Cô gái “vịt hóa thiên nga” hạnh phúc với gương mặt mới

Ngày 08/03/2017 08:00 AM (GMT+7)

Sau hơn hai mươi năm sống trong tự ti mặc cảm về ngoại hình, Ngọc Anh (Cần Thơ) cho biết cô rất hài lòng với gương mặt mới và cuộc sống hiện tại sau khi thẩm mỹ của mình.

Kể từ ngày thực hiện được ước mơ “vịt hoá thiên nga” sau khi đạt giải nhất trong cuộc thi Let's Beauty 2014 do Viện thẩm mỹ Khơ Thị tổ chức, giờ đây Ngọc Anh không còn là cô gái nhút nhát, ngại giao tiếp. Cô tự tin hơn và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

co gai “vit hoa thien nga” hanh phuc voi guong mat moi - 1

Hình ảnh Ngọc Anh trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Ngọc Anh chia sẻ: "Trước đây, tôi luôn tự ti về diện mạo của mình, gò má cao, mắt một mí, mũi tẹt. Tốt nghiệp đã hơn 4 năm, nhan sắc không đạt chuẩn khiến tôi vất vả và phải đổi rất nhiều việc. Chuyện tình cảm cũng lận đận”.

Sau khi trải qua 3 cuộc phẫu thuật: nâng mũi, độn cằm, cắt mí, và được tư vấn chăm sóc vóc dáng, làn da, Ngọc Anh "lột xác" trở nên xinh đẹp hơn. Cô cho biết ngoại hình được cải thiện giúp cô dễ dàng tìm được công việc như ý.

co gai “vit hoa thien nga” hanh phuc voi guong mat moi - 2

Ngọc Anh sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

“Những cái lắc đầu từ chối từ nhà tuyển dụng được thay bằng nụ cười chào đón. Lương đãi ngộ tốt, môi trường ổn định, thậm chí bên tuyển dụng ưu ái tuyển tôi vào vị trí PG ngay cả khi không đủ tiêu chuẩn chiều cao”. – Ngọc Anh chia sẻ.

Sau hơn hai mươi năm sống trong tự ti mặc cảm về ngoại hình, Ngọc Anh cho biết cô rất hài lòng với gương mặt mới và cuộc sống hiện tại.

“Nhiều người cho rằng tôi quá dễ dàng mãn nguyện với những gì đang có. Nhưng họ không hiểu được để sống hạnh phúc như thế này, tôi từng là một cô gái vì xấu xí, lúc nào một mình, lẻ loi và đơn độc nên tôi luôn trân trọng từng giây phút sau khi trở nên đẹp hơn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ", Ngọc Anh tâm sự.

co gai “vit hoa thien nga” hanh phuc voi guong mat moi - 3

Phẫu thuật thẩm mỹ đã giúp thay đổi cuộc sống của Ngọc Anh.

Đặt lịch hẹn tại Viện thẩm mỹ Khơ Thị để được “Đôi tay vàng” Singapore – Thạc sĩ, bác sĩ  Chew Chee Wei tư vấn và trực tiếp thực hiện. Đồng thời nhận quà tặng làm đẹp có giá trị lên đến 35.000.000VNĐ. Xem thông tin chi tiết tại đây hoặc gọi về hotline 1900 6717 để được tư vấn miễn phí. 

Liên hệ: Viện thẩm mỹ Khơ Thị

92 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. Tel: (08) 7302 7777 

170 Bis Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM. Tel: (08) 73 08 60 79

49I-49H  Phan Đăng Lưu, phường 7, quận Phú Nhuận, Tp HCM. Tel: (08) 73 01 86 79

24 Lý Tự Trọng, phường An Cư, quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ. Tel: (0710) 7302 777

Website: www.thammyvienkhothi.com

Facebook: www.facebook.com/spakhothi 

(Theo Khám phá).