Diện mạo Quế Vân sau 6 lần phẫu thuật thẩm mỹ giờ ra sao?

Ngày 08/06/2018 11:52 AM (GMT+7)

Dù đã sửa mũi đến 5 lần nhưng vẫn chưa có kết quả ưng ý, Quế Vân quyết định sửa mũi lần thứ 6. Gương mặt của nữ diễn viên sau lần phẫu thuật thứ 6 khiến khán giả giật mình.

Quế Vân mới sang Hàn thực hiện ca phẫu thuật mũi lần thứ 6

Gần đây, trên các trang báo, diễn đàn rộ lên thông tin Quế Vân chi số tiền khủng – khoảng 200 triệu cho lần phẫu thuật sửa mũi lần thứ 6 tại một bệnh viện thẩm mỹ có tiền ở Seoul. Sau 5 lần phẫu thuật, dù đã có chiếc mũi khá hoàn hảo nhưng cô vẫn chưa hài lòng: “Sau năm lần chỉnh sửa, mũi của tôi rất tự nhiên nhưng phần đầu mũi lại hơi hếch. Theo phong thủy thì sẽ mất hết lộc. Hơn nữa tôi rất thích dáng mũi của Song Hye Kyo nên tôi quyết tâm sửa mũi cho đến bao giờ ưng ý mới thôi".

dien mao que van sau 6 lan phau thuat tham my gio ra sao? - 1

Những hình ảnh đầu tiên của Quế Vân sau cuộc phẫu thuật sửa mũi lần 6

Trên trang Facebook cá nhân chính thức của mình, Quế Vân không ngại post hình công khai diện mạo mới sau ca phẫu thuật thứ 6. Dù mới trải qua ca phẫu thuật được gần 1 tuần, vết mổ chưa hồi phục hẳn nhưng cô đã khoe diện mạo mới với người hâm mộ. Hình ảnh mới của cô nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, đa số là những lời khen ngợi cô trẻ trung và tươi tắn hơn sau thẩm mỹ.

dien mao que van sau 6 lan phau thuat tham my gio ra sao? - 2

Hình ảnh của người đẹp sau ca phẫu thuật chỉnh mũi thứ 6 nhận được nhiều khen ngợi từ cộng đồng mạng.

dien mao que van sau 6 lan phau thuat tham my gio ra sao? - 3

Đây là hình ảnh của Quế Vân khi còn nằm trên giường bệnh

dien mao que van sau 6 lan phau thuat tham my gio ra sao? - 4

Bác sĩ người Hàn Quốc trực tiếp làm thẩm mỹ cho Quế Vân.

Quế Vân là một trong số ít những người đẹp thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ. Cô cho biết rằng, mình chi rất nhiều tiền cho một loạt các cuộc phẫu thuật như: hạ gò má, gọt hàm, mở khoé mắt, độn silicon dưới khoé mũi để không còn rãnh mũi, hút mỡ ở phần má rồi bắn laser để tan thịt cơ mặt, sửa mũi và lấy mỡ đùi để lọc tế bào gốc rồi cấy lên mặt và cổ.

dien mao que van sau 6 lan phau thuat tham my gio ra sao? - 5

Cô cho rằng việc làm đẹp cho bản thân không có gì là xấu cả, nên cô thẳng thắn thừa nhận. Còn bạn, bạn thấy hình ảnh của Quế Vân sau thẩm mỹ thế nào?

Khó nhận ra bà mẹ 2 con Quế Vân khi chi tiền tỷ trùng tu nhan sắc
Quế Vân sau 2 lần đại phẫu thuật, hiện tại cô tạm thời hài lòng với nhan sắc của mình.

Theo Bảo Thanh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Quế Vân