Cùng Clé de Peau Beauté nhìn lại một năm đầy cảm hứng của “Tỏa sáng sức mạnh tri thức”

Ngày 12/10/2020 12:00 PM (GMT+7)

Trong hơn một năm hoạt động, chương trình “Power Of Radiance - Toả sáng sức mạnh tri thức" đã có những đóng góp thiết thực và truyền cảm hứng để khích lệ hành trình tỏa sáng thông qua học tập và trau dồi kỹ năng của trẻ em gái trên toàn thế giới.

Tri thức chính là mục tiêu lâu dài để đầu tư vào lợi ích chung của xã hội, là chìa khóa thoát khỏi đói nghèo, đưa phụ nữ đến một cuộc sống độc lập và tự chủ, đưa tiếng nói của họ góp phần xây dựng một xã hội bình đẳng. Một phụ nữ có tri thức sẽ có đủ sức ảnh hưởng để truyền cảm hứng đến những người xung quanh, với tầm nhìn này, Clé de Peau Beauté mong muốn truyền lửa cho những trẻ em gái và phụ nữ trên toàn thế giới cùng thực hiện sứ mệnh chung, giống như tiêu chí của thương hiệu – vẻ đẹp tri thức của người phụ nữ luôn có sức lan tỏa mạnh mẽ.

Hành trình thắp lên vẻ đẹp tri thức

“Power of Radiance” là một hoạt động xã hội dài hạn do Clé de Peau Beauté sáng lập năm 2019 với cam kết tôn vinh những phụ nữ truyền cảm hứng từ khắp nơi trên thế giới, những người đã có hoạt động thúc đẩy sự nghiệp giáo dục trẻ em và bảo vệ nữ quyền, tạo nên những ảnh hưởng tích cực trong cuộc sống. Thông qua chương trình này, Clé de Peau Beauté mong muốn lan tỏa thông điệp về sức mạnh tri thức và gây quỹ ủng hộ các hoạt động vì giáo dục, mang cơ hội đến trường cho nhiều trẻ em gái và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

Cùng Clé de Peau Beauté nhìn lại một năm đầy cảm hứng của “Tỏa sáng sức mạnh tri thức” - 1

Lễ ra mắt chương trình “Power of Radiance” tại Tokyo, tháng 3/2019. (Từ trái sang: Cindi Leive – Nhà báo người Mỹ, nhà phê bình văn hóa và nhà hoạt động nữ quyền, Muzoon Almellehan - Đại Sứ Thiện Chí UNICEF, Đại sứ thương hiệu toàn cầu Felicity Jones, Naoi Kawase – Đạo diễn người Nhật, Belinda Lee – người đã dành giải thưởng người dẫn chương trình của Singapore, diễn viên và nhà diễn thuyết.)

Trong mục tiêu hành động của mình, chương trình “Power of Radiance” sẽ chọn một Nhân Vật Cống Hiến hàng năm để trao tặng suất tài trợ giá trị cho những hoạt động xã hội trong lĩnh vực mà họ hướng đến, với mục tiêu ủng hộ cho sự phát triển giáo dục bền vững. Thông qua sự vinh danh này, Clé de Peau Beauté muốn tiếp thêm sức mạnh cho trẻ em gái bằng tri thức và sự thông thái, đồng thời hỗ trợ các phụ nữ một cách tốt nhất, nhằm thắp lên vẻ đẹp tỏa sáng trên toàn thế giới. 

Cùng Clé de Peau Beauté nhìn lại một năm đầy cảm hứng của “Tỏa sáng sức mạnh tri thức” - 2

Vào tháng 3 năm 2019 tại Tokyo, chương trình đã trao giải thưởng “Power of Radiance” cho Muzoon Almellehan – Nhà hoạt động giáo dục người Syria và cũng là người tị nạn đầu tiên trở thành Đại sứ thiện chí của UNICEF, cho những hoạt động vì giáo dục đầy ý nghĩa của cô.

Hành trình đầy cảm hứng

Một năm không phải là khoảng thời gian quá dài nhưng là một hành trình đầy cảm hứng của “Power of Radiance”, khi đem món quà tri thức đến gần hơn với những trẻ em gái có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình đã không chỉ giúp lan tỏa tầm quan trọng của giáo dục mà còn trao cho họ cơ hội phát triển hết tiềm năng của bản thân. 

