Cô gái trẻ đổi đời hoàn toàn khi giảm 88kg

Ngày 15/07/2016 09:11 AM (GMT+7)

5 năm trước đây, khi kết hôn Lindsay nặng tới 146 kg và nặng nề trong ngày cưới. Cô đã phải cố gắng hết sức để kéo khoá mặc dù đã chọn cỡ váy cưới to nhất.

Lindsay Hoover năm nay 23 tuổi, cô có một cậu con trai kháu khỉnh và thân hình thon gọn hiện tại. Ít người biết rằng cô đã nỗ lực giảm tới 88kg. Từ 146 kg cô đã hoàn hảo hơn rất nhiều.

Lindsay chia sẻ: "Tôi luôn mặc cảm về vấn đề cân nặng. Trong ngày sinh nhật tuổi 21, tôi thật sự cảm thấy cuộc sống vô nghĩa. Tôi luôn tưởng tượng có thể ăn mừng cùng với bạn bè, nhưng tôi thật sự không nghĩ ra điều gì tốt đẹp để kỷ niệm. Tôi đã giảm 88 kg trong vòng 2 năm với tất cả sự cố gắng. Thật sự là một quá trình rất khó khăn".

"Cuộc sống của tôi thật thê thảm khi còn béo phì. Tôi không thể nào chọn vừa quần áo mình thích, tôi không thể đi xem phim vì không vừa ghế,  không thể đeo dây an toàn khi lên máy bay, ... Tôi cảm thấy rất xấu hổ. Từ đó tôi quyết tâm thay đổi cuộc sống của mình".

Cô gái trẻ đổi đời hoàn toàn khi giảm 88kg - 1

Lindsay với vóc dáng cân đối hiện tại.

Cô gái trẻ đổi đời hoàn toàn khi giảm 88kg - 2

5 năm trước đây, khi kết hôn Lindsay nặng tới 146 kg và nặng nề trong ngày cưới. Cô đã phải cố gắng hết sức để kéo khoá mặc dù đã chọn cỡ váy cưới to nhất.

Cô gái trẻ đổi đời hoàn toàn khi giảm 88kg - 3

Cô chia sẻ, cô béo từ thời học sinh và thường bị bạn bè lấy ra làm trò đùa.

Cô gái trẻ đổi đời hoàn toàn khi giảm 88kg - 4

Cô gái trẻ đổi đời hoàn toàn khi giảm 88kg - 5

Cô càng béo thêm sau khi sinh con trai đầu lòng.

Cô gái trẻ đổi đời hoàn toàn khi giảm 88kg - 6

Sau đó, cô quyết định phẫu thuật dạ dày và giảm đáng kể thành phần thức ăn. Giảm lượng chất béo và đã giảm được nhiều cân. Tuy nhiên, phần da bụng trước đó giờ trở nên xấu xí và nhắn nhúm.

Cô gái trẻ đổi đời hoàn toàn khi giảm 88kg - 7

Nghe giới thiệu của bác sĩ, Lindsay đã làm một phẫu thuật dạ dày và bắt đầu kiểm soát chế độ ăn uống, và trọng lượng ngay lập tức giảm xuống. Không chỉ dừng lại ở đó cô đã chi khá nhiều tiền cho việc loại bỏ vùng mỡ dư thừa và nâng ngực để có được vóc dáng như hiện tại.

Cô gái trẻ đổi đời hoàn toàn khi giảm 88kg - 8

Ngoài những tác động bên ngoài cô cũng duy trì chế độ ăn kiêng. Cô chỉ ăn 700 kcal một ngày, uống thức uống giàu protein vào buổi sáng, ăn ngực gà tây cho bữa trưa và bữa tối sử dụng thức ăn chứa protein.

Cô gái trẻ đổi đời hoàn toàn khi giảm 88kg - 9

Nỗ lực giảm cân đáng ngạc nhiên của cô gái trẻ. Chiếc váy cưới ngoại cỡ ngày nào giờ đã không còn vừa.

Cô gái trẻ đổi đời hoàn toàn khi giảm 88kg - 10

Lindsay vui vẻ cho biết: "Cuối cùng tôi đã thấy hài lòng khi nhìn mình trong gương".

Theo Bảo Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tips Làm Đẹp