Độc chiêu của cô nàng mặt tròn mà vẫn xinh

Ngày 08/02/2015 17:43 PM (GMT+7)

Cùng học lỏm những chiêu làm đẹp của mỹ nhân xứ Hàn để sở hữu gương mặt tròn mà vẫn xinh.

Han Ga In được coi là một trong tứ đại mỹ nhân của xứ sở kim chi, cô không chỉ sở hữu sống mũi thẳng, đôi mắt tròn ngây thơ mà còn có làn da trắng mịn màng, ngọc ngà đặc biệt là khuôn mặt tròn tươi trẻ, tự nhiên và thánh thiện. Các đường nét, tỷ lệ trên gương mặt diễn viên 'Mặt trăng ôm mặt trời' được đánh giá là đúng chuẩn. Bí quyết làm đẹp của Han Ga In chính là:

1. Trang điểm tự nhiên

Rất hiếm khi bắt gặp Han Ga In trang điểm đậm, trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng giúp tôn lên đường nét của khuôn mặt chính là phong cách luôn được cô nàng lựa chọn. 

Ga In từng chia sẻ, cô luôn ưu tiên phong cách trang điểm trong suốt, tự nhiên, kiểu trang điểm mà khiến người nhìn như không trang điểm. Cô luôn đánh một lớp kem nền mỏng và trong khiến làn da vốn đã mịn màng tự nhiên và có sức sống hơn. Kẻ viền mắt mảnh và chuốt mascara nhẹ nhàng giúp mắt to hơn, tròn hơn, tự nhiên hơn.

Mặc dù việc sử dụng kem nền màu tối là một trong những bí quyết vàng khi trang điểm mặt tròn, song đối với khu vực trán, mắt, mũi, cằm, Ga In vẫn phải sử dụng loại kem nền sáng một chút. Bởi việc trang điểm nhấn mạnh vào trung tâm của khuôn mặt sẽ khiến cô nàng rạng rỡ hơn.

2. Biến tấu cùng tóc xinh

Thời trang tóc được Han Ga In biến tấu đa dạng và phù hợp với gương mặt tròn. 

Hãy để tóc xoăn xõa tự nhiên ôm lấy khuôn mặt thay vì rối lung tung. Nếu chị em thích sự nhẹ nhàng thì chia đỉnh đầu theo tỉ lệ 7:3, nếu thích cá tính thì  có thể chọn mái tóc xoăn dài rẽ ngôi ngay đỉnh đầu. Chúng sẽ giúp mặt tròn trông thon gọn mà vẫn thật sành điệu và trẻ trung đấy.

Han Ga In yêu thích phong cách gợi cảm và quyến rũ, kiểu tóc xoăn sóng dài gợi cảm, tự nhiên giúp cô nàng nổi bật.

Chúc những cô nàng mặt tròn sẽ thật đẹp với chiêu làm đẹp học lỏm của cô nàng mặt tròn Han Ga In.

Theo Lâm Hà (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Đẹp như Sao