Con gái Tổng giám đốc Alphanam đẹp như mẫu

Ngày 22/01/2014 10:05 AM (GMT+7)

Nguyễn Ngọc Mỹ, ái nữ nhà Alphanam có vẻ đẹp vừa đậm chất tây, vừa rất á đông.

Sinh năm 1991 trong gia đình giàu có, Ngọc Mỹ không giống như những ái nữ lá ngọc cành vàng khác chỉ biết sống trong nhung lụa. Từ nhỏ cô đã phải sống cuộc sống rất tự lập. 14 tuổi, cô được cha mẹ đưa sang Mỹ học trung học tại một trường dòng ở thị trấn nhỏ. “Lúc đó, bố nói con hãy tự lập và làm quen với cuộc sống không có bố mẹ, người thân ở bên. Khi con vượt qua được nỗi sợ hãi, cô đơn, con sẽ trưởng thành”.

Năm 2011 khi còn là sinh viên năm thứ 2 đại học, được sự ủng hộ của bố, Ngọc Mỹ cùng 2 người đồng sáng lập là bà Nguyễn Hải Yến và ông Salvador Perez Arroyo thành lập công ty tư vấn thiết kế kiến trúc nổi tiếng. Không chỉ giỏi về nghệ thuật mà cô còn rất tích cực tham gia các hoạt động từ thiện. Nhưng cô quyết gác lại đam mê trở thành nghệ sĩ để kế tục sự nghiệp kinh doanh của gia đình.

Ngoài tài năng và trí tuệ, người ta còn giành tình cảm cho Ngọc Mỹ bởi vẻ đẹp lôi cuốn, quyến rũ mà đầy trong sáng của cô.

Nét đẹp rất…Tây

Nếu thoạt nhìn, nhiều người sẽ nghĩ cô gái này có dòng dõi phương Tây. Bởi các nét trên gương mặt cô đều đẹp lạ với chiếc mũi cao vút, ánh mắt sâu và miệng cười rộng rạng rỡ. Phong cách của Ngọc Mỹ có lẽ do ảnh hưởng bởi cuộc sống nước ngoài từ nhỏ nên từ nét mặt, diện mạo đều có chút phóng khoáng vô tư. Ngoài khuôn mặt đẹp, Ngọc Mỹ còn có được một chiều cao rất lý tưởng. Chính vì thế, người ta thường thấy Ngọc Mỹ hóa thân mình trong các bộ ảnh nhìn không khác gì một người mẫu thời trang chuyên nghiệp.

Con gái Tổng giám đốc Alphanam đẹp như mẫu - 1

Con gái Tổng giám đốc Alphanam đẹp như mẫu - 2

Con gái Tổng giám đốc Alphanam đẹp như mẫu - 3

Con gái Tổng giám đốc Alphanam đẹp như mẫu - 4

Con gái Tổng giám đốc Alphanam đẹp như mẫu - 5

Con gái Tổng giám đốc Alphanam đẹp như mẫu - 6

Con gái Tổng giám đốc Alphanam đẹp như mẫu - 7

Con gái Tổng giám đốc Alphanam đẹp như mẫu - 8

Cuốn hút mọi người bằng nét dịu dàng Á đông

Tuy có khuôn mặt với các nét khá Tây nhưng sự dịu dàng, đằm thắm vẫn hiện rõ lên trong cô. Ngọc Mỹ dù có cuộc sống hiện đại nhưng hình ảnh cô luôn gắn liền với mái tóc dài óng á đậm chất con gái Việt Nam xưa. Cô cũng rất biết cách làm mình cuốn hút với mái tóc mềm mại đó.

Con gái Tổng giám đốc Alphanam đẹp như mẫu - 9

Con gái Tổng giám đốc Alphanam đẹp như mẫu - 10

Con gái Tổng giám đốc Alphanam đẹp như mẫu - 11

Con gái Tổng giám đốc Alphanam đẹp như mẫu - 12

Con gái Tổng giám đốc Alphanam đẹp như mẫu - 13

Son đỏ là…vũ khí quyến rũ

Cũng giống như những cô gái bình thường khác, Ngọc Mỹ rất chuộng những thỏi son đỏ. Nó giúp cho khuôn miệng rộng của cô trở nên sang trọng và quyến rũ hơn. Son đỏ được Ngọc Mỹ sử dụng rất linh hoạt cho từng thời điểm cụ thể. Thông thường son đỏ sẽ khiến phụ nữ nhìn già hơn nếu không dùng một cách tính tế nhưng Ngọc Mỹ đã rất khéo léo sử dụng tone son này khiến vẻ đẹp trong sáng không bị già hơn tuổi.

Con gái Tổng giám đốc Alphanam đẹp như mẫu - 14

Con gái Tổng giám đốc Alphanam đẹp như mẫu - 15

Con gái Tổng giám đốc Alphanam đẹp như mẫu - 16

Con gái Tổng giám đốc Alphanam đẹp như mẫu - 17

Con gái Tổng giám đốc Alphanam đẹp như mẫu - 18

Con gái Tổng giám đốc Alphanam đẹp như mẫu - 19

Con gái Tổng giám đốc Alphanam đẹp như mẫu - 20

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gặp gỡ nhân vật đẹp