Clip chị em tự chọn mình xinh hay xấu và cái kết bất ngờ

Ngày 12/04/2015 17:25 PM (GMT+7)

Từ khi còn bẽn lẽn, tự ti và tự đánh giá mình bình thường, thậm chí là xấu xí thì sau đó họ đã tự tin khẳng định 'Tôi xinh đẹp'.

Một chiến dịch được thực hiện trên nhiều quốc gia với cùng một hình thức là lập ra hai con đường mang tên 'Average' (bình thường) và 'Beautiful' (xinh đẹp) cạnh nhau để những người phụ nữ ở đây có thể lựa chọn để đi qua. 

Theo đó, nếu ai cho rằng mình có nhan sắc trung bình thì đi qua cánh cổng có chữ 'Average' và ngược lại với cánh cổng 'Beautiful'. 

Hầu hết những người phụ nữ ở các quốc gia này ban đầu đều lựa chọn cánh cổng Trung bình. Nhưng sau đó, ngày qua ngày, họ đã biết làm đẹp mình hơn, tự tin hơn để rồi cuối cùng họ đều có thể hãnh diện bước qua cánh cổng 'Xinh đẹp'. 

Clip hiện đạt hơn 1 triệu lượt xem trên YouTube. Bên cạnh những người phụ nữ ở các quốc gia mà chiến dịch này đi qua, những người xem clip cũng chia sẻ, sau khi xem clip họ đã tự nhìn mình trong gương và tưởng tượng nếu một ngày ở thành phố của họ xuất hiện hai cánh cửa này họ sẽ đi qua cánh cổng nào. Và từ đó, họ để ý đến diện mạo hơn để có thể tự tin đi bằng con đường 'Xinh đẹp' mà không ngần ngại. 

Mời quý độc giả theo dõi video:

Theo Hoàng Minh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Eva đẹp