Cô gái Nhật giảm cân bằng…thất tình

Ngày 13/05/2014 09:47 AM (GMT+7)

Cô gái Aiko đã tự đưa hình ảnh của mình lên trang cá nhân và chia sẻ cô giảm cân được là nhờ…thất tình.

Cô gái trẻ Aiko là nhân vật ‘hot’ tuần qua của các diễn đàn cho người trẻ ở Nhật Bản. Bởi cô gái này đã mạnh dạn đăng bức ảnh trước và sau giảm cân của mình. Sự thay đổi về cân nặng giúp Aiko có một diện mạo khác hoàn toàn. Cô nói rằng, trước đây cô không thể mặc váy bởi vòng 2 quá to và ngấn mỡ. Thậm chí mặc quần với cô cũng là điều khó khăn vì hai chân Aiko béo đến nỗi khó tách rời nhau ra mỗi khi mặc quần vào. Cùng với cân nặng quá khổ của mình, khuôn mặt Aiko cũng mất đi các nét xinh đẹp. Đôi mắt híp bé vì gương mặt béo ‘khủng khiếp’ khiến cô nàng chưa bao giờ tự tin để trang điểm cho bản thân.

Cô gái Nhật giảm cân bằng…thất tình - 1
Aiko từng rất cố gắng tập gym để giảm cân nhưng bất thành.

Cô gái Nhật giảm cân bằng…thất tình - 2
Nhưng sau hơn 1 tháng thất tình, cô gái này đã giảm cân đáng kể.

Cô gái Nhật giảm cân bằng…thất tình - 3
Aiko đã tự tin diện những chiếc váy mà trước kia cô chưa bao giờ dám mặc.

Cô gái Nhật giảm cân bằng…thất tình - 4
Hình ảnh thay đổi rõ ràng của Aiko sau 3 tháng buồn vì thất tình cộng với sự cố gắng trong tập luyện.

Tuy nhiên, sau một mối tình ngắn ngủi kết thúc, Aiko đã sực tỉnh và bị sụt cân nhanh chóng. Cô nàng kể rằng, anh ấy là mối tình đầu của cô, nhưng chỉ yêu nhau được 3 tháng anh chàng đã bỏ đi thân tình bên người khác. Aiko đã làm rất nhiều cách để níu kéo nhưng tình yêu là điều dường như chưa bao giờ ‘cô gái béo’ này có được.

Cô gái Nhật giảm cân bằng…thất tình - 5

Giam mình trong phòng khóc suốt 3 tháng trời, Aiko thậm chí không muốn ăn bất cứ thứ gì suốt 1 tháng. Hầu như cô chỉ uống nước hoa quả và nhấm nháp chút bánh mẹ làm. Và hơn 30 ngày sau, cân nặng của cô gái đã giảm tới 18kg. Tiếp sau đó, Aiko đã tìm đến các lớp tập thể dục thẩm mỹ và tiếp tục giảm cân được đến con số lý tưởng. Câu chuyện của Aiko khiến nhiều cô nàng thừa cân ở đất nước mặt trời mọc cảm thấy thất tình lại là điều may mắn.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gặp gỡ nhân vật đẹp