đi và thay vào đó là sự gượng gạo, cứng đờ.

Chiều lòng bạn trai, mỹ nhân Hồng Kông trải qua 30 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ đầy đau đớn! - 7

Kể cả mẹ của người đẹp 9x cũng oà khóc khi nhìn thấy sự tàn tạ của con gái sau cuộc phẫu thuật nâng ngực.

Chiều lòng bạn trai, mỹ nhân Hồng Kông trải qua 30 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ đầy đau đớn! - 8

Đến lúc này cô nàng mới bừng tỉnh và dẹp bỏ ước mộng dao kéo. Đồng thời Berry cũng "đá" luôn tên bạn trai xấu tính đã khiến cô ra như vậy.Chiều lòng bạn trai, mỹ nhân Hồng Kông trải qua 30 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ đầy đau đớn! - 9

9x bày tỏ ao ước được sở hữu nhan sắc như lúc đầu.

Trang điểm cho vợ trong ngày cưới, anh chồng trở thành hiện tượng MXH sau một đêm!
Được biết, chú rể trong câu chuyện trên đã dành 6 tháng để học make up và chuẩn bị cho ngày trọng đại.
Theo Bảo Vii (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao phẫu thuật thẩm mỹ