Ở Việt Nam, trong năm đầu tiên phát động, với sự đồng hành của 5 nhân vật có tầm ảnh hưởng trong xã hội gồm doanh nhân Thái Vân Linh, doanh nhân Kim Oanh, diễn viên Tăng Thanh Hà, diễn viên Hồng Ánh và giám đốc sáng tạo Dzũng Yoko, chương trình đã ghi nhận nhiều cột mốc đáng nhớ. Với tầm ảnh hưởng trên nhiều lĩnh vực, từng tham gia hoạt động giáo dục và các vấn đề xã hội, 5 nhân vật đồng hành đã mang đến nhiều góc nhìn về khả năng thay đổi số phận của sức mạnh tri thức. Bản thân mỗi nhân vật đồng hành cũng đều là những người luôn giữ cho mình đam mê tìm hiểu kiến thức mới, không ngừng học hỏi trong sự nghiệp.

Cùng Clé de Peau Beauté nhìn lại một năm đầy cảm hứng của “Tỏa sáng sức mạnh tri thức” - 3

Các nhân vật đồng hành trong năm đầu của chương trình “Power of Radiance - Tỏa sáng sức mạnh tri thức” tại Việt Nam.

Trên chặng đường đầu tiên, Clé de Peau Beauté Việt Nam đã trích một phần doanh thu từ các sản phẩm mới năm 2019 như Kem dưỡng mắt Enhancing Eye Contour Cream Supreme vào tháng 5/2019, Bộ dưỡng da Tỏa sáng Key Radiance Care vào tháng 9/2019, Bộ sưu tập mùa lễ hội vào tháng 12/2019, và sản phẩm Kem dưỡng La Crème với tổng số tiền ủng hộ hơn 600 triệu đồng vào quỹ “Toả sáng sức mạnh tri thức” để hỗ trợ cho các tổ chức xã hội thúc đẩy giáo dục cho trẻ em. Những con số, hành động thực tế này cũng truyền cảm hứng cho nhiều người, đồng thời gia tăng sự quan tâm đến vấn đề nâng cao giáo dục cho phụ nữ và trẻ em gái.

Cùng Clé de Peau Beauté nhìn lại một năm đầy cảm hứng của “Tỏa sáng sức mạnh tri thức” - 4

Tăng Thanh Hà rạng ngời tại sự kiện ra mắt Bộ dưỡng da Tỏa sáng Key Radiance Care.

Cùng Clé de Peau Beauté nhìn lại một năm đầy cảm hứng của “Tỏa sáng sức mạnh tri thức” - 5

Các khách mời trong sự kiện ra mắt kem dưỡng La Crème vào tháng 4 vừa qua.

Vào ngày 9/10/2020, Clé de Peau Beauté tổ chức sự kiện “Unlock the Power of Girls”, để cùng các vị khách quý nhìn lại một năm món quà tri thức được gửi đi thông qua chương trình “Tỏa sáng sức mạnh tri thức”, đồng thời giới thiệu năm thứ hai của chuỗi hoạt động – một hành trình mới với những mục tiêu lớn lao hơn. Sau những thành công của năm đầu tiên, chặng đường năm thứ 2 sẽ rất đáng trông chờ với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Cùng Clé de Peau Beauté nhìn lại một năm đầy cảm hứng của “Tỏa sáng sức mạnh tri thức” - 6

Diễn viên Hồng Ánh tại sự kiện ra mắt Bộ dưỡng da Tỏa sáng Key Radiance Care

Cùng Clé de Peau Beauté nhìn lại một năm đầy cảm hứng của “Tỏa sáng sức mạnh tri thức” - 7

Giám đốc sáng tạo Dzũng Yoko và Tăng Thanh Hà là 2 trong 5 nhân vật đồng hành cùng Tỏa sáng sức mạnh tri thức 2019

Năm nay, Clé de Peau Beauté công bố hợp tác lâu dài với tổ chức UNICEF qua chiến dịch mang tên “Unlock the Power of Girls – Khai mở sức mạnh phái nữ”, một hoạt động thuộc chương trình “Tỏa sáng sức mạnh tri thức”. Trong lần hợp tác này, Clé de Peau Beauté cam kết khoản đóng góp trị giá 8,7 triệu USD để hỗ trợ Chương trình Bình đẳng giới của UNICEF, nhằm giúp đỡ trẻ em gái trên toàn thế giới được tiếp cận tốt hơn với giáo dục, tri thức và có điều kiện trau dồi kỹ năng để phát triển tương lai.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/cung-cle-de-peau-beaute-nhin-lai-mot-nam-day-cam-h...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).