Cô gái xấu xí "một bước lên tiên" khi mạnh dạn đập toàn thân xây lại

Ngày 29/06/2017 11:30 AM (GMT+7)

Cô gái Thái Lan đã có cuộc sống đáng mơ ước sau khi "lột xác" nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Nếu như trước đây, nếu chẳng may bạn sinh ra trong một diện mạo "không đẹp mắt" thì bạn sẽ phải chịu mà sống chung với điều đó cả đời. Nhưng khi công nghệ làm đẹp phát triển, rất nhiều cô gái đã có cơ hội đổi đời nhờ can thiệp thẩm mỹ.

Nhân vật chính được nhắc đến trong bài viết này là một cô gái đến từ Thái Lan có tên là Athithan Khamphuang. Thời gian gần đây, cô nàng được được cộng đồng mạng Thái Lan hết sức quan tâm, chú ý vì quá trình lột xác sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Cô gái xấu xí amp;#34;một bước lên tiênamp;#34; khi mạnh dạn đập toàn thân xây lại - 1

Cô gái xấu xí amp;#34;một bước lên tiênamp;#34; khi mạnh dạn đập toàn thân xây lại - 2

Quá trình lột xác của cô gái Thái Lan

Chính Athithan đã chia sẻ về hoàn cảnh khó khăn của gia đình mình trước đây và lý do khiến cô quyết tâm tìm đến thẩm mỹ để đổi đời.

"Trước đây, cuộc sống của gia đình tôi rất khó khăn, hằng ngày tôi đều được bà ngoại đưa đi học bằng xe máy. Có những lúc gặp trời mưa, cả 2 bà cháu ướt hết. Lúc đó tôi vô cùng tủi thân khi thấy bạn bè cùng trường lớp với mình đều được bố mẹ đưa đón bằng ô tô. Vì vậy ước muốn có một cuộc sống tốt hơn được nhen nhóm ngay từ lúc đó.

Sau khi học hết lớp 12, tôi phải nghỉ học để đi làm vì gia đình không có điều kiện. Tôi đã một mình lên Bangkok vừa học vừa làm thêm. Ban đầu tôi xin vào công việc ở một quán bia nhưng công việc quá áp lực làm ảnh hưởng tới việc học nhiều nên buộc phải nghỉ. Sau đó, tôi được bạn bè giới thiệu vào công việc làm người mẫu giới thiệu sản phẩm. Tuy nhiên, công việc này yêu cầu ngoại hình rất cao trong khi bản thân tôi lúc đó vừa quê mùa, các đường nét lại không được đẹp. Vì vậy, tôi quyết tâm dành dụm tiền để phẫu thuật thẩm mỹ.

Cô gái xấu xí amp;#34;một bước lên tiênamp;#34; khi mạnh dạn đập toàn thân xây lại - 3

Athithan chia sẻ quá trình thẩm mỹ của mình trên trang cá nhân

Cô gái xấu xí amp;#34;một bước lên tiênamp;#34; khi mạnh dạn đập toàn thân xây lại - 4

Cô gái xấu xí amp;#34;một bước lên tiênamp;#34; khi mạnh dạn đập toàn thân xây lại - 5

Sau nhiều đau đớn, cuối cùng cô đã sở hữu gương mặt đẹp như hot girl

Và sau đó, may mắn đã thực sự đến với tôi. Sau khi thẩm mỹ thành công, tôi vô cùng hạnh phúc khi có diện mạo mới đẹp hơn trước đây. Cuộc sống cùng vì thế mà đi lên, tôi giờ đây có thể thoải mái thực hiện những điều mình thích. Diện mạo mới đã thực sự thay đổi con người và cuộc sống tôi ở hiện tại."

Dễ thấy gương mặt Athithan trước đây tuy không xấu nhưng các đường nét trên mặt mờ nhạt, không có điểm nhấn. Cô đã tiến hành gọt hàm theo đuổi dáng mặt V-line và nâng mũi, cắt mí. Cùng xem những hình ảnh xinh đẹp của Athithan ở hiện tại nhé:

Cô gái xấu xí amp;#34;một bước lên tiênamp;#34; khi mạnh dạn đập toàn thân xây lại - 6

Cuối cùng ước mơ có một cuộc sống tốt đẹp hơn của Athithan đã thành hiện thực

Cô gái xấu xí amp;#34;một bước lên tiênamp;#34; khi mạnh dạn đập toàn thân xây lại - 7

Cô gái xấu xí amp;#34;một bước lên tiênamp;#34; khi mạnh dạn đập toàn thân xây lại - 8

Hiện tại trang cá nhân của cô có hươn 30.000 người theo dõi và hâm mộ

Theo An An (Dịch từ Sanook) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tips Làm Đẹp