Cô gái Hà Nội xinh đẹp 'nghiện' xăm mình

Ngày 09/06/2014 00:00 AM (GMT+7)

Sở hữu nhan sắc dễ thương nhưng Lee Zin lại kín hình xăm trên người.

Cô gái trẻ rất cá tính này có tên thường gọi là Lee Zin, năm nay vừa tròn 22 tuổi. Tuy còn rất trẻ nhưng Lee Zin đã có tới 3 năm kinh nghiệm trong nghề xăm và hiện tại cô gái này đã có riêng cho mình một salon tattoo khá nổi tiếng.

Cô gái Hà Nội xinh đẹp nghiện xăm mình - 1
Lee Zin, cô gái có rất nhiều hình xăm nghệ thuật trên người.

Nếu chỉ đơn thuần là một người theo đuổi nghề xăm mình, có lẽ Lee Zin đã không được nhiều bạn trẻ biết đến như bây giờ. Ngoài việc gây ấn tượng bằng cách sở hữu rất nhiều hình xăm trên người, Lee Zin còn ghi dấu đặc biệt khi có khuôn mặt vô cùng xinh xắn, đáng yêu.

Cô gái Hà Nội xinh đẹp nghiện xăm mình - 2
Trái với vẻ 'ngông cuồng' của một cô gái sở hữu nhiều hình xăm, Lee Zin có khuôn mặt rất hiền lành, xinh xắn.

Xăm mình những năm gần đây gần đã trở thành trào lưu trong giới trẻ. Từng một thời hình xăm bị nhìn với ánh mắt phiến diện thì ngày nay có rất nhiều bạn trẻ tự tin 'sắm' cho mình những hình xăm đẹp trên cơ thể. Tuy nhiên, việc có rất nhiều hình xăm trên người từ nhỏ đến lớn như Lee Zin là điều ít ai làm. Chưa kể, Lee Zin còn là một cô gái trẻ, vì thế việc có quá nhiều hình xăm khiến Lee Zin được chú ý như một hiện tượng.

Cô gái này đã có lần thành thật chia sẻ, cô từng bị không ít ánh mắt dò xét khi xuất hiện chốn đông người nhưng với đam mê nghệ thuật và cá tính riêng, cô dần quen với việc đó. Lee Zin nói: "Thực sự thì mình đã quen dần với việc thường xuyên là trung tâm gây chú ý rồi và mình không coi nó là một vấn đề nữa. Khi thấy mình cắt tóc ngắn và xăm, cũng có khá nhiều bạn thích style đó. Tất nhiên có người thích thì cũng phải có người không ưa, đó là điều dễ hiểu thôi. Có người nói con gái mà như thế thì quá cá tính nhưng mình nghĩ mỗi người có một phong cách riêng, chỉ cần những việc họ làm không ảnh hưởng tới ai là được rồi".

Dù rất cá tính và đôi khi theo đuổi phong cách tom-boy nhưng khi để lại mái tóc dài, không còn make-up ấn tượng, Lee Zin lại trở về một cô gái vô cùng giản dị và rất xinh đẹp. Sở hữu gương mặt tròn bầu bĩnh, chiếc mũi cao và đôi mắt trong sáng, Lee Zin được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và ngưỡng mộ. Tuy nhiên, khi đứng giữa sự lựa chọn hình ảnh cá tính hay trở về với việc làm một cô bé dễ thương, Lee Zin vẫn kiên định theo đuổi nét riêng biệt mà cô đã tạo ra, bởi theo Lee Zin: "Với mình thì tattoo giờ là một đam mê lớn, mình không nghĩ mình có thể từ bỏ được nó. Khi nói tới việc xăm hình, mỗi người đều có những quan điểm không giống nhau, thậm chí rất khác nhau. Xăm hình vẫn khiến phần lớn mọi người liên tưởng tới những việc không hay ho, một phần khác lại thực sự coi đó là một nghệ thuật, tất nhiên mình là một trong số ít này".

Cô gái Hà Nội xinh đẹp nghiện xăm mình - 3

Cô gái Hà Nội xinh đẹp nghiện xăm mình - 4

Cô gái Hà Nội xinh đẹp nghiện xăm mình - 5

Cô gái Hà Nội xinh đẹp nghiện xăm mình - 6

Cô gái Hà Nội xinh đẹp nghiện xăm mình - 7

Cô gái Hà Nội xinh đẹp nghiện xăm mình - 8

Cô gái Hà Nội xinh đẹp nghiện xăm mình - 9

Cô gái Hà Nội xinh đẹp nghiện xăm mình - 10

Cô gái Hà Nội xinh đẹp nghiện xăm mình - 11

Cô gái Hà Nội xinh đẹp nghiện xăm mình - 12

Cô gái Hà Nội xinh đẹp nghiện xăm mình - 13

Cô gái Hà Nội xinh đẹp nghiện xăm mình - 14

Cô gái Hà Nội xinh đẹp nghiện xăm mình - 15

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gặp gỡ nhân vật đẹp