Choáng với nhan sắc vợ bầu Kiên

Ngày 22/05/2014 09:06 AM (GMT+7)

Bà Đặng Ngọc Lan từng là Hoa khôi, người mẫu ảnh những năm 90.

Bà Đặng Ngọc Lan được nhắc đến nhiều với tư cách người đàn bà quyền lực luôn đứng sau bầu Kiên, đồng thời là bóng hồng duy nhất trong trái tim đại gia chung thủy này. Khi bầu Kiên rơi vào vòng lao lý, bà Lan vẫn giữ được vị trí chủ chốt tại các ngân hàng mà gia đình này nắm giữ lượng cổ phiếu lớn. Theo giới thiệu nhân sự của Vietbank, bà Đặng Ngọc Lan có hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, đã tham gia vào nhiều dự án phát triển và đầu tư quan trọng tại Ngân hàng Á châu (ACB). Từ những kinh nghiệm được tích lũy trong quá trình công tác, bà đã góp phần cùng các thành viên HĐQT Vietbank xây dựng chiến lược phát triển của ngân hàng này.

Hình ảnh gia đình hạnh phúc của bầu Kiên luôn được nhiều người ngưỡng mộ. Nhưng vẻ đẹp mặn mà, trẻ trung hoàn hảo của bà Đặng Ngọc Lan còn được quan tâm nhiều hơn thế. Xuất hiện trong những phiên xử bầu Kiên, bà Lan luôn là tâm điểm của sự chú ý. Bên cạnh tính thời sự trong sự có mặt của bà Lan thì vẻ đẹp của bà chính là điểm khiến báo giới và mọi người theo sát. Tuy đã U40 nhưng bà Lan vẫn rất trẻ trung với mái tóc đen mềm mại, ăn mặc đơn giản nhưng phong cách và làn da mịn màng đẹp không tì vết. Nhìn người đàn bà xinh đẹp và quyến rũ này, không ai nghĩ đã là người mẹ của 3 con. Ngắm nhìn người phụ nữ luôn sát cánh bên chồng từ khi ông Nguyễn Đức Kiên còn là một ông "trùm" ngân hàng lừng lẫy cho đến khi rơi vào vòng lao lý, người ta vẫn thấy bà đẹp, thậm chí bà còn trẻ và đẹp hơn rất nhiều so với cái thời ông Kiên chưa bị bắt.

Thực ra, từ những năm 90 của thế kỷ trước, bà Đặng Ngọc Lan đã từng nổi danh như một Hoa khôi lúc ấy của trường Đại học Tổng hợp Hà Nội. Cho đến tận bây giờ, khi nhắc đến cô sinh viên khoa Pháp duyên dáng ngày nào, vẫn nhiều người dành cho bà Lan sự ngưỡng mộ. Khéo léo, xinh đẹp và nhiệt tình với bạn bè là những gì mà bạn bè dành để miêu tả về bà.

Cũng vì được biết đến như một trong những cô sinh viên đẹp nhất của trường Tổng Hợp, Đặng Ngọc Lan khi đó đã được rất nhiều lời mời vào các dự án nghệ thuật và bà từng là ngưỡi mẫu ảnh của nghệ sĩ nhiếp ảnh Mai Nam vào đầu những năm 90.

Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp của người phụ nữ trẻ trung này:

Choáng với nhan sắc vợ bầu Kiên - 1

Choáng với nhan sắc vợ bầu Kiên - 2

Choáng với nhan sắc vợ bầu Kiên - 3

Choáng với nhan sắc vợ bầu Kiên - 4

Choáng với nhan sắc vợ bầu Kiên - 5

Choáng với nhan sắc vợ bầu Kiên - 6

Choáng với nhan sắc vợ bầu Kiên - 7

Choáng với nhan sắc vợ bầu Kiên - 8

Choáng với nhan sắc vợ bầu Kiên - 9

Choáng với nhan sắc vợ bầu Kiên - 10

Choáng với nhan sắc vợ bầu Kiên - 11

Choáng với nhan sắc vợ bầu Kiên - 12

Choáng với nhan sắc vợ bầu Kiên - 13

Choáng với nhan sắc vợ bầu Kiên - 14

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gặp gỡ nhân vật đẹp