Cô gái Hàn đẹp sau 120 lần phẫu thuật

Ngày 20/01/2014 20:39 PM (GMT+7)

Một phụ nữ Hàn Quốc trải qua 120 lần phẫu thuật thẩm mỹ với mong muốn có một khuôn mặt hoàn hảo.

Trong chương trình mới đây trên đài truyền hình Hàn Quốc có tên ‘Martian Virus’ đã giới thiệu một cô gái ‘nghiện’ phẫu thuật suốt 7 năm qua. Việc cô theo đuổi việc ‘dao kéo’ suốt 7 năm trời không ngừng nghỉ khiến mọi người chưa hết sốc thì số lần cô tiết lộ còn khiến tất cả khán giả bất ngờ hơn. 120 lần là con số mà Xu Erxiu đã trải qua để làm đẹp bản thân mình nhờ bàn tay của các bác sĩ.

Cô gái Hàn đẹp sau 120 lần phẫu thuật - 1
Xu Erxiu sau 120 lần phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo người phụ nữ này, chỉ có phẫu thuật thẩm mỹ mới giúp cô nhanh chóng đẹp lên. Xu Erxiu đã tiến hành các cuộc thẩm mỹ liên quan tới việc cắt mí, nâng mũi, thu hẹp cánh mũi, phẫu thuật miệng, làm gọn khuôn mặt và ngay cả vành tai của cô cũng đẹp nhờ thẩm mỹ. "Sau khi xẻ mí và vào đại học, tôi có thể cảm thấy mình nhận được sự đối xử hoàn toàn khác", cô nói.

Một bất ngờ nữa mà Xu tiết lộ, cô ngắm nhìn cơ thể mình qua gương mỗi sáng thức dậy. Cô sẽ đi phẫu thuật thẩm mỹ ngay sau đó nếu thấy bộ phận nào chưa vừa ý. Xu từng thất nghiệp và chỉ ở nhà. Nhưng có một lý do thúc đẩy cô tiếp tục kiếm việc đó là có tiền để chi trả cho phẫu thuật thẩm mỹ. Theo lady.163, Xu đã tiêu tốn khoảng 100.000 USD để sửa khuôn mặt và cơ thể. Tuy vậy, cô gái này vẫn chưa hài lòng với khuôn mặt của mình. Bất chấp lời khuyên của bác sĩ, cô vẫn muốn phẫu thuật thêm để khuôn mặt nhỏ hơn một chút nữa.

Cùng giống với Xu Erxiu, rất nhiều phụ nữ Hàn Quốc đang ‘ngày đêm’ nghĩ đến việc phẫu thuật thẩm mỹ. Nhiều chuyên gia tâm lý còn nhận thấy đây là căn bệnh làm đẹp của không ít giới nữ nước này.

Trên thế giới, không có nước nào có thể dễ dàng tìm thấy hình ảnh của một cô đẹp hơn nhờ ‘dao kéo’ dễ như ở Hàn Quốc:

Cô gái Hàn đẹp sau 120 lần phẫu thuật - 2

Cô gái Hàn đẹp sau 120 lần phẫu thuật - 3

Cô gái Hàn đẹp sau 120 lần phẫu thuật - 4

Cô gái Hàn đẹp sau 120 lần phẫu thuật - 5

Cô gái Hàn đẹp sau 120 lần phẫu thuật - 6

Cô gái Hàn đẹp sau 120 lần phẫu thuật - 7

Cô gái Hàn đẹp sau 120 lần phẫu thuật - 8

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gặp gỡ nhân vật đẹp