Cô gái Hà Nội xinh tươi nặng hơn 100kg

Ngày 20/03/2014 00:00 AM (GMT+7)

"Em không biết chính xác bản thân nặng bao nhiêu. Bởi khi đứng lên cân thì em đã kịch mức tối đa 100 kg".

Ngô Thủy Tiên sinh năm 1995 hiện là sinh viên năm thứ nhất, khoa Sân khấu Điện ảnh, CĐ Nghệ thuật Hà Nội. Trước đó, Thủy Tiên đã tham gia nhiều bộ phim truyền hình như Đi qua mùa nắng, Đại gia chân đất, 7h sáng và đóng nhiều clip vui về tuổi học đường. Đặc biệt, cô sinh viên năm thứ nhất còn được giải thưởng diễn viên trẻ triển vọng khi tham gia phim 7h sáng tại Hội điện ảnh. Sở hữu thân hình ngoại cỡ khi có chiều cao 1m70, nặng hơn 100 kg nhưng cô luôn tự tin với quan niệm béo khỏe, béo đẹp. Thủy Tiên từng tâm sự rằng: "Mình không biết chính xác bản thân nặng bao nhiêu. Bởi khi đứng lên cân thì đã kịch mức tối đa 100 kg". Là người lạc quan nhưng đã có lúc Thủy Tiên thấy căng thẳng, chán nản về cân nặng khi bị bạn bè trêu đùa. Tuy vậy cô không buồn quá lâu, và luôn tạo cho mình suy nghĩ tích cực rằng: “Trong cuộc sống còn nhiều người khổ hơn mình vì ốm yếu, không đủ sức khỏe, không được đầy đặn”.

Thủy Tiên thật thà chia sẻ, ăn nhiều chính là nguyên nhân khiến cân nặng của cô luôn ở mức "báo động". Cô kể lại kỷ niệm đáng nhớ ngày học lớp mẫu giáo: "Có hôm mình bị đau bụng nên mẹ không cho ăn thịt mỡ. Thèm quá, mình lục lọi và thấy trong tủ lạnh nên hô lớn giữa nhà: "A, thịt mỡ đây rồi". Đến bây giờ nghĩ lại mình vẫn mỉm cười".

Thời gian tới, Thủy Tiên có ý định sẽ giảm cân vì sức khỏe và để phù hợp hơn với nhiều vai diễn khác. Và dù có thân hình ngoại cỡ thì cô gái này vẫn không bỏ bê việc làm đẹp cho bản thân. Thủy Tiên cũng thích make-up và thường xuyên thay đổi kiểu tóc. Thủy Tiên cũng rất hóm hỉnh và tự tin cho rằng vì béo nên cô có làn da khá căng mịn và không phải mất công chăm sóc nhiều. Vì thế, khi trang điểm rất ‘ăn’ phấn, điều đó càng giúp Tiên thích thú hơn với việc làm đẹp.

Thời gian rảnh rỗi Thủy Tiên thích ca hát, chụp ảnh và nấu ăn. Cô bày tỏ: "Mình thường tìm hiểu sách báo dạy ẩm thực để làm món mới cho gia đình và bạn bè. Nhưng chủ yếu nấu ăn là để phục vụ bản thân". Bên cạnh đó, cô gái này vẫn đang không ngừng cố gắng trong việc học, rèn luyện để mong muốn tiến xa hơn trong sự nghiệp trở thành diễn viên chuyên nghiệp.

Hãy cùng ngắm những hình ảnh tươi vui, nhí nhảnh của Thủy Tiên bên bạn bè:

Cô gái Hà Nội xinh tươi nặng hơn 100kg - 1

Cô gái Hà Nội xinh tươi nặng hơn 100kg - 2

Cô gái Hà Nội xinh tươi nặng hơn 100kg - 3

Cô gái Hà Nội xinh tươi nặng hơn 100kg - 4

Cô gái Hà Nội xinh tươi nặng hơn 100kg - 5

Cô gái Hà Nội xinh tươi nặng hơn 100kg - 6

Cô gái Hà Nội xinh tươi nặng hơn 100kg - 7

Cô gái Hà Nội xinh tươi nặng hơn 100kg - 8

Cô gái Hà Nội xinh tươi nặng hơn 100kg - 9

Cô gái Hà Nội xinh tươi nặng hơn 100kg - 10

Cô gái Hà Nội xinh tươi nặng hơn 100kg - 11

Cô gái Hà Nội xinh tươi nặng hơn 100kg - 12

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gặp gỡ nhân vật đẹp