Cô gái đẹp tự nhiên giống hệt Angela Baby

Ngày 15/05/2014 00:00 AM (GMT+7)

Gabby nổi lên không chỉ vì vẻ đẹp mà còn bởi giống hệt nữ diễn viên đình đám Angela Baby.

Cô gái hot girl có tên là Gabby được phát hiện và trở nên nổi tiếng trong cộng đồng mạng Hong Kong không phải nhờ vẻ xinh đẹp vốn có mà lại vì cô quá giống Angelababy. Gabby hiện là sinh viên một trường Cao Đẳng tại Hong Kong, cô theo đuổi ngành kinh doanh nhưng nét đẹp của Gabby khiến cô trở thành khuôn mặt được nhiều nhãn hàng đặt niềm tin. Một phần của sự ưu ái này chắc hẳn đến từ khuôn mặt hao hao nữ diễn viên đình đám Angela Baby. Nếu nhìn lướt qua các tấm ảnh của Gabby, không ít người giật mình tưởng rằng đó là người tình của Huỳnh Hiểu Minh. Hai người đẹp này giống nhau từ đôi mắt, chiếc mũi đến khuôn mặt bầu bĩnh và chiếc cằm nhọn cuốn hút.

Cô gái đẹp tự nhiên giống hệt Angela Baby - 1

Angela Baby (bên trái) được cho là giống như người chị ruột của hot girl Gabby (ảnh phải) vì hai nét mặt không khác nhau là mấy. 

Cô gái đẹp tự nhiên giống hệt Angela Baby - 3
Vẻ đẹp trong sáng của Angela Baby (ảnh trái) đã có được bản sao hoàn hảo tại Hong Kong (ảnh phải).

Không chỉ có khuôn mặt đẹp, Gabby còn sở hữu hình thể cũng 'mỹ mãn' chẳng kém. Cô chia sẻ rằng, cơ thể cô rất dễ bị gày, vì thế để có thân hình đẹp Gabby phải dày công ăn uống theo một chế độ định sẵn. Chưa hết, người đẹp còn phải tập thể dục thể thao hàng ngày cùng với chạy bộ và bơi lội. Gabby kể rằng, chỉ cần vào những ngày thi cử mệt mỏi, cô sẽ bị sụt cân rất nhanh chóng. Vì thế mà việc giữ được cân nặng luôn là điều 'ám ảnh' đối với cô nàng này.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen ngợi nhan sắc của Gabby, nhiều người vẫn tỏ ra nghi ngờ rằng cô gái này đã bỏ tiền ra để phẫu thuật thẩm mỹ cho giống với Angela Baby. Trả lời những thắc mắc này, Gabby nói: "tôi lấy đâu ra tiền để phẫu thuật? nhà tôi khó khăn đến mức học phí của tôi cũng phải tự tôi chắt chiu tiền làm thêm mà có...".

Cũng giống như các cô gái khác, Gabby có sở thích chụp ảnh tự sướng. Những bức hình được đăng trên trang cá nhân của cô được cộng đồng mạng rất thích thú. Hiện tại ngoài việc học ở trường, hotgirl còn là một người mẫu ăn ảnh cho nhiều tạp chí thời trang.

Cô gái đẹp tự nhiên giống hệt Angela Baby - 4

Cô gái đẹp tự nhiên giống hệt Angela Baby - 5

Cô gái đẹp tự nhiên giống hệt Angela Baby - 6

Cô gái đẹp tự nhiên giống hệt Angela Baby - 7

Cô gái đẹp tự nhiên giống hệt Angela Baby - 8

Cô gái đẹp tự nhiên giống hệt Angela Baby - 9

Cô gái đẹp tự nhiên giống hệt Angela Baby - 10

Cô gái đẹp tự nhiên giống hệt Angela Baby - 11

Cô gái đẹp tự nhiên giống hệt Angela Baby - 12

Cô gái đẹp tự nhiên giống hệt Angela Baby - 13

Cô gái đẹp tự nhiên giống hệt Angela Baby - 14

Cô gái đẹp tự nhiên giống hệt Angela Baby - 15

Cô gái đẹp tự nhiên giống hệt Angela Baby - 16

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gặp gỡ nhân vật đẹp