'Cười ra nước mắt' với clip đàn ông tự tay trang điểm

Ngày 30/03/2015 17:11 PM (GMT+7)

Có người không biết cách vặn thỏi son. Có anh lại dùng mascara để kẻ lông mày. Thậm chí có nhân vật quá hồi hộp đến mức quên cả nhìn vào gương khi trang điểm.

Bạn có tò mò lần đầu tiên đàn ông trang điểm sẽ như thế nào? Liệu họ có biết hết công dụng của các loại mỹ phẩm và dụng cụ trang điểm mà họ vẫn thấy bạn gái hay vợ mình dùng thường ngày hay không? Câu trả lời vô cùng hài hước và bất ngờ đã phần nào được hé lộ thông qua clip vui có tựa đề “Lần đầu tự trang điểm” đang được cộng đồng mạng chia sẻ nhiệt tình những ngày gần đây.

Việc trang điểm của phái đẹp thường ngày nhìn qua là vậy, nhưng có lẽ chỉ khi bắt đầu cầm thỏi son, chiếc cọ mascara, cây bút kẻ mắt… lên và tự tay tô vẽ trên khuôn mặt thì cánh đàn ông mới thấy chúng chẳng dễ dàng chút nào.

Các nhân vật trải nghiệm trong clip đưa ra những phản ứng thật bất ngờ. Có người không biết cách vặn thỏi son để mở bèn hì hục dùng sức tách thỏi son với nắp ra.  có người lại dùng mascara để kẻ lông mày, thậm chí có nhân vật quá hồi hộp đến mức quên cả nhìn vào gương khi tô son. Những phản ứng hài hước của họ khiến khán giả không khỏi thích thú và bật ra những tràng cười sảng khoái.

Cười ra nước mắt với clip đàn ông tự tay trang điểm - 1

Lần đầu tiên tô son đánh phấn hóa ra cũng rất vất vả với cánh mày râu. Trang điểm thực ra không hề đơn giản!

Cười ra nước mắt với clip đàn ông tự tay trang điểm - 2

Anh chàng này quên cả soi gương khi đánh son môi...

Cười ra nước mắt với clip đàn ông tự tay trang điểm - 3

...và khi tô xong thì vẫn băn khoăn tự hỏi liệu nuốt phải son có vấn  đề gì không?

Cười ra nước mắt với clip đàn ông tự tay trang điểm - 4

Người thì nhầm mascara là dụng cụ vẽ lông mày...

Cười ra nước mắt với clip đàn ông tự tay trang điểm - 5

...người lại có tư thế cầm bút kẻ mắt thật "khó đỡ".

Cười ra nước mắt với clip đàn ông tự tay trang điểm - 6

Và đây là thành quả của các chàng trai sau một hồi "vật lộn" với đạo cụ trang điểm.

Ngoài việc ghi lại những khoảnh khắc hài hước về lần đầu tiên trang điểm của cánh mày râu, phần tiếp theo của đoạn video còn đưa ra những câu hỏi liên quan đến việc chăm sóc sắc đẹp của chị em dành cho các nhân vật trải nghiệm.

Khi được hỏi “Bạn có sẵn lòng đợi bạn gái của mình trang điểm không” nếu biết trung bình mỗi ngày cô ấy dành ra khoảng 17 phút để trang điểm và 12 phút lựa chọn trang phục trước khi ra ngoài, hầu hết các anh em đều bằng lòng chờ đợi.

Thông qua trải nghiệm này, hẳn các anh em đã phần nào hiểu được sự tỉ mẩn, kỳ công khi trang điểm của chị em và phần nào thông cảm khi phải chờ đợi phái đẹp mỗi buổi hẹn hò.

​Xem clip: 

Theo Vivian
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Video chọn lọc

Tin tức thị trường