Chuyện lạ nước nhà: cầu thủ đắp mặt nạ mỗi ngày, Hoa hậu chẳng màng chuyện dưỡng da!

Ngày 31/01/2018 14:00 PM (GMT+7)

Trong khi Hồng Duy Pinky trở thành chủ "vựa" mặt nạ nhất nhì showbiz chỉ sau vài đêm thì mới đây, Hoa hậu Hoàn Vũ H'Hen Niê chia sẻ ảnh về lần đắp mặt nạ thứ 2 trong đời.

Nhắc đến cầu thủ đá banh, khán giả nhớ ngay đến hình ảnh các chàng trai cơ bắp cuồn cuộn, da rám nắng và khí chất mạnh mẽ mỗi khi ra sân. Thế nhưng, đấy chỉ là chuyện của quá khứ. Bởi nhìn vào dàn tuyển thủ U23 mới đây, bạn sẽ ngã ngữa khi biết đến sự đa tài của họ. Ngoài đam mê môn thể thao vua, họ còn có những sở thích cũng như "nghề tay trái" cực đáng yêu. Một Duy Mạnh chuyên bán và làm mẫu pijama, một Công Phượng chăm chút cho nghiệp buôn cafe và một Hồng Duy Pinky - chủ "vựa" son và mặt nạ giấy online.

Có thể nói, nhờ sự dí dỏm, đáng yêu và nắm bắt tâm lý chị em mà chàng tiền vệ trẻ tuổi đã thu về cho mình lượng fan đông đảo. Hằng ngày, Hồng Duy chia sẻ những hình ảnh đắp mặt nạ và review sản phẩm như một beauty blogger thứ thiệt. 9x được xem như là mẫu đàn ông lý tưởng của thế hệ mới - vừa tài năng lại vừa biết chăm chút sắc đẹp.

Chuyện lạ nước nhà: cầu thủ đắp mặt nạ mỗi ngày, Hoa hậu chẳng màng chuyện dưỡng da! - 1

Là fan Hồng Duy, ắt hẳn chị em đã quen với hình ảnh đắp mặt nạ điệu nghệ mỗi ngày của chàng.

Chuyện lạ nước nhà: cầu thủ đắp mặt nạ mỗi ngày, Hoa hậu chẳng màng chuyện dưỡng da! - 2

Nhiều chị em nhao nháo nhau rằng: "Dù tập luyện dưới trời nắng nhưng U23 ai cũng có da đẹp là nhờ "công lớn"... của Hồng Duy."

Chuyện lạ nước nhà: cầu thủ đắp mặt nạ mỗi ngày, Hoa hậu chẳng màng chuyện dưỡng da! - 3

Nếu không làm cầu thủ, Hồng Duy được khuyên là nên theo nghiệp beauty blogger.

Chuyện lạ nước nhà: cầu thủ đắp mặt nạ mỗi ngày, Hoa hậu chẳng màng chuyện dưỡng da! - 4

Hình ảnh tiền vệ tài năng của U23 Việt Nam đắp mặt nạ xuất hiện dày đặt trên khắp các trang mạng xã hội và báo đài những ngày vừa qua.

Trái ngược lại với Hồng Duy, Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê vô tình tiết lộ công cuộc dùng mặt nạ giấy của mình chỉ mới được khai phá cách đây không lâu. Điều này khiến không ít người ngạc nhiên bởi sản phẩm làm đẹp này khá nổi bật trong năm 2017 vừa qua.

Chuyện lạ nước nhà: cầu thủ đắp mặt nạ mỗi ngày, Hoa hậu chẳng màng chuyện dưỡng da! - 5

Người đẹp Ê đê chia sẻ vì lịch trình dày đặc mà cô hầu như không có thời gian chăm sóc da dẻ. Vì vậy, cô phải tranh thủ lúc ngồi trên xe di chuyển để thư giản cũng như "tiếp nước" cho làn da.

Chuyện lạ nước nhà: cầu thủ đắp mặt nạ mỗi ngày, Hoa hậu chẳng màng chuyện dưỡng da! - 6

Dù vậy, mặt mộc của nàng Hậu vẫn luôn xinh đẹp và rạng rỡ khiến nhiều người ghen tỵ.

Theo Bảo Vii (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề H'hen Niê