"Cơn sốt" nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc

Ngày 26/01/2015 10:00 AM (GMT+7)

Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn, thực hiện nhanh chóng mà hiệu quả thẩm mỹ ổn định vĩnh viễn chính là lý do mà bấm mí Hàn Quốc trở thành "cơn sốt” trong giới trẻ hiện nay.

Marcus – nhà hùng biện, hiền triết, chính trị gia lỗi lạc của La Mã đã ví “Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn” vì những lý do sau: như các tính năng biểu cảm nhất của khuôn mặt, đôi mắt giúp phản ánh tâm trạng và cá tính của từng người. Và việc sở hữu đôi mắt hai mí là sự thể hiện hoàn hảo nhất trên khuôn mặt, to tròn, long lanh và có chiều sâu hơn. Mắt hai mí có nếp mí rõ ràng hơn làm cho khuôn mặt sắc nét, dễ trang điểm và tạo thiện cảm với người đối diện.

Mắt 2 mí to tròn đã trở thành tiêu chuẩn của một đôi mắt đẹp, hợp mốt trong giới showbiz. Điều đó đã tạo nên một trào lưu mới trong thế giới tuổi teen. Bởi vậy mà những cô gái có đôi mắt một mí, mắt nhỏ hoặc mí rưỡi đều mong muốn có đôi mắt 2 mí rõ nét giống với thần tượng xứ Hàn của mình.

"con sot" nhan mat 2 mi han quoc - 1

Nhấn mắt 2 mí đang trở thành trào lưu của giới trẻ.

Trước đây, kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mắt 2 mí khá phức tạp: gây đau, sưng tấy, mất thời gian nghỉ dưỡng và để lại sẹo. Chính vì thế, việc phẫu thuật mắt có lẽ chỉ dành cho những chị em đủ dũng cảm và quyết tâm thay đổi.

Hiện nay, với sự tiến bộ của y khoa, thì công nghệ nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc trở nên đơn giản & dễ thực hiện hơn rất nhiều. Theo bác sĩ Nguyễn Vũ Hoàng – Viện thẩm mỹ Maia&Maia: Nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc là dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật, không cần sự can thiệp của dao kéo, không gây đau đớn, có thể được duy trì thời gian dài. Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo chuỗi liên kết giữa da và mí mắt bằng kỹ thuật luồn chỉ sinh học thông qua các điểm mí của 2 mắt, đồng thời nâng cơ mi, tạo nếp gấp mí mới rõ ràng, mềm mại cho đôi mắt to tròn, long lanh hơn. Khác với các kỹ thuật bấm mí trước đây, bấm mí Hàn Quốc có khả năng tạo hình rất cao, khoảng cách giữa các điểm nhấn mí chính xác, do đó sau khi thực hiện 2 mí mắt sẽ đều nhau, đẹp tự nhiên như thật.

"con sot" nhan mat 2 mi han quoc - 2

Kỹ thuật nhấn mắt 2 mí chỉ kéo dài trong khoảng 15 – 20 phút, nên sau khi thực hiện xong, bạn có thể về nhà, đi chơi, dự tiệc, sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Hơn nữa, từ 2 – 3 năm khi không thích mắt hai mí, bạn vẫn có thể trở về đôi mắt một mí trước kia bằng một thao tác nhỏ của bác sĩ.

"con sot" nhan mat 2 mi han quoc - 3

Trào lưu nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc còn lan ra cả nam giới.

Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn, thực hiện nhanh chóng mà hiệu quả thẩm mỹ ổn định vĩnh viễn chính là lý do mà bấm mí Hàn Quốc trở thành cơn “sốt” trong giới trẻ hiện nay.

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