Tóc mới: Mai Thu Huyền trẻ ra chục tuổi

Ngày 21/05/2014 19:45 PM (GMT+7)

Thay đổi hoàn toàn diện mạo nhờ mái tóc mới, Mai Thu Huyền nhận nhiều lời khen.

Mai Thu Huyền là nữ diễn viên có khuôn mặt lạ và nhan sắc đẹp. Tuy nhiên, cô thường xuyên nằm trong top người đẹp 'sến sẩm' với những bộ trang phục cầu kì và kiểu tóc rườm rà. Từ trước đến nay, Mai Thu Huyền gắn liền hình ảnh của mình với những mái tóc búi điệu đà hay tóc dài xoăn ngang vai...nó khiến người đẹp của "Ngọn nến trong đêm" già hơn tuổi và kém năng động.

Tóc mới: Mai Thu Huyền trẻ ra chục tuổi - 1
Hình ảnh 'sến' trước kia của Mai Thu Huyền.

Khi mà hình ảnh Mai Thu Huyền gần như 'đóng đinh' với phong cách thường bị cho là lỗi mốt thì cô lại bất ngờ thay đổi mình. Xuất hiện tại sự kiện "Vết sẹo cuộc đời" lần thứ 5 do Ngô Thanh Vân tổ chức vào tối 20/5 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nữ diễn viên Mai Thu Huyền gây ngạc nhiên khi đến tham dự event với vẻ ngoài vô cùng trẻ trung. Sự thay đổi lớn của Mai Thu Huyền phần nhiều do mái tóc đã được cắt ngắn rất phong cách của cô. Có thể nói, nhờ mái tóc cá tính và hợp với khuôn mặt, Mai Thu Huyền đã 'trẻ hóa' bản thân rất nhiều. Bên cạnh đó là cách trang điểm cũng nhẹ nhàng, bớt cầu kì và không còn sử dụng các màu chói đối lập cho mắt, môi như trước kia cũng góp phần làm người đẹp xinh xắn hơn.

Tóc mới: Mai Thu Huyền trẻ ra chục tuổi - 2
Cô đã thay đổi gần như hoàn toàn khi để kiểu tóc ngắn năng động.

Tóc mới: Mai Thu Huyền trẻ ra chục tuổi - 3
Tóc mới giúp Mai Thu Huyền trẻ ra hơn trước rất nhiều.

Tóc mới: Mai Thu Huyền trẻ ra chục tuổi - 4

Có thể thấy rõ hiệu quả của việc thay đổi kiểu tóc khi Mai Thu Huyền chụp hình cùng Tăng Thanh Hà, dù chênh nhau gần chục tuổi nhưng hai người đẹp không có mấy sự khác biệt. Trước sự thay đổi bất ngờ này của Mai Thu Huyền, nhiều bạn bè đã hết lời khen ngợi và nhiệt tình ủng hộ. Đa số đều cho rằng, mái tóc mới này rất hợp với Mai Thu Huyền, nhất là khi nó mang lại sự trẻ trung, năng động cho nữ diễn viên.

Tóc mới: Mai Thu Huyền trẻ ra chục tuổi - 5

Tóc mới: Mai Thu Huyền trẻ ra chục tuổi - 6

Tóc mới: Mai Thu Huyền trẻ ra chục tuổi - 7

Tóc mới: Mai Thu Huyền trẻ ra chục tuổi - 8

Tóc mới: Mai Thu Huyền trẻ ra chục tuổi - 9

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Mai Thu Huyền