Đã tìm ra điểm yếu của Hồ Ngọc Hà, cứ càng makeup đậm lại càng già và càng... ác hơn

Ngày 19/01/2019 10:00 AM (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà sở hữu vẻ đẹp sắc sảo, mỗi khi trang điểm quá đậm khiến cô trở nên dừ hơn độ tuổi và có phần "ác" quá mức quy định.

Hồ Ngọc Hà và những layout makeup đa dạng của cô. 

Từ những ngày đầu bước chân vào làng thời trang nói riêng và showbiz Việt nói chúng, Hồ Ngọc Hà không sở hữu khuôn mặt và vóc dáng nổi bật. Thêm vào đó, phong cách make-up cùng gu thời trang của cô cũng không được đánh giá cao bởi không làm bật lên được vẻ đẹp lai Pháp hiếm có của mình.

Tuy nhiên, từ sau khi tên tuổi được công chúng biết đên, bà mẹ một con được coi là biểu tượng quyến rũ của showbiz Việt. Cô đã tinh tế và khéo léo hơn khi chọn cho mình những bộ đầm, phong cách trang điểm sang trọng và hút ánh nhìn và hoàn hảo đến khó tin.

Là một trong những mỹ nhân Việt đi đầu trào lưu tô son đỏ đậm theo hơi hướng cổ điển. Với kiểu trang điểm này, cô thường nhấn nhá đơn giản vào đôi mắt đen và mái tóc bồng bềnh xoăn sóng nhẹ nhàng.

Thế nhưng những ngày gần đây, có vẻ như Hà Hồ đang dần "tô đậm" hoá các đường nét makeup, khiến cô trở nên già và ác một cách khó hiểu. Cộng đồng mạng cũng giật mình vì sự thay đổi lối trang điểm mới không mấy thành công này của Hồ Ngọc Hà. 

Đã tìm ra điểm yếu của Hồ Ngọc Hà, cứ càng makeup đậm lại càng già và càng... ác hơn - 1

Hồ Ngọc Hà giờ đây nên tránh xa những layout makeup đậm quá mức cho phép, với đường nét sắc sảo trên gương mặt, càng tô đậm son phấn thì Hà Hồ chỉ càng già đi và ác lên mà thôi. 

Đã tìm ra điểm yếu của Hồ Ngọc Hà, cứ càng makeup đậm lại càng già và càng... ác hơn - 2

Vẻ đẹp ngọt ngào khi sử dụng màu mắt và son môi hồng, đến khi trưng dụng cách trang điểm sắc sảo bà mẹ một con trở nên... khó gần hơn. 

Đã tìm ra điểm yếu của Hồ Ngọc Hà, cứ càng makeup đậm lại càng già và càng... ác hơn - 3

Thay đổi cách trang điểm để làm mới bản thân là tốt, nhưng Hà Hồ nên cân nhắc về tông màu vừa phải để trở nên xinh đẹp lung linh như xưa.

Đã tìm ra điểm yếu của Hồ Ngọc Hà, cứ càng makeup đậm lại càng già và càng... ác hơn - 4

Mặt mộc xinh đẹp thế này mà không hiểu sao Hồ Ngọc Hà lại trang điểm trở nên sến hơn. 

Đã tìm ra điểm yếu của Hồ Ngọc Hà, cứ càng makeup đậm lại càng già và càng... ác hơn - 5

Có thể thấy sự khác biệt quá lớn khi Hồ Ngọc Hà trang điểm đậm, có lẽ cô nên tránh xa những màu môi trầm, thâm ra để không trở nên thảm hoạ makeup trong một ngày không xa. 

Đã tìm ra điểm yếu của Hồ Ngọc Hà, cứ càng makeup đậm lại càng già và càng... ác hơn - 6

Vẻ đẹp sắc sảo và lai Tây giúp Hà Hồ nổi bật ngay cả khi đơn giản nhất. 

Đã tìm ra điểm yếu của Hồ Ngọc Hà, cứ càng makeup đậm lại càng già và càng... ác hơn - 7

Những tông màu makeup trong trẻo và ngọt ngào cũng khiến gương mặt cô trở nên thu hút và xinh đẹp hơn gấp bội so với khi trang điểm ấn tượng. 

Lý do Mai Phương Thúy, Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người rất sợ đứng gần!
Mặc dù xinh đẹp, rạng rỡ nhưng nhiều người đẹp luôn khiến đồng nghiệp chỉ muốn... tránh thật xa.
Theo Sana - Ảnh: Tổng hợp (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Ngọc Hà