Giảm 67kg, được thưởng hơn 5 tỷ đồng

Ngày 12/03/2014 14:53 PM (GMT+7)

Cô gái Rachel Frederickson người Mỹ đã đoạt giải nhất trong chương trình ‘siêu giảm cân’ của một kênh truyền hình sau khi giảm 67kg.

Chương trình truyền hình ‘Người giảm cân nhiều nhất’ do người dẫn chương trình Alison khuấy động đã trở thành một trong những chương trình được mong đợi nhất ở Mỹ. Bởi số lượng người có cân nặng vượt ngưỡng trung bình ở Mỹ ngày càng tăng cao và dần trở thành mối lo ngại của không chỉ riêng bản thân mỗi công dân mà cả những tổ chức xã hội. Vì việc tăng cân quá đà sẽ khiến cơ thể gặp nhiều vấn đề về bệnh tật. Chương trình này nhằm vào những công dân đang trong tình trạng béo phì và luôn mong muốn, nỗ lực để có cân nặng lý tưởng.

Và cô gái Rachel Frederickson, 24 tuổi đã trở thành nhà vô địch mới nhất trong series chương trình này vì số cân cô giảm là nhiều nhất so với các đối thủ khác.

Giảm 67kg, được thưởng hơn 5 tỷ đồng - 1
Rachel Frederickson trước trong và sau khi giảm cân thành công.

Giảm 67kg, được thưởng hơn 5 tỷ đồng - 2
Hình ảnh vui mừng của Rachel Frederickson khi nhận được giải nhất của chương trình.

Trước khi tham gia chương trình, Rachel nặng tới 113kg. Nhưng chỉ qua 15 chương trình diễn ra trong 7 tháng cô đã giảm được 60% cân nặng cơ thể. Hiện nay, Rachel chỉ còn 46kg với chiều cao 1m62. Cô được đánh giá là hơi gầy so với tiêu chuẩn nhưng Rachel lại hài lòng với kết quả này.

Giảm 67kg, được thưởng hơn 5 tỷ đồng - 3
Cô đã giảm được 67kg chỉ trong 7 tháng.

Giảm 67kg, được thưởng hơn 5 tỷ đồng - 4
Hiện tại cô gái này chỉ còn 46kg và cao 1m62.

Giảm 67kg, được thưởng hơn 5 tỷ đồng - 5
Sau khi nhận giải thưởng cô nhận được rất nhiều lời mời phỏng vấn.

Sau khi trở thành người chiến thắng, cô gái 24 tuổi ở Los Angeles đã  nhận được phần thưởng với hơn 250000 đô la Mỹ (khoảng 5 tỷ đồng) khiến nhiều người thèm muốn. Tuy nhiên tốc độ giảm cân của Rachel đã gây ra nhiều tranh cãi trong dư luận. Một số khán giả sau khi xem chương trình còn chỉ trích cô về sự thay đổi thần tốc này. Bác sĩ kiểm soát cân nặng kiêm giám đốc Tổ chức Butterfly Rick Kausman đã chia sẻ trên website Dailylife rằng "Việc giảm cân thần tốc như Rachel sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe cũng như hệ cơ bắp và mật độ xương."

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Giảm cân