Đỗ Mỹ Linh cá tính bất ngờ với mắt khói, Khả Ngân tự cộng vài tuổi vì hai "cục" eyeliner

Ngày 04/11/2018 19:00 PM (GMT+7)

Tuần qua, trong khi mọi mỹ nhân đều chạy đua theo hot trend mới son bóng thì "Lan Cave" Thanh Hương thoa son lì hóa nàng thơ đốn tim người hâm mộ.

Đỗ Mỹ Linh cá tính bất ngờ với mắt khói, Khả Ngân tự cộng vài tuổi vì hai amp;#34;cụcamp;#34; eyeliner - 1

Đỗ Mỹ Linh cá tính bất ngờ với mắt khói, Khả Ngân tự cộng vài tuổi vì hai amp;#34;cụcamp;#34; eyeliner - 2

“Chị đại” Thanh Hằng nổi bật nhờ màu lens rêu sáng cùng cách đánh mắt khói tone xanh biển và phần hốc mắt màu nâu khiến đôi mắt thêm sâu, thu hút. Kiểu tóc bới phồng nửa đầu cũng khiến cô trở nên quyền lực hơn, nhưng cũng không kém phần trẻ trung với son môi đỏ nhung.

Đỗ Mỹ Linh cá tính bất ngờ với mắt khói, Khả Ngân tự cộng vài tuổi vì hai amp;#34;cụcamp;#34; eyeliner - 3

Huyền My 10 lần xuất hiện thì cả 10 lần đều đẹp “hết nấc”. Quay trở về phong cách nữ tính, truyền thống, cô vẫn sử dụng tone cam nhưng tươi sáng hơn và giảm thiểu lượng màu sắc trên gương mặt. Lông mi giả cũng là loại tự nhiên, phù hợp hơn với gương mặt sau nhiều lần thử sức với loại max volume khiến đôi mắt bị cứng, trợn.

Đỗ Mỹ Linh cá tính bất ngờ với mắt khói, Khả Ngân tự cộng vài tuổi vì hai amp;#34;cụcamp;#34; eyeliner - 4

Có thể nói đây là layout makeup “lóng lánh” nhất từ trước đến nay của Hương Giang. Eyeliner đậm, phấn mắt cam cháy được nhấn phía đuôi và vàng nhũ được phủ khắp bầu mắt; son môi bóng quyến rũ. Cả mắt và môi đều được chọn làm điểm nhấn, vì vậy phần highlight đã được tiết chế lại, chỉ “nhen nhóm” ở đầu mắt, sống mũi và cằm.

Đỗ Mỹ Linh cá tính bất ngờ với mắt khói, Khả Ngân tự cộng vài tuổi vì hai amp;#34;cụcamp;#34; eyeliner - 5

Vẫn trung thành với lông mày ngang nhưng Đỗ Mỹ Linh đã cá tính, đột phá hơn ở layout lần này, mắt khói xanh đen, eyeliner sắc nhọn, đánh khối đậm. Để giảm bớt tính chất căng thẳng, cô nàng đã sử dụng lớp nền căng bóng và son môi cam cháy phủ bóng thêm phần thời thượng.

Đỗ Mỹ Linh cá tính bất ngờ với mắt khói, Khả Ngân tự cộng vài tuổi vì hai amp;#34;cụcamp;#34; eyeliner - 6

Mạnh dạn đổi màu tóc bạch kim vô cùng nổi bật, Tóc Tiên sáng như những ngôi sao gắn trên má với son môi màu cam vàng rực rỡ, eyeliner mắt mèo.

Đỗ Mỹ Linh cá tính bất ngờ với mắt khói, Khả Ngân tự cộng vài tuổi vì hai amp;#34;cụcamp;#34; eyeliner - 7

Chăm chỉ thay đổi phong cách, Mâu Thủy thành công khi chọn đúng những layout phù hợp với bản thân. Lần này, cô nàng trở về style cổ điển với tóc uốn đuôi gọn gàng, eyeliner bản to nhưng nhạt dần từ đuôi về phía bầu giữa giúp đôi mắt không bị già và cứng nhắc.

Đỗ Mỹ Linh cá tính bất ngờ với mắt khói, Khả Ngân tự cộng vài tuổi vì hai amp;#34;cụcamp;#34; eyeliner - 8

Với mái tóc lob xoăn sóng nước, Bảo Anh thời thượng, trẻ trung khi chọn cách kẻ eyeliner mắt mèo, lông mi giả thưa và dài, màu mắt và môi cùng tone cam đào nhẹ nhàng.

Đỗ Mỹ Linh cá tính bất ngờ với mắt khói, Khả Ngân tự cộng vài tuổi vì hai amp;#34;cụcamp;#34; eyeliner - 9

Ninh Dương Lan Ngọc đẹp sắc sảo nhưng vẫn có nét dịu dàng nhờ eyeliner đen tuyền tiết chế không kéo dài đuôi, son môi đỏ nhung làm bừng sáng tổng thể gương mặt.

Đỗ Mỹ Linh cá tính bất ngờ với mắt khói, Khả Ngân tự cộng vài tuổi vì hai amp;#34;cụcamp;#34; eyeliner - 10

Thanh Hương hóa nàng thơ với vẻ đẹp trong suốt: cặp lens tạo hiệu ứng mắt long lanh, màu son cam cháy lì được thoa kiểu lòng môi tiết chế, lông mi tập trung nhấn vào đuôi mắt, đặc biệt nhất đó là cách đánh má hồng say rượu điểm thêm vài nốt tàn nhang, cộng thêm đường highlight sống mũi khiến nữ diễn viên trẻ ra vài tuổi.

Đỗ Mỹ Linh cá tính bất ngờ với mắt khói, Khả Ngân tự cộng vài tuổi vì hai amp;#34;cụcamp;#34; eyeliner - 11

Quả không sai khi được trao danh hiệu “Hoàng hậu không tuổi”, Tần Lam luôn sử dụng những màu son tươi sáng để tôn lên làn da vốn trắng mịn của mình, cùng với đó là hàng lông mi cong vút khiến đôi mắt có sức hấp dẫn, thu hút người đối diện.

Đỗ Mỹ Linh cá tính bất ngờ với mắt khói, Khả Ngân tự cộng vài tuổi vì hai amp;#34;cụcamp;#34; eyeliner - 12

Mỹ nhân Diên Hy công lược Trương Gia Nghê  trở lại sau 3 tháng hạ sinh quý tử. Không cầu kỳ đeo lens hay gắn mi giả, điểm nhấn trên gương mặt của cô nàng chỉ là đường tightline tinh tế dưới mi mắt, son đỏ trầm sắc sảo và tất nhiên không thể thiếu phần đánh khối để gương mặt có chiều sâu.

Đỗ Mỹ Linh cá tính bất ngờ với mắt khói, Khả Ngân tự cộng vài tuổi vì hai amp;#34;cụcamp;#34; eyeliner - 13

Esther Supreeleela tiếp tục đốn tim người hâm mộ bởi vẻ ngoài trẻ trung, tươi sáng với hàng lông mày đúng chuẩn gái Thái, phần mắt cam nhũ đồng bộ với má cam đào có base hồng cùng tông son môi hồng cánh sen.

Đỗ Mỹ Linh cá tính bất ngờ với mắt khói, Khả Ngân tự cộng vài tuổi vì hai amp;#34;cụcamp;#34; eyeliner - 14

Không còn môi tều quyến rũ, nhưng không phải thế mà Kylie Jenner từ bỏ hot trend này đâu. Cô nàng đã sử dụng son môi kem lì để đánh tràn viền môi, tạo cảm giác đôi môi dày mọng hơn. Điểm nhấn của layout đó là thay vì sử dụng highlight, cô nàng “chơi” luôn phấn vàng vào đầu mắt, khiến gương mặt nổi bật hơn bao giờ hết.

Đỗ Mỹ Linh cá tính bất ngờ với mắt khói, Khả Ngân tự cộng vài tuổi vì hai amp;#34;cụcamp;#34; eyeliner - 15

Đỗ Mỹ Linh cá tính bất ngờ với mắt khói, Khả Ngân tự cộng vài tuổi vì hai amp;#34;cụcamp;#34; eyeliner - 16

Miu Lê được cộng điểm khi cập nhật cách đánh mắt Hàn Quốc ăn gian kích cỡ đôi mắt. Nhưng chúng sẽ không biết thành “thảm họa” khi cô nàng biết tiết chế độ dài của đường eyeliner màu đen phía trên.

Đỗ Mỹ Linh cá tính bất ngờ với mắt khói, Khả Ngân tự cộng vài tuổi vì hai amp;#34;cụcamp;#34; eyeliner - 17

Lộng lẫy xuất hiện tại LHP nhưng Khả Ngân lại nhợt nhạt, kém sắc khi để lộ vùng bọng mắt và hai “cục” eyeliner khiến đôi mắt càng thêm mệt mỏi, khiến gương mặt như bị tặng thêm vài tuổi.

Trút bỏ lớp trang điểm để hóa thân thành gái quê, các sao Việt này vẫn thần thái ngời ngời
Câu nói "người đẹp vì... make-up" dường như không còn hiệu lực đối với các sao Việt này.
Theo Merc (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao trang điểm xấu