Cô gái cạo đầu trọc gây 'sốt' Vietnam Idol 2015

Ngày 18/03/2015 21:40 PM (GMT+7)

Hoa Di Linh với biệt danh "Mỹ nhân đầu trọc" đang là cái tên được dân mạng 'truy lùng' kể từ sau khi vòng Audition (Thử giọng) của Vietnam Idol 2015 diễn ra.

Chương trình Vietnam Idol 2015 đã khởi động. Với 'bộ tứ quyền lực' là 4 giám khảo ca sĩ Thu Minh, nhạc sĩ Thanh Bùi, ca sĩ Bằng Kiều và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, chương trình càng được chờ đợi hơn bao giờ hết. 

Vòng Audition (Thử giọng) luôn thu hút khán giả bởi những nhân tố độc đáo, mới lạ. Năm nay, tại Vòng Audition khu vực Hà Nội xuất hiện 1 cô gái xinh đẹp khiến cả ban giám khảo, ekip thực hiện chương trình và các thí sinh đều bất ngờ, tò mò. 

Cô gái dũng cảm này là Hoa Di Linh (tên thật là Phạm Mỹ Linh), cựu sinh viên  khoa Quản lý Văn hóa, Đại học Văn hóa Hà Nội. Hoa Di Linh đã Nam tiến và phát triển sự nghiệp giải trí từ năm 2010. 

Cô gái cạo đầu trọc gây sốt Vietnam Idol 2015 - 1

Cô gái cạo đầu trọc gây sốt Vietnam Idol 2015 - 2

Hoa Di Linh gây ấn tượng tại vòng loại cuộc thi Vietnam Idol 2015 với hình ảnh đầu trọc

Trước đó, Hoa Di Linh từng được biết đến là một ca sĩ, diễn viên, người mẫu ảnh. Cô đã tham gia các bộ phim truyền hình Bước nhảy xì tin, Tìm lại chính mình, Dẫu phải chia ly, Những bông hồng xanh, chương trình truyền hình thực tế Nốt nhạc ngôi sao,...

Về mái đầu ấn tượng gây chú ý, Di Linh chia sẻ, lý do chính là mái tóc cũ hư hỏng khá nhiều nên cô quyết định cạo đi, một phần để nuôi lại mái tóc mới thật đẹp, một phần để chờ đợi xem khán giả có đón nhận mình trong hình tượng mới hay không.

Còn về quyết định thi Vietnam Idol 2015, Hoa Di Linh cho biết, cô đưa em gái đi thi và cũng thi luôn, may mắn vào tới vòng Thử giọng cùng Ban giám khảo. Tuy không được đào tạo nhiều về âm nhạc, nhưng cô khá yêu thích và hát bằng bản năng của mình.

Cô gái cạo đầu trọc gây sốt Vietnam Idol 2015 - 3

Cô gái cạo đầu trọc gây sốt Vietnam Idol 2015 - 4

Di Linh cho biết, lý do chính khiến cô đưa ra quyết định cạo đầu là vì mái tóc cũ hư hỏng khá nhiều. Và cô cũng muốn chờ đợi xem khán giả có đón nhận mình trong hình tượng mới hay không.

Cô gái cạo đầu trọc gây sốt Vietnam Idol 2015 - 5

Phong cách mạnh mẽ, cá tính từng được bộc lộ ở cô nàng

Cô gái cạo đầu trọc gây sốt Vietnam Idol 2015 - 6

Nhưng ít ai biết rằng, khi còn để tóc dài, Hoa Di Linh là một cô gái dịu dàng và rất nữ tính.

Cô gái cạo đầu trọc gây sốt Vietnam Idol 2015 - 7

Cô gái cạo đầu trọc gây sốt Vietnam Idol 2015 - 8

Cô gái cạo đầu trọc gây sốt Vietnam Idol 2015 - 9

Cô gái cạo đầu trọc gây sốt Vietnam Idol 2015 - 10

Cô gái cạo đầu trọc gây sốt Vietnam Idol 2015 - 11

Cô gái cạo đầu trọc gây sốt Vietnam Idol 2015 - 12

Hoa Di Linh với chiếc váy cô dâu được thiết kế trong vòng 1 tiếng tại Liên hoan phim quốc tế diễn ra ở Việt Nam vừa qua. 

Theo Hoàng Minh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Eva đẹp