"Cô bé bánh tráng" đẹp giản dị với băng đô turban

Ngày 06/08/2014 20:55 PM (GMT+7)

Nhã Phương trở thành cô gái phong cách chỉ với những chiếc băng quấn tóc turban giá rẻ.

Nữ diễn viên Nhã Phương được biết tới với hình ảnh ngọt ngào, dễ thương cả trong phim ảnh lẫn ngoài đời. Tuy nhiên, khi mới bước chân vào nghề diễn, Nhã Phương còn rất mộc mạc và chưa biết làm đẹp như bây giờ. Khi ấy, cô gái trẻ này ăn vận rất đơn giản, để mái tóc dài tự nhiên và khuôn mặt cũng chưa có nét thật sự nổi bật.

"co be banh trang" dep gian di voi bang do turban - 1

Thế nhưng, chỉ sau thời gian rất ngắn, Nhã Phương đã thay đổi gần như hoàn toàn. Từ vẻ ngoài đến phong thái, khán giả như thấy một Nhã Phương thật khác với những nét xinh đẹp được bộc lộ ra khiến khán giả ngỡ ngàng. Có thời gian, Nhã Phương còn được bàn tán rằng cô đã đi phẫu thuật thẩm mỹ để có được vẻ đẹp như hiện tại. Tuy nhiên, gạt sang một bên nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ, người ta có thể thấy rõ Nhã Phương đẹp hơn phần nhiều nhờ vào thời trang tinh tế và cách làm đẹp rất phù hợp với phong cách của cô.

Có thể thấy, nhìn vào Nhã Phương là nhìn thấy một bông hoa dịu hương. Bởi cô luôn chọn cho mình một style nhẹ nhàng nhưng rất cuốn hút. Và Nhã Phương đặc biệt thích làm điệu với mái tóc cuốn băng đô turban. Dù tóc thả dài, tóc ngắn, tóc búi hay tóc xoăn, Nhã Phương luôn dùng turban như một vật dụng giúp cô nổi bật và đáng yêu. Nhã Phương cũng rất khéo léo chọn chiếc khăn đó đôi khi ton sur ton với những bộ đồ mà cô mặc.

Bạn cũng có thể học Nhã Phương sử dụng những chiếc turban như thế này. Những chiếc khăn quấn thế này rất rẻ, bạn có thể mua cho mình cả chục cái để phù hợp với từng trang phục và thời điểm mà lại rất ấn tượng. 

"co be banh trang" dep gian di voi bang do turban - 2

"co be banh trang" dep gian di voi bang do turban - 3

"co be banh trang" dep gian di voi bang do turban - 4

"co be banh trang" dep gian di voi bang do turban - 5

"co be banh trang" dep gian di voi bang do turban - 6

"co be banh trang" dep gian di voi bang do turban - 7

"co be banh trang" dep gian di voi bang do turban - 8

"co be banh trang" dep gian di voi bang do turban - 9

"co be banh trang" dep gian di voi bang do turban - 10

"co be banh trang" dep gian di voi bang do turban - 11

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Chấm điểm sao Việt làm đẹp